Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 24-05-2022

Top 3 chòm sao, rũ bỏ xui xẻo đụng đâu thắng đó tuần 25/4 - 1/5

Những chòm sao này dưới đây được dự đoán sẽ gặp may mắn nhất trong tuần 25/4 - 1/5 về mặt sự nghiệp và chuyện tình duyên và may mắn.

Xem thêm

cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 25/4 - 1/5

Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 25/4 - 1/5 bao gồm Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu. Quý độc giả khám phá cùng Tử Vi Số thông qua bài viết dưới đây.

Bảo Bình

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Bảo Bình là cung hoàng đạo thẳng thắn, thật thà, kiên trì và vô cùng bền bỉ. Một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, họ sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được, mặc cho người khác nói ra nói vào ra sao.

Trước những thử thách và khó khăn khác nhau trong công việc, Bảo Bình luôn tỏ ra hết sức bình tĩnh, cương nghị chứ không vội vàng, hấp tấp.

Và thành quả của Bảo Bình sẽ đến ngay trong tuần 25/4 - 1/5 này khi vận xui đã lùi xa để nhường chỗ cho những điều tốt đẹp hơn. Vũ trụ đang gửi những tín hiệu tích cực để ủng hộ bạn mạnh dạn theo đuổi mục tiêu của mình, mọi chuyện ngày càng thuận buồm xuôi gió.

Bảo Bình làm công ăn lương được quý nhân giúp đỡ, từ đó giải tỏa được áp lực trong công việc. Trong khi đó, với những người đang làm kinh doanh cũng gặp gỡ được nhiều khách hàng, đối tác làm ăn uy tín, mở ra một thời kỳ phát triển mới của mình.

Bạch Dương

Khoảng thời gian đầu năm 2022, công việc của Bạch Dương có chút trục trặc do nhiều nguyên nhân, thôi thúc chòm sao này cần thay đổi ngay để thành tựu của bản thân trở nên thêm rõ ràng.

Tin vui là nỗ lực của Bạch Dương sẽ có hồi đáp để bạn trở thành một trong những Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 25/4 - 1/5. Ngay trong tuần cuối tháng 4, Dương Dương sẽ được Thần Tài mỉm cười cho nên bạn làm việc gì cũng thuận lợi, cuộc sống vô cùng hanh thông viên mãn.

Quý nhân trợ giúp trong công việc nên ngày càng suôn sẻ, vấn đề nào cũng được giải quyết ổn thỏa. Bạch Dương làm kinh doanh cũng bắt đầu cơ hội làm ăn mới. Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng nhận được thêm công việc, dự án mới.

Những mối quan hệ ngoại giao của cung hoàng đạo này cũng có nhiều khởi sắc. Tài lộc của chòm sao nay ngày càng vượng phát, vận đào hoa cũng rực rỡ. Chỉ cần làm việc chăm chỉ, Bạch Dương có thể đạt được những thành công xuất sắc, tài lộc liên tục tới.

Đây chính là cơ hội tốt nếu nắm bắt đúng cơ hội phù hợp với mình, Bạch Dương sẽ ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp, thu nhập từ đó cao hơn trước rất nhiều.

Mắt của 12 cung hoàng đạo. Chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất?
Mắt của 12 cung hoàng đạo. Chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất?
Mắt của 12 cung hoàng đạo. Chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất?

Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo nào sở hữu đôi mắt gợi cảm và đẹp nhất. Đôi mắt chính là Cửa Sổ Tâm Hồn. Chính vì vậy nếu chòm sao của bạn sở hữu đôi mắt đẹp thì đó chính là một điều tuyệt vời. 

Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao thứ 2 được xướng tên trong danh sách Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 25/4 - 1/5, Trong quá khứ, bạn từng không ít lần phiền lòng vì mọi chuyện không diễn ra như mong muốn của bản thân vào khoảng thời giam trước. Vận xui đeo bám là điều không thể tránh khỏi, vậy nên họ không tốt thời gian than vãn mà tập trung tìm cách khắc phục, chờ đợi cơ hội bật lên.

Công việc cũng liên tục xảy ra vấn đề. Dù đã nỗ lực nhưng Kim Ngưu không được ghi nhận. Dù vậy, họ vẫn không hề chùn bước, và quý 2 năm 2022 sẽ là thời điểm nỗ lực của chòm sao này đem về cho họ thành tựu xứng đáng.

Tuần cuối tháng 4 này, Kim Ngưu gặp nhiều cơ hội trong công việc, thu nhập từ đó cũng tăng lên. Có thể một công việc mới hoặc một cơ hội hợp tác làm ăn sẽ đến với Kim Ngưu.

Thời điểm này, bạn cần giữ vững tinh thần, tránh xa những nguồn năng lượng tiêu cực. Những ai có kế hoạch khởi nghiệp cũng nên bắt tay vào công việc chứ không nên chần chừ thêm nữa. Làm việc chăm chỉ, Kim Ngưu sẽ thu về những thành quả như mong đợi.

Như vậy, trên đây là Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 25/4 - 1/5 do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top