Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ

Xem thêm

Cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ. Trong cuộc sống, ai rồi cũng phải trưởng thành, vậy nhưng trong 12 cung hoàng đạo lại có những chòm sao ước mình mãi mãi chỉ là một đứa trẻ, để có thể ở cạnh bên bố mẹ không xa rời.

cung hoàng đạo không muốn lớnKim Ngưu: Không quen sống độc lập

Có lẽ ngay từ nhỏ Kim Ngưu đã không được rèn thói quen tốt là sống độc lập, cho nên mãi đến tận lúc lớn lên vẫn cứ quen vào việc dựa dẫm người khác. Trong công việc dựa dẫm cấp trên, trong học tập phụ thuộc thầy cô giáo, mà trong cuộc sống hàng ngày thì không thể không phụ thuộc vào bố mẹ mình.

Chòm sao này không hiểu rất nhiều chuyện, nhiều khi cũng không có chính kiến của mình, chuyện gì cũng cần bố mẹ quyết định hộ. Sau khi lớn lên, đủ mọi chuyện trên đời đều nghe theo lời bố mẹ. Họ rất khó rời khỏi bố mẹ để sống độc lập, vì thế cứ sống cùng bố mẹ mãi thôi.

Song Tử: Muốn dựa dẫm

Song Tử chắc chắn là cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ tiết lộ. Theo Tuviso, Song Tử thuộc tuýp người thiếu cảm giác an toàn, cho dù làm bất cứ chuyện gì trong bất cứ trường hợp nào, họ cũng nhất định phải có một người để ỷ lại, cho dù người đó chẳng hề giúp chòm sao này việc gì, họ cũng cần người đó đem lại cho họ sự tự tin, sự dũng cảm. Thế giới của người lớn cực kì phức tạp, sau khi trưởng thành, sợ là Song Tử khó có thể tự mình đối diện với những thứ thách được.

Trong rất nhiều chuyện, cung hoàng đạo này vẫn cần cha mẹ giúp đỡ, hoặc là ủng hộ họ trên lĩnh vực tinh thần, để họ có đủ dũng khí đối mặt với sóng gió ngoài kia.

Bọ Cạp: Lười làm việc

Top cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ tiết lộ, Bọ Cạp là một chòm sao rất hay làm biếng, trong cuộc sống, chủ trương của họ là ít được việc nào là hay việc nấy, mà tốt nhất là chẳng phải làm gì cả. Nhất là những công việc trong gia đình như nấu ăn, thu dọn, họ lại càng chẳng muốn mó tay vào làm. 

Cha mẹ luôn là bến bờ tránh gió an toàn của họ, dù là chuyện gì cha mẹ cũng sẽ giúp đỡ họ giải quyết. Bọ Cạp cực kì yêu thích và hưởng thụ một cuộc sống như vậy, vì thế họ chẳng muốn rời xa vòng tay cha mẹ dù là một phút giây nào.Họ muốn sống một cuộc sống vô ưu vô lo, nhàn tản vui vẻ, chẳng phải làm bất cứ việc gì.

Ma Kết: Quyến luyến cha mẹ

Theo danh sách Top cung hoàng đạo không muốn lớn để mãi mãi ỷ lại vào cha mẹ tiết lộ, Ma Kết là một trong những chòm sao rất hiếu thảo, từ nhỏ họ đã cảm thấy rất yêu quý và tôn trọng cha mẹ. Hiếu thảo với cha mẹ là cách cải thiện số mệnh tốt nhất. Cung hoàng đạo này vốn là một đứa trẻ rất biết quan tâm, rất biết nghe lời, và bản tính này của họ cả đời cũng sẽ chẳng bao giờ thay đổi.

Họ xem trọng tình thân, cực kỳ bám bố mẹ. Trong cuộc sống, họ có thể không có gì cả, nhưng chắc chắn không thể sống thiếu bố mẹ. Họ ước gì mình có thể mãi mãi ở bên cạnh cha mẹ, cho dù cuộc sống có bình thường, thậm chí là thiếu thốn cũng chẳng sao. Bọn họ chẳng bao giờ muốn ở xa bố mẹ, cho dù là sau khi kết hôn, họ cũng muốn ở cùng bố mẹ, hoặc ở một nơi gần bố mẹ, để có thể gặp được người thân của mình bất cứ lúc nào.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 3 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 7 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top