Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 30-03-2020

Cung Hoàng đạo khéo léo. Top 5 đi đâu cũng “chiếm thế thượng phong”

Xem thêm

Cung Hoàng đạo khéo léo. Top 5 đi đâu cũng “chiếm thế thượng phong”. Kim Ngưu có khả năng giao tiếp khéo léo và tài kể chuyện duyên dáng.

cung hoàng đạo khéo léo

Kim Ngưu – Giỏi lấy lòng người khác

Khả năng giao tiếp khéo léo và tài kể chuyện duyên dáng giúp ích cho Kim Ngưu rất nhiều. Bạn khiến bầu không khí ở nơi làm việc dễ chịu và thuận lợi để lấy lòng người khác phái. Mọi người đều yêu mến nên việc gì trong ngày của cung Hoàng đạo này cũng thuận lợi. Điều đáng nói nhất là trong quan hệ tình cảm, Kim Ngưu cũng rất biết cách cư xử khiến một nửa còn lại cực kỳ hài lòng.

Sư Tử – Tín hiệu khả quan

Cung Hoàng đạo khéo léo. Top 5 đi đâu cũng “chiếm thế thượng phong” Năng lượng của cung Hoàng đạo Sư Tử cực kỳ dồi dào. Bạn dùng chúng để phát triển những ý tưởng sáng tạo, thực hiện những kế hoạch mới. Chắc chắn đến cuối ngày Sư Tử sẽ thu được những tín hiệu khả quan về công việc. Tinh thần nỗ lực hết mình giúp bạn gây được ấn tượng tốt trong mắt sếp và đồng nghiệp. Đối với chuyện tiền bạc, Sư Tử kiên nhẫn và lý trí nên sẽ không có vấn đề nào xảy ra.

Bọ Cạp – Sức ảnh hưởng rộng rãi

cung hoàng đạo khéo léo

Sự cạnh tranh, ganh đua là không thể thiếu trong cuộc sống của người thuộc cung Hoàng đạo Bọ Cạp. Tuy nhiên thứ Sáu tuần này bạn sẽ không tranh giành một cách mù quáng. Bọ Cạp biết cách biến tham vọng thành những quyết tâm và nỗ lực tích cực. Dù có chức vụ hay không thì với những gì Bọ Cạp đang thể hiện, bạn chắc chắn có sự ảnh hưởng nhất định đến những người xung quanh.

Ma Kết – Trên đà thành công

cung hoàng đạo khéo léo

Sự nghiệp của Ma Kết đang trên đà thành công. Hôm nay, bạn không mất nhiều thời gian cho những việc thiếu thực tế. Mỗi việc Ma Kết làm đều có lý do riêng nên sẽ không có chuyện bạn hoang mang mất phương hướng giữa chừng. Dù đi làm vất vả đến đâu thì khi ở bên người thân, cung Hoàng đạo này cũng gạt bỏ hết mọi phiền muộn. Chuyện tình cảm thời gian này hết sức tốt đẹp khi người ấy thấu hiểu cho những áp lực công việc của bạn.

Song Tử – Lập được “đại công”

Cung Hoàng đạo khéo léo. Song Tử của ngày thứ Sáu thông minh nhanh nhẹn, dễ lập được “công lớn” ở nơi làm việc. Bạn tự tin nên làm gì cũng dứt khoát, nhanh chóng. Một chút mâu thuẫn có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm. Thế nhưng tài ứng biến khéo léo của Song Tử sẽ giúp hai người nhanh chóng làm hòa. Cung Hoàng đạo này hiểu rằng mối quan hệ muốn yên bình thì một trong hai bên hoặc cả hai đều phải nhường nhịn lẫn nhau và học cách thích nghi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 1 ngày trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top