Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-09-2021

Cung Hoàng đạo nữ là ‘chị Đại’ chốn công sở. Top 4 chòm sao liếc mắt một cái nhiều kẻ phải run

Xem thêm

Cung Hoàng đạo nữ là ‘chị Đại’ chốn công sở, liếc mắt một cái nhiều kẻ phải run. Trong môi trường công sở, tốt nhất chớ đắc tội 4 chòm sao nữ nổi danh này!

cung hoàng đạo nữ là 'chị đại'

Cung hoàng đạo nữ là “chị đại” chốn công sở: Ma Kết

“Chị đại” quyền lực chốn công sở đầu tiên phải kể đến các cô nàng thuộc cung Ma Kết. Thậm chí nữ Ma Kết là “boss” không chỉ ở nơi làm việc. Ngay cả trong nhóm bạn, trong gia đình, họ cũng luôn chiếm thế thượng phong.

Nữ giới cung Ma Kết thường sở hữu thành tích cao, uy tín đáng nể trong lĩnh vực làm việc. Được cấp trên xem trọng, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Cộng thêm tính cách lạnh lùng, nghiêm túc, nói là làm chứ không “hi hi ha ha” như nhiều cung Hoàng đạo khác nên rất có uy. Từ ánh mắt, giọng nói đến hành động một cách tự nhiên, không cố tình của họ luôn khiến người khác “rét run”, nghe lời răm rắp.

Cung hoàng đạo nữ là “chị đại” chốn công sở: Bọ Cạp

Nữ giới cung Bọ Cạp dù ở đâu cũng tạo được ấn tượng về một người bí ẩn, uy quyền, không thích đùa cợt. Đặc biệt là… có thù phải trả! Trời sinh tính cách cung Hoàng đạo này không thích giao du rộng rãi. Lúc nào cũng khép kín nhưng thâm trầm khó đoán. Ánh mắt Bọ Cạp xưa nay nổi tiếng có sức sát thương cao: vừa quyến rũ mê hoặc vừa làm người ta lạnh gáy.

Trong môi trường công sở, Bọ Cạp có thể là leader hoặc không. Nhưng việc mọi người xung quanh luôn ý thức không nên coi thường hay trêu đùa cung Hoàng đạo này là có thật. Họ thường không thích gây sự với ai. Nhưng một khi đã “ghim”, “kẻ được chọn” nhất định sống dở chết dở.

cung hoàng đạo nữ là 'chị đại'

Cung hoàng đạo nữ là “chị đại” chốn công sở: Bạch Dương

Nữ giới cung Bạch Dương thường được giao nhiệm vụ leader trong một tập thể. Bởi họ có năng lực lãnh đạo bẩm sinh. Tính cách người thuộc cung Hoàng đạo này sôi nổi, phóng khoáng, rộng rãi, dễ gần. Nhưng không có nghĩa là người khác có thể đùa cợt với họ.

Bạch Dương làm gì cũng dứt khoát, rõ ràng, không lằng nhằng. Một khi đã xác định cắt đứt quan hệ, họ sẽ rất phũ phàng. Cơn giận của Bạch Dương cũng thuộc dạng “khủng” nhất trong 12 cung Hoàng đạo nên nhiều người làm việc cùng thường nể sợ, không muốn làm mất lòng họ. Dù sau khi nổi giận sẽ không để bụng. Nhưng ai biết trong lúc giận dữ họ có thể làm ra những điều gì.

Cung hoàng đạo nữ là “chị đại” chốn công sở: Sư Tử

Nữ Sư Tử cũng thường giữ ngôi vị “chị đại” chốn công sở. Người thuộc cung này bẩm sinh đã thu hút, nổi bật, được nhiều người ủng hộ và ngưỡng mộ. Tính cách Sư Tử không thâm trầm sâu sắc như Bọ Cạp. Họ không quyền lực lạnh lùng như Ma Kết mà thuộc tuýp “nóng đến cực độ” như Bạch Dương.

Sư Tử không mưu sâu kế hiểm, không thù dai. Nhưng lời nói và hành động của họ cực kỳ có sức ảnh hưởng đến đám đông. Sư Tử sẽ không báo thù nếu bị ai đắc tội. Nhưng họ quyết định “nghỉ chơi”, không quan tâm ai. Khả năng cao người đó cũng nhanh chóng bị đám đông tẩy chay.

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top