Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Cung hoàng đạo khó dỗ dành. Top 3 chòm sao khó chiều.

Xem thêm

Top 3 cung hoàng đạo khó dỗ dành. Giận dỗi nhiều khi chẳng phải là chuyện của trẻ con. Không ít người trưởng thành cũng cho mình cái đặc quyền đó. Cùng xem cung Hoàng đạo nào khó dỗ dành nhất nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung hoàng đạo khó dỗ dành. Ma Kết là cung Hoàng đạo rất có chủ kiến riêng. Những điều bản thân họ nhận định thì rất khó lòng thay đổi. Nên Ma Kết rất dễ có định kiến về người khác. Ví dụ như họ không thích bạn rồi thì cho dù bạn cố gắng đối xử tốt với Ma Kết đến thế nào thái độ của người này vẫn không thay đổi. Chẳng gì có thể khiến cho họ động lòng. Bạn có thể trách cứ Ma Kết sắt đá. Nhưng họ chính là cứ không thèm để ý đến bạn nữa đó. Ngược lại nếu tự dưng Ma Kết thích bạn thì chẳng cần làm gì, Ma Kết cũng sẽ rất nhiệt tình hòa nhã với bạn. Để từ đó mà thấy đừng dại dột chọc giận Ma Kết, họ giận dỗi rồi thì chẳng gì làm Ma Kết nguôi ngoai được đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo khó dỗ dành. Bảo Bình cũng là con người khá cố hữu. Những thứ đã cho là vậy thì nhất định sẽ không thay đổi. Nếu có người đã làm cho Bảo Bình không thích, cho dù có dỗ dành chiều chuộng đến mức nào Bảo Bình cũng nhất định không thay đổi ý kiến ban đầu. Không thích vẫn cứ là không thích mà thôi. Bạn dỗ dành hay chiều lòng Bảo Bình cỡ nào cũng chẳng có tác dụng. Họ sẽ chẳng mảy may để tâm. Đừng nghĩ rằng mua vài ba món quà, nói vài lời dịu ngọt là Bảo Bình đã xuôi theo ý bạn. Mơ tưởng như vậy khiến bạn không cẩn trọng trong giao tiếp. Một khi khiến Bảo Bình mếch lòng rồi thì rất khó để họ thay đổi thái độ với bạn. Đây đâu phải là cậu bé cô bé con để bạn khiến họ phật ý rồi lại cho kẹo làm hòa.

Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Cung hoàng đạo khó dỗ dành. Xếp ở dưới cùng nhưng thực ra Bọ Cạp lại là người rất khó dỗ dành, cũng không dễ làm nguôi giận. Bạn chẳng may làm Bọ Cạp nổi giận thì thực sự rất khó tưởng tượng. Không những là khó để khiến họ nguôi giận và trở lại bình thường. Trái lại bạn sẽ phải trải qua trận cuồng phong tố lốc giận dữ cực kỳ kinh khủng. Bọ Cạp nổi giận là một chuyện rất kinh khủng mà bạn sẽ chẳng muốn phải trải qua một chút nào. Thậm chí Bọ Cạp còn là người hai mặt. Trước mặt thì họ ra vẻ đã nguôi ngoai, đã tha thứ cho bạn. Nhưng thực tâm sẽ không để bạn ở gần họ thêm một chút nào nữa. Bọ Cạp đã ghét bỏ ai thì sẽ chẳng thể nào lại động lòng rung cảm.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top