Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-03-2024

Cung hoàng đạo may mắn tuần 20/9 - 26/9: Bạch Dương có tình yêu mới

Cung hoàng đạo may mắn tuần 20/9 - 26/9 cho hay hiện tượng chiêm tinh tuần này là Mặt Trăng tại Song Ngư. Bất kể bạn là ai, tất cả chúng ta đều cảm thấy hơi giống một Song Ngư.

Xem thêm

cung hoàng đạo may mắn tuần 20/9 - 26/9

Cung hoàng đạo may mắn tuần 20/9 - 26/9

Cung hoàng đạo may mắn tuần 20/9 - 26/9 cho hay hiện tượng chiêm tinh tuần này là Mặt Trăng tại Song Ngư. Bất kể bạn là ai, tất cả chúng ta đều cảm thấy hơi giống một Song Ngư.

Bạch Dương

Những ai còn đang độc thân sẽ làm quen được với người bạn mới có cùng sở thích qua mạng xã hội, do đó mà khả năng bạn sẽ tìm kiếm được nửa kia là rất có thể. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nếu có nửa kia rồi sẽ có thói bị quen lệ thuộc vào ý kiến của đối phương. Bạn quen với việc đối phương nói sao thì sẽ không tự thân để suy nghĩ.

Trong phương diện công việc, sự nhiệt tình của cung hoàng này đang trở thành nguồn cảm hứng rất lớn cho những người xung quanh. Thế nhưng, Bạch Dương sẽ chú ý đến cả những chi tiết nhỏ nhất để có thể hạn chế được sai lầm, làm việc rất tỉ mỉ bao giờ tránh được rủi ro không đáng.

Tình hình tài chính của chòm sao này có thể đón nhận được những tin tức rất khả quan, việc hợp tác mang đến kết quả tốt giúp cho ví tiền của chòm sao này ngày càng rủng rỉnh hơn nữa. Hãy nhớ tính toán thật kỹ lưỡng mọi chuyện trước khi lựa chọn nhé.

Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới, nếu Kim Ngưu đang còn độc thân, bạn sẽ được mọi người giới thiệu cho nửa kia phù hợp. Dường như mọi người đang cảm thấy sốt ruột về tình trạng độc thân của Kim Ngưu, nhưng bản thân bạn thì không quá lo lắng. 

Nếu đã có người thương, bạn hy vọng nửa kia có thể chủ động thể hiện tình cảm với mình.

Trong công việc của cung hoàng đạo này đang trên đà tiến triển ổn định và có phần thăng hoa. Bởi phương pháp sáng tạo và cải tiến mà bản thân mình đã nghĩ ra trước đó. Kim Ngưu cần cố gắng duy trì phong độ như hiện tại nhé.

Bảo Bình

Cung hoàng đạo may mắn tuần 20/9 - 26/9 cho hay tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình có thể yên tâm thu hoạch thành quả cho bản thân, đặc biệt là trong các lĩnh vực mà bạn đã dành phần lớn thời gian và công sức để có thể được nghiên cứu.

Về mặt công việc, chòm sao này sẽ có thể thể hiện được điểm mạnh, và sửa đổi những điểm yếu của bản thân, khiến cho mọi người và cấp trên rất hài lòng, đồng nghiệp xung quanh cũng sẽ phải ngưỡng mộ bạn rất nhiều.

Kết luận

Trên đây là bảng Cung hoàng đạo may mắn tuần 20/9 - 26/9, với sự dịch chuyển của Mặt Trăng Song Ngư chúng ta sẽ mất đi sự nhanh nhẹn thường lệ và trở nên trì trệ hơn một chút. Nhưng đây sẽ là những thử thách mới mẻ và giúp bạn tìm ra giới hạn bản thân cho mình. 

Bạn đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng trước khi bước vào tuần mới chưa? Đừng quên theo dõi Tử vi tuần của Tuviso thường xuyên nhé!

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top