Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

3 cung hoàng đạo được quý nhân trợ giúp trong tuần 21/2 - 27/2

Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 21/2-27/2 có quý nhân phù trợ gọi tên Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ. 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong tuần mới này. 

Xem thêm

cung hoàng đạo may mắn nhất

Theo tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo thì top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 21/2-27/2 có quý nhân phù trợ gọi tên Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ. 3 cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều may mắn thuận lợi trong tuần mới này. 

Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 21/2-27/2

Mặt Trăng Nhân Mã sẽ cung cấp nguyên liệu cho các bạn bùng cháy, nhưng cũng sẽ làm dịu đi phần nào tính cách hoang dã của lửa. Giúp các bạn khéo léo hơn, uyển chuyển hơn trong mọi việc.

Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 21/2 - 27/2, công việc sẽ tốt nếu Kim Ngưu được tự do. Bạn cần không gian để thở để vẫy vùng thì mới cảm nhận được hứng thú trong công việc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng sẽ được thoải mái như vậy.

Ngọn lửa lạc quan được Mặt Trăng Nhân Mã thắp lên bên trong con người Kim Ngưu vốn điềm đạm và chậm chạp. Nhờ đó, bạn trở nên vui vẻ và hòa đồng hơn với những người xung quanh nhưng vẫn nhận thức được giới hạn của mình.

Bản chất bảo thủ vốn có của Kim Ngưu được thể hiện một cách linh hoạt hơn đến mức bạn có thể dành hàng tá thời gian để bảo vệ một quan điểm cố hữu của mình. Tuy nhiên nhờ vậy mà ý thức xã hội ở những chòm sao thuộc nhân tố Đất như Kim Ngưu phát triển rất mạnh mẽ.

Xử Nữ

Trong mắt đối tác bạn làm ăn, Xử Nữ là người cộng sự tốt bụng, vui tính và tài giỏi. Bạn được ngưỡng mộ bởi sự tập trung cao độ về các con số. Đầu óc tính toán nhanh nhẹn, chính xác cũng giúp bạn cải thiện tốt vận tài chính của mình.

Tử vi cung Xử Nữ tuần 21/2 - 27/2 cho hay chòm sao này tuy không quá gọn gàng, quy củ và đôi khi có xu hướng làm việc theo cảm hứng thế. Nhưng đây vẫn là những tấm gương điển hình về sự tỉ mỉ, siêng năng và chăm chỉ mang tới một tuần khá thành công.

Ma Kết

Theo Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 21/2-27/2 thì Mặt trăng và Ma Kết ở vị trí này mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho cả cơ thể và tâm trí. Đây được xem là một trong những sự kết hợp kỳ lạ nhất bởi những nét tính cách có phần trái ngược như tính kỷ luật nghiêm ngặt với chủ nghĩa lý tưởng cũng như sự nhiệt tình táo bạo lại có thể hợp nhau đến thế. 

Tử vi cung Ma Kết tuần 21/2 - 27/2, mặt công việc khá thành công. Bạn yêu thích vẻ đẹp của tri thức, và sẽ không ngừng động não nếu suy nghĩ không đồng nhất với hành động của mình. Có vẻ như Ma Kết luôn tìm kiếm ý nghĩa để làm việc.

Không phải ai cũng có thể vững bước được trên một con đường như bạn. Ma Kết đã quyết tâm chọn cho mình đích đến cho chặng đường đầy trông gai này. Sẽ không có bất kì ai, bất kì khó khăn nào cản trở được quyết tâm, nghị lực của Ma Kết.

Trên đây là Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 21/2-27/2, hy vọng bài viết đã có những thông tin dự báo bổ ích, giúp bạn sớm đưa ra những lời khuyên tuyệt vời. Tử Vi Số mong rằng bạn sẽ sớm nhìn nhận ra vấn đề và nhanh chóng xử lý ổn thỏa. Chúc mọi người sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top