Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

Cùng xem tuần 9/5 - 15/5/2022, chòm sao lọt top may mắn tiền bạc nhất, tài lộc hanh thông!

Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 9/5 - 15/5 bao gồm Bạch Dương, Sử Tử, Thiên Bình, Ma Kết. Quý độc giả thông qua bài viết dưới đây cùng khám phá với Tử Vi Số.

Xem thêm

cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 9/5 - 15/5

Bạn có phải là gương mặt may mắn của chiêm tinh lọt top Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 9/5 - 15/5 không? Đó là những chòm sao nào được thần tài gõ cửa, tài vận hanh thông, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 9/5 - 15/5, tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu phát triển tích cực trong tuần này. Dương Dương có thể nhận được một khoản tiền thưởng, tiền lương xứng đáng với công sức lao động mà bản thân mình đã bỏ ra, có khả năng chi trả cho một vài món đồ mà bản thân đang mong muốn.

Bởi vì biết nỗ lực, luôn làm việc rất chăm chỉ nên tuần này Bạch Dương sẽ tiếp tục là giai đoạn có nhiều may mắn về tài chính. Đương số hãy cố gắng giữ vững phong độ nhé!

Những người cung Bạch Dương còn có khả năng thiên phú trong việc kiếm tiền nhanh nhẹn và khéo léo. Bạn có rất nhiều ý tưởng và rất giỏi thực hiện các giao dịch thông minh. Hơn nữa, những người này còn luôn sẵn sàng đưa ra những lời khuyên hoặc các giúp đỡ về tài chính dành cho mọi người.

Sư Tử

Chuyện kiếm tiền diễn ra thuận lợi với Sư Tử bởi bạn là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 9/5 - 15/5. Chòm sao này có thể tìm ra những định hướng làm ăn mới mẻ, hãy mạnh mẽ đi theo con đường mà bản thân đã vạch ra.

Sư Tử thường rất tài năng và sáng tạo trong việc kiếm tiền. Đương số nghĩ ra rất nhiều cách để có thể kiếm tiền theo đúng đam mê và sở thích của mình chứ không bao giờ chịu ở một chỗ thua kém người ta.

Là cung hoàng đạo có khí chất “vương giả”, Sư Tử tin rằng tiền bạc chính là “tấm hộ chiếu” để bước vào cuộc sống tốt đẹp, thoải mái và chòm sao này cũng thực sự hào phóng với người xung quanh nên tuần 9/5 - 15/5  khá được lòng đối tác trong chuyện làm ăn.

Thiên Bình

Dù có phải vất vả một chút nhưng khoản tiền mà Thiên Bình kiếm được trong tuần này sẽ khiến bạn mỉm cười hài lòng. Công lao mà chòm sao này đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, thần Tài sẽ nhắm tới bạn sớm thôi.

Số tiền mà bản mệnh đã mất trong thời gian trước vì làm ăn, chơi cổ phiếu đang có cơ hội hồi phục lại dần dần. Do đó mà Thiên Bình không cần phải nơm nớp lo lắng mất tiền nữa.

Bên cạnh đó chòm sao này còn có quan điểm sống rằng khi chưa tích lũy được một khoản tiền an toàn, cật lực phấn đấu vì mục tiêu cũng không để mình thư giãn, nghỉ ngơi. 

Thỉnh thoảng hãy để bản thân được nghỉ ngơi một chút, làm giàu tâm hồn thay vì áp lực suốt về chuyện làm giàu cho chiếc ví nhé Thiên Bình ơi.

Ma Kết

Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá trong tuần (9-15/5/2022) nhờ có sự nhanh nhạy khi nắm bắt và tổng hợp thông tin. Hãy tích cực hơn nữa, đừng ngại khó khăn vất vả, rồi bạn sẽ giàu có chẳng kém ai.

Tại thời điểm này, Ma Kết có thể tận dụng cơ hội thế chấp bất động sản hoặc đầu tư kinh doanh để “khá giả” hơn nữa. Đừng quên nhận sự tư vấn từ các chuyên gia tài chính, mua bảo hiểm đầu tư hoặc chia nhỏ các khoản tiền để đầu tư để làm giàu an toàn nhé.

Với bản chất bi quan, ưa sự an toàn, ổn định nên Kết Kết luôn thích lập kế hoạch cho tương lai. Sự bi quan này đôi lúc khiến cho chòm sao này nhìn nhận chuyện tài chính như một áp lực, khuyên bạn đừng quá quan trọng hóa mọi vấn đề lên vì chẳng giải quyết được gì cả.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 9/5 - 15/5 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top