Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Cung hoàng đạo khi yêu đương. Top 5 có tư tưởng chết vì yêu

Cung hoàng đạo khi yêu đương. Với quỹ thời gian ít ỏi, không phải ai cũng có đủ thời gian cho yêu đương. Ngược lại, với 5 cung Hoàng Đạo “chết vì yêu” này, họ sẵn sàng dành thời gian cho người yêu.

Xem thêm

cung hoàng đạo khi yêu đương.

12 cung hoàng đạo khi yêu đương

Hạng 1: Bạch Dương

Bạch Dương là cung Hoàng đạo rất chú trọng những ngày quan trọng trong năm. Bạch Dương đã nghĩ trong đầu mình kế hoạch hẹn hò với người ấy hay một kế hoạch tỏ tình cực độc trước đến cả tháng. Điểm trừ với Bạch Dương là đôi khi thích thể hiện mình. Họ quên mất là thực sự kế hoạch ấy có làm người ấy thích mê hay không.

Hạng 2: Song Tử

12 cung hoàng đạo khi yêu đương sẽ thế nào. Có nhiều bạn nghĩ Song Tử lăng nhăng thì sẽ ít quan tâm đến ngày này vì quá nhiều đối tượng tán tỉnh. Nhưng không phải vậy đâu, Song Tử cũng là một cung Hoàng đạo thích chiều chuộng và đặc biệt là họ thích làm điều bí ẩn với người ấy. Song Tử luôn muốn chuyện tình của mình khác lạ mà.

cung hoàng đạo khi yêu đương.

Hạng 3: Thiên Bình

Thiên Bình nổi tiếng là cung Hoàng đạo lịch sự. Họ biết cách lấy lòng người khác nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Và những ngày này chính là lúc Thiên Bình thể hiện được tính cách này nhất của họ. Họ sẽ dùng nhiều giờ trong ngày để chọn một món quà hay địa điểm hèn hò lãng mạn của hai người.

Hạng 4: Sư Tử 

cung hoàng đạo khi yêu đương.

Cung hoàng đạo khi yêu đương có Sư Tử là chòm sao vô cùng hào sảng. Họ thích thể hiện cái tôi của mình nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Sư Tử sẵn sàng chi sang cả tháng lương của mình để phục vụ cho bữa tiệc hoành tráng vào dịp đặc biệt này đó.

Hạng 5: Song Ngư

Song Ngư dễ rung động bởi những thứ xa hoa và đẹp đẽ. Một cuộc hẹn hò với ai đó ở những địa điểm siêu đẹp, ăn những món ăn tuyệt hảo sẽ làm cuộc sống của bạn trong giai đoạn này thêm màu tươi mới.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top