Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Cung hoàng đạo không chịu học hỏi từ những sai lầm của mình

Xem thêm

Cung hoàng đạo không chịu học hỏi từ những sai lầm của mình. Ngay cả khi có thái độ cầu thị thì các cung hoàng đạo này cũng sẽ khó mà rút được kinh nghiệm trước mỗi sai lầm.

cung hoàng đạo1. Bảo Bình

Chẳng suy nghĩ kỹ trước khi hành động chính là lý do khiến những người thuộc cung Bảo Bình chẳng thể học từ lỗi lầm của mình. Trong cuộc sống cũng như công việc, cung hoàng đạo này thường đưa ra quyết định có phần bộc phát thay vì phân tích thấu đáo. Vậy nên, sẽ chẳng có gì lạ nếu như cung hoàng đạo Bảo Bình chẳng thể biết mình sai ở đâu cũng như rút ra bài học giá trị từ mỗi lần vấp ngã.

2. Kim Ngưu

Là một cung hoàng đạo sở hữu thái độ cầu thị và luôn muốn học từ lỗi sai nhưng Kim Ngưu chưa bao giờ thực sự rút ra được bài học giá trị từ mỗi lần vấp ngã. Trong mọi tình huống, cung hoàng đạo Kim Ngưu chẳng ngại ngần thừa nhận sai lầm của bản thân và hứa hẹn sửa đổi. Tuy nhiên, sự bướng bỉnh của cung hoàng đạo này chỉ thực sự bộc lộ khi đến giai đoạn hành động và đổi thay. Kim Ngưu sẽ chẳng thể làm trọn lời hứa của mình mà dễ dàng lặp lại lỗi lầm tương tự. 

3. Bạch Dương

Bạn có thể tin tưởng một cung hoàng đạo Bạch Dương hoàn thành nhiệm vụ nhưng làm đúng và chính xác lại là điều chẳng thể kỳ vọng ở cung hoàng đạo này. Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa và có phần bướng bỉnh, cung hoàng đạo Bạch Dương luôn muốn chạm đến thành công theo cách của riêng mình thay vì hỏi ý kiến của những người xung quanh. Ngay cả khi lựa chọn không phải là tốt nhất thì cung hoàng đạo Bạch Dương cũng chẳng chịu thừa nhận vấn đề của họ. Vậy nên, sẽ chẳng có gì bất ngờ khi cung hoàng đạo này không học từ lỗi sai mắc phải.

4. Song Ngư

Là một cung hoàng đạo nhạy cảm và có phần yếu đuối, Song Ngư thưởng cảm thấy bị tổn thương khi bị ai đó chỉ ra lỗi sai của mình. Thay vì nhận trách nhiệm trước vấn đề, cung hoàng đạo Song Ngư sẽ coi đó là một câu chuyện tồi tệ mà nạn nhân chính là họ. Vậy nên, cung hoàng đạo này sẽ khó mà có thể rút ra được bài học cho bản thân mình sau mỗi lần vấp ngã.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top