Cung hoàng đạo khi yêu đương. Top 5 có tư tưởng "chết vì yêu"

Hôm nay: Thứ sáu, 15-11-2019
Xem thêm

Cung hoàng đạo khi yêu đương. Top 5 có tư tưởng “chết vì yêu”

Thứ sáu, ngày 23/10/2019 - 07:40
Chuyên mục: 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo khi yêu đương. Với quỹ thời gian ít ỏi, không phải ai cũng có đủ thời gian cho yêu đương. Ngược lại, với 5 cung Hoàng Đạo “chết vì yêu” này, họ sẵn sàng dành thời gian cho người yêu.

Hạng 1: Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo rất chú trọng những ngày quan trọng trong năm. Bạch Dương đã nghĩ trong đầu mình kế hoạch hẹn hò với người ấy hay một kế hoạch tỏ tình cực độc trước đến cả tháng. Điểm trừ với Bạch Dương là đôi khi thích thể hiện mình. Họ quên mất là thực sự kế hoạch ấy có làm người ấy thích mê hay không.

Hạng 2: Song Tử

Cung hoàng đạo khi yêu đương. Có nhiều bạn nghĩ Song Tử lăng nhăng thì sẽ ít quan tâm đến ngày này vì quá nhiều đối tượng tán tỉnh. Nhưng không phải vậy đâu, Song Tử cũng là một cung Hoàng đạo thích chiều chuộng và đặc biệt là họ thích làm điều bí ẩn với người ấy. Song Tử luôn muốn chuyện tình của mình khác lạ mà.

Hạng 3: Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là cung Hoàng đạo lịch sự. Họ biết cách lấy lòng người khác nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Và những ngày này chính là lúc Thiên Bình thể hiện được tính cách này nhất của họ. Họ sẽ dùng nhiều giờ trong ngày để chọn một món quà hay địa điểm hèn hò lãng mạn của hai người.

Hạng 4: Sư Tử 

Cung hoàng đạo khi yêu đương. Sư Tử là cung Hoàng đạo hào sảng. Họ thích thể hiện cái tôi của mình nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Sư Tử sẵn sàng chi sang cả tháng lương của mình để phục vụ cho bữa tiệc hoành tráng vào dịp đặc biệt này đó.

Hạng 5: Song Ngư

Song Ngư dễ rung động bởi những thứ xa hoa và đẹp đẽ. Một cuộc hẹn hò với ai đó ở những địa điểm siêu đẹp, ăn những món ăn tuyệt hảo sẽ làm cuộc sống của bạn trong giai đoạn này thêm màu tươi mới.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Được quan tâm

Tin nổi bật

Back to top