Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất trong 12 chòm sao.

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất. Nam cung Bảo Bình, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã có thể không phải là mẫu đàn ông lý tưởng. Nhưng chắc chắn là người chồng tuyệt vời: trung thực, chịu khó, biết chia sẻ và chiều chuộng vợ con.

Xem thêm

cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Nam Bảo Bình

Nam Bảo Bình thường không dễ dàng yêu một ai đó. Nhưng khi đã chọn, họ rất có trách nhiệm. Quả thực một người đàn ông có phải là một người chồng tốt hay không, chẳng phụ thuộc vào việc họ nhiều tiền, có địa vị, mà là việc đối xử với người mình yêu thương ra sao. Bởi lẽ, bất cứ người nào cũng có lúc sự nghiệp thăng trầm mà. Tuy nhiên, dù trong hoàn cảnh nào, Bảo Bình cũng sẽ chăm chút, yêu thương gia đình bé nhỏ. Cậu ấy xứng đáng là người chồng tốt đúng không?

cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Nam Xử Nữ

Con trai cung Xử Nữ bất kể là làm người yêu hay lấy làm chồng đều rất tuyệt vời. Họ tỉ mỉ, cẩn trọng, luôn có thể nghĩ đến những việc mà bạn chẳng ngờ tới. Họ không nhất định là người đàn ông thông minh nhất, nhưng đầu óc phân tích của họ lại rất “đỉnh” đấy.

Trong hôn nhân, Xử Nữ là một người chồng đầy tư cách. Một khi họ đã bạn đời cho mình thì không dễ dàng từ bỏ. Họ có thể vì gia đình mà làm việc không ngừng nghỉ, không than vãn. Hơn nữa Xử Nữ là người rất giàu tài năng, rất có tương lai. Họ có khả năng dung hòa giữa công việc và tình yêu. Họ không dễ dàng yêu một người. Nhưng một khi đã yêu, họ sẽ luôn mang một tình cảm, trách nhiệm mãnh liệt đến cuồng si. 

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Nhân Mã

Mọi người thường nói con trai Nhân Mã rất đào hoa. Bởi vì họ luôn để lại ấn tượng là kẻ gặp ai yêu nấy, thay tình nhân như thay áo. Vì vậy các cô gái luôn cho rằng họ không đáng tin cậy. Điều quan trọng là họ đối xử với vợ của mình như thế nào. Con trai Nhân Mã một khi đã quyết định được ý chung nhân sẽ chỉ một lòng một dạ với người đó. Mặc dù họ ham chơi, thích tự do, nhưng cũng rất có trách nhiệm.

Trong cuộc sống hôn nhân, Nhân Mã rất chăm chút cho gia đình, vợ con. Tuy vẫn mang tâm hồn của một đứa trẻ, nhưng họ rất biết cách làm việc, xử lý mọi thứ thuần thục, hợp lí. Người vợ của Nhân Mã cũng cần thật khéo léo, dùng lời dễ nghe khuyên bảo, cổ vũ chồng. Làm như thế, nam Nhân Mã sẽ trở nên chiều theo bạn vô điều kiện.

cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Ma Kết

Nam Ma Kết thường cứng nhắc, có phần cổ hủ và không biết nói những câu lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, đây thực chất lại là các ông chồng rất tốt. Đầu tiên, họ là những người đầy trách nhiệm, có chí tiến thủ để gây dựng kinh tế thật vững chắc cho gia đình. Tiếp theo, với khối lượng công việc lớn như vậy, họ đâu còn thời gian gặp gỡ ai nên các chàng này cũng thuộc top cực kì chung thủy! Ngoài ra, họ là người rất trọng tình, chu đáo, ân cần với người thân. Vì những lí do ấy, Ma Kết xứng đáng là một ông chồng tuyệt vời.

Cung hoàng đạo làm chồng tốt nhất: Thiên Yết

Thiên Yết đối với người ngoài thì khá lạnh lùng nhưng trong gia đình, với vợ con họ lại đặc biệt dịu dàng và ân cần. Ông chồng Bọ cạp không những giành không gian riêng cho vợ, để họ cảm thấy tự do trong ngôi nhà yên ấm, vừa đủ hiểu và tôn trọng sở thích của vợ. Bọ cạp cũng thường xuyên tâm sự với vợ nhiều chuyện, giúp vợ giảm những áp lực trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Dù bận trăm công ngàn việc, chàng Thần Nông cũng sẽ giành thời gian cuối tuần đưa vợ đi chơi, đi mua sắm giúp gắn kết tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top