Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 22-02-2024

Cung hoàng đạo hướng nội. Top 4 không bao giờ thể hiện suy nghĩ.

Cung hoàng đạo hướng nội. Top 4 không bao giờ thể hiện suy nghĩ của mình. Thực ra, hãy dũng cảm bày tỏ lòng mình. Bạn sẽ nhận ra mọi người cũng đối xử với bạn đầy thiện ý.

Xem thêm

cung hoàng đạo hướng nội

1. Hổ Cáp: Mọi người không thấu hiểu

Trong mắt người ngoài, Hổ Cáp vốn là một kẻ khá lạnh lùng. Dường như họ chẳng bao giờ thể hiện bất cứ cảm xúc gì cả. Vì thế đa số mọi người đều cảm thấy không muốn lại gần cung hoàng đạo này. Nói gì đến việc đi vào thế giới nội tâm của họ, tìm hiểu xem họ đang nghĩ gì?

Quen với việc này, Hổ Cáp cũng chẳng mấy khi thể hiện bản thân, suy nghĩ gì cũng giấu kín trong lòng. Thế nên mọi người không thể biết được họ vốn là một con người rất nhạy cảm, lại hay suy diễn. 

Thực ra bạn vốn là một người rất quyến rũ, chỉ cần mở rộng lòng mình ra, mỉm cười với mọi người nhiều hơn một chút. Bạn đừng giữ vẻ mặt khó đăm đăm như vậy. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn lại gần bạn thôi. 

2. Ma Kết: Nghĩ quá nhiều

Ma Kết cũng có một vẻ ngoài lạnh lùng. Thế nhưng thực chất, họ là con người có suy nghĩ vừa nhạy bén vừa tinh tế. Hơn nữa lại mắc cái bệnh thích nghiêm trọng hóa vấn đề. Ví dụ, một việc vốn rất đơn giản trong mắt mọi người, họ lại miên man suy nghĩ rất nhiều về những điều tiêu cực và bi quan. Nên đâm ra lo lắng, tự ti không cần thiết. Tuy biết mình hay suy diễn, thế nhưng Ma Kết lại không thể tự thay đổi thói xấu này của mình được.
 
cung hoàng đạo hướng nội

Thực ra cung hoàng đạo hướng nội này luôn muốn tìm kiếm một người có thể thấu hiểu mình, lắng nghe mình nói chuyện. Đồng thời giúp đỡ mình tháo gỡ những vướng mắc trong lòng. 

 

3. Bạch Dương: Không muốn nói ra

Thực ra không phải người hướng nội nào cũng có vẻ ngoài lạnh lùng. Bạch Dương chính là một ví dụ điển hình như vậy. Mọi người luôn thấy rằng cung hoàng đạo này lúc nào cũng nói nói cười cười, trông có vẻ cực kì hòa đồng. Thế nhưng những điều họ nói ra vốn không phải những điều họ ấp ủ trong lòng.

Họ chẳng bao giờ nói ra những điều mình đang thực sự suy nghĩ và lo lắng cả. Không phải vì họ cố tình như vậy, mà là họ phát hiện ra mình không thể nói ra được. Một người quá coi trọng thể diện như Bạch Dương sợ rằng mọi người sẽ cười nhạo mình vì những điều mình đang nghĩ.

 
cung hoàng đạo hướng nội
 

4. Kim Ngưu: Sợ tổn thương

Dù ngoài mặt, Kim Ngưu thể hiện ra mình là một con người rất độc lập và mạnh mẽ, chẳng cần đến sự giúp đỡ của ai cả. Thế nhưng về bản chất, họ cũng là một con người rất dễ bị tổn thương. Họ chỉ vờ tỏ ra mạnh mẽ để mọi người không bắt nạt được mình mà thôi.

Cung hoàng đạo hướng nội này là một người không dám thể hiện những suy nghĩ thật của mình. Sự nhạy cảm khiến họ gặp phải rất nhiều chuyện phiền lòng. Bởi họ quá để tâm đến lời nói của người ngoài.

Họ coi việc nói cho mọi người biết suy nghĩ thật sự của mình cũng như tiết lộ điểm yếu của bản thân vậy. Chắc chắn sẽ bị người ta lấy đó làm công cụ tổn thương mình.

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top