Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Cung hoàng đạo hay rơi vào cảnh yêu sai người, sai luôn cả thời điểm

Cung hoàng đạo hay rơi vào cảnh yêu sai người, sai luôn cả thời điểm. Đây là những chòm sao khá xui xẻo trong tình yêu, thường đem lòng “cảm nắng” người mình chẳng thể có được.

Xem thêm

cung hoàng đạoBạch Dương

Là một cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa, Bạch Dương mang trong mình phong cách của một nhà lãnh đạo dũng cảm, tháo vát nhưng cũng có phần ngang ngược và hiếu thắng. Với bản tính mạnh mẽ và tự tin của mình, Bạch Dương luôn nghĩ rằng họ cần phải có được và làm được mọi điều mình muốn.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, khi bị người mình yêu thương từ chối, cung hoàng đạo này sẽ chẳng ngừng lại mà tiếp tục theo đuổi cũng như nuôi hy vọng. Bạch Dương thường tin rằng, tình yêu và sự kiên trì của họ sẽ lay động trái tim đối phương. Đây chính là lý do mà cung hoàng đạo này thường bị ám ảnh bởi những người không thuộc về mình.

Bò Cạp

Vốn được biết đến là một cung hoàng đạo kiên định và tham vọng, trong tình yêu, Bò Cạp cũng luôn muốn kiểm soát được người họ yêu thương. Dường như, hai từ "từ bỏ" chưa bao giờ nằm trong từ điển của họ. Một khi đã đem lòng thích một người thì cung hoàng đạo này sẽ tìm mọi cách để thu hút được đối phương.

Ngay cả khi buồn bã vì bị người mình yêu thương từ chối thì cung hoàng đạo này vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi và nỗ lực hết mình để gây ấn tượng với họ. Vậy nên, sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như Bò Cạp trở nên ám ảnh hay tuyệt vọng khi không thể có được người họ yêu thương.

cung hoàng đạoNhân Mã

Được sinh ra với tâm hồn tự do và thích thám hiểm, Nhân mã chẳng hề sợ hãi mà sẵn sàng đi tới mọi nơi mà họ mong muốn. Trong tình yêu cũng vậy, cung hoàng đạo này luôn tin rằng, chẳng có điều gì mà họ không thể làm được. Vậy nên, ngay cả khi bày tỏ tình cảm và bị đối phương từ chối thì Nhân mã cũng sẽ cố gắng để tiếp cận và thay đổi nửa kia.

Có thể nói, vẽ cho mình một thế giới màu hồng đầy ngọt ngào với người mình yêu thương chính là động lực lớn nhất giúp Nhân Mã kiên trì với đối phương. Dù chẳng thể chạm tới hay ở bên người mình yêu thương ngay lúc này thì Nhân Mã cũng sẽ duy trì liên hệ và trò chuyện theo một cách nào đó.

Song Ngư

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm nước, Song Ngư mang trong mình sự nhẹ nhàng, tinh tế cùng với niềm đam mê mãnh liệt. Tưởng chừng những nét cá tính này sẽ mang lại cho Song Ngư những mối tình lãng mạn nhưng chúng cũng khiến cung hoàng đạo này dễ dàng chịu tổn thương.

Coi sự cô đơn là kẻ thù nhưng lại sống bay bổng, mộng mơ, Song Ngư luôn khao khát theo đuổi những tình yêu đích thực. Để rồi chính sự liều lĩnh tuyệt vọng lại khiến cung hoàng đạo này thường nảy sinh tình cảm với những người không thích họ.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top