Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-04-2020

Cung hoàng đạo không nên yêu xa. Top 4 cứ hễ yêu xa là chia tay,

Xem thêm

Cung hoàng đạo không nên yêu xa. Top 4 cứ hễ yêu xa là chia tay. Vì nhiều lý do mà cứ ở xa người yêu, họ sẽ quyết định chấm dứt tình cảm của mình.

Song Tử: Yêu không sâu đậm

Song Tử là một cung hoàng đạo rất thực tế. Họ chẳng bao giờ mơ mộng những chuyện quá viển vông. Chính vì như vậy nên họ chẳng bao giờ tin vào những câu chuyện tình yêu vượt qua cả khoảng cách địa lý.

Nếu phải yêu xa, trong đầu họ sẽ suy nghĩ đến rất nhiều vấn đề. ví dụ như đường xá xa xôi, muốn gặp được nhau cũng khó. Ví dụ như tình cảm nhạt nhòa, mỗi người đều phải tự chăm lo cho cuộc sóng riêng của mình… Vậy nên nếu một trong hai người phải đi xa, Song Tử sẽ suy nghĩ và lựa chọn cách chia tay.

Suy cho cùng cũng chỉ vì cung hoàng đạo này yêu không đủ sâu đậm. Cho nên mới không dám chấp nhận thử thách, dễ dàng buông tay như vậy thôi.

Sư Tử: Nghe lời bố mẹ

Sư Tử vốn là một người có tính cách rất quyết liệt, thích điều hành, ra lệnh cho mọi người. Thế nhưng khi ở nhà, họ lại là một đứa con rất ngoan, luôn nghe theo lời bố mẹ.

Họ cho rằng bố mẹ là những người đi trước. Bố mẹ có tầm nhìn xa hơn mình nhiều. Vì thế lời khuyên nào của bố mẹ cũng là chính xác và muốn tốt cho mình cả, cãi lại rồi sau này cũng sẽ phải hối hận thôi.

Do đó, nếu một trong hai người, Sư Tử hoặc người ấy phải đi xa để phục vụ cho sự nghiệp. Sư Tử sẽ nghe lời bố mẹ nói, rằng “yêu xa thì chẳng kéo dài được bao lâu đâu” và quyết tâm từ bỏ người kia.

Bạch Dương: Không đủ kiên trì

Là cung hoàng đạo không nên yêu xa. Bởi họ không có tính kiên trì. Một khi gặp phải chuyện gì khó khăn, họ thường sẽ lựa chọn từ bỏ để tránh sự mệt nhọc. Họ cho rằng yêu xa là một việc rất bất khả thi. Làm gì có ai có thể xa cách người mình yêu trong khoảng thời gian cả năm trời, hàng năm trời cơ chứ?

Hoặc có thể lúc mới xa nhau, họ vẫn sẽ tràn đầy quyết tâm, tin tưởng rằng tình cảm này sẽ kéo dài mãi mãi đấy. Nhưng dần dần, thời gian trôi đi, họ sẽ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Từ đó lựa chọn việc từ bỏ giữa chừng, không thể đợi tới lúc đôi bên gặp lại nhau nữa.

 

Nhân Mã: Không biết giữ mình

Nhân Mã không phải là người quá chung tình. Dù khi ở bên người mình yêu, họ rất có trách nhiệm. Thế nhưng một khi đôi bên đã sống xa nhau rồi, họ sẽ cảm thấy rất cô đơn, trống trải.

Mà với một người quyến rũ như Nhân Mã, họ chắc chắn sẽ có rất nhiều mối quan hệ khác xung quanh. Chỉ cần họ tỏ ý muốn có người làm bạn. Chắc chắn sẽ có rất nhiều đối tượng muốn tiếp cận chòm sao này. Rơi vào tình trạng như vậy, nhiều khả năng Nhân Mã sẽ không giữ được lòng mình nữa.

Cung hoàng đạo không nên yêu xa này sẽ để cho người thứ ba chen chân vào mối quan hệ tình cảm của mình. Tình yêu xa xôi về khoảng cách địa lý không đủ để giữ chân họ nữa.

Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Tình duyên chớm nở
Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Tình duyên chớm nở
Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo - Tình duyên chớm nở
12 cung hoàng đạo - 1 giờ trước

Tử vi ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng tiến vào Thiên Bình, các cung hoàng đạo dần trở nên cởi mở hơn, bạn sẽ có cơ hội bắt đầu những cơ hội mới. Tình yêu là trung tâm, bạn có được tâm hồn lãng mạn và dành nhiều giờ liền cho những thói quen của mình

Bạn có thể quan tâm

Back to top