Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

Cung hoàng đạo kém sang: Top 3 chuyên phá bĩnh lễ cưới bạn bè

Cung hoàng đạo kém sang: Top 3 chuyên phá bĩnh lễ cưới bạn bè. Trong các cung hoàng đạo dự đám cưới thì Bạch Dương có vẻ như là nhiều tai tiếng nhất. Đừng thấy lạ khi Bạch Dương khóc vì xúc động ngay khi bước vào bàn lễ tân và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc này trước mặt mọi người. Nhưng đó chỉ mới là màn khởi động thôi đấy nhé.

Xem thêm

cung hoàng đạo "kém sang"

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Được xem là biểu tượng tiêu biểu nhất của nhóm Lửa. Bạch Dương luôn tràn đầy năng lượng, khi nào cũng nhiệt huyết và chực bùng cháy như lửa vậy. Họ thích các cuộc giao tiếp xã hội. Lễ cưới là dịp họ khó có thể bỏ qua. Trong các cung hoàng đạo dự đám cưới thì Bạch Dương có vẻ như là nhiều tai tiếng nhất.

Cung hoàng đạo “kém sang”. Đừng thấy lạ khi Bạch Dương khóc vì xúc động ngay khi bước vào bàn lễ tân và không ngần ngại bày tỏ cảm xúc này trước mặt mọi người. Nhưng đó chỉ mới là màn khởi động thôi đấy nhé.

Nếu mời Bạch Dương dự đám cưới bạn nên để họ ngồi cùng bàn với những người hiền hòa như Song Ngư hoặc Thiên Bình. Lúc này họ sẽ chỉ xì xào bàn tán về kết quả của một chương trình giải trí đang hot nào đó mà thôi.

cung hoàng đạo "kém sang"

2. Sư Tử (23/7 -22/8)

Thực tế Sư Tử là kẻ thích tiệc tùng nên họ thích dự đám cưới. Nổi bật, lôi cuốn, duyên dáng nên họ sẽ thu hút đám đông bằng những câu chuyện hài hước thú vị thế. Nhưng bạn sẽ thấy một con người hoàn toàn khác khi ai đó khiến họ nổi nóng.

Vì thế, đừng tỏ ra thiếu tôn trọng hay thậm chí xem thường Sư Tử. Bạn sẽ bất ngờ vị sẵn sàng ném đồ vào kẻ lắm mồn đó bất cứ lúc nào. Bất kể là họ đang ngồi ở đám cưới bạn thân cũng không phải ngoại lệ đâu đấy nhé.

Cung hoàng đạo “kém sang”.  Hãy xếp Sư Tử ngồi gần Thiên Bình hoặc Ma Kết để họ được trở về là con người hiền lành, đức độ. Sư Tử sẽ chỉ nói về thời trang hay niềm tin cuộc sống. Họ sẽ được nghe về cuộc sống cân bằng, tình yêu nghệ thuật từ Thiên Bình và Ma Kết mà thôi.

cung hoàng đạo "kém sang"

3. Hổ Cáp (23/10 -21/11)

Cung hoàng đạo “kém sang”. Hổ Cáp nổi tiếng là chòm sao huyền bí nên ít ai hiểu được tính cách thất thường của họ. Họ đến lễ cưới với tâm trạng như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh. Ví như nếu nhận đủ lời khen cho bộ váy áo mà họ chuẩn bị thì đó là ngày bình yên. Nhưng nếu ai đó lỡ miệng chê hay nói xấu sau lưng là họ có thể nổi nóng “trước mặt” luôn. Vì thế, để có lễ cưới hoàn hảo thì đừng nhận xét tiêu cực gì về cô nàng.

Khi mời họ tới dự lễ cưới, hãy tinh ý để Hổ Cáp ngồi cùng bàn với Kim Ngưu và Song Ngư. Họ có những lời khuyên sâu sắc kiềm chế sự bồng bột, nóng vội của Hổ Cáp.

Những điều kể trên không có nghĩa là bạn nên loại bỏ những ai là Bạch Dương, Sư Tử hay Hổ Cáp trong lễ cưới của mình. Nên sắp xếp chỗ ngồi hợp lý cho những mẫu người nhạy cảm này.

 

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top