Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Cung hoàng đạo hạnh phúc nhất tuần mới khi ngày 14/2 cận kề.

Xem thêm

Cung hoàng đạo hạnh phúc nhất tuần mới khi ngày 14/2 cận kề. Thời điểm ngày lễ Valentine đang cập kề thế này, ai mà chẳng muốn mình có một người ở bên cạnh, cùng nhau tạo nên một tình yêu thật đẹp.

cung hoàng đạo hạnh phúcKim Ngưu

Tuần mới sẽ là một tuần khá may mắn với Kim Ngưu bởi nhìn chung, vận trình của bạn không có quá nhiều trở ngại. Điều bạn cần làm nhất bây giờ là tìm ra mục tiêu cuộc sống rõ ràng hơn để không bỏ lỡ quá nhiều thời gian như hiện tại. Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân đã có cái nhìn rất tích cực về tình yêu. Ở thời điểm này, bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới với những hi vọng tốt đẹp hơn trong tương lai.

Và nói nhỏ này, bạn chẳng cần phải tìm một ai đó ở đâu xa, hãy thử nhìn bên cạnh mình xem sao nhé. Còn nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới và người ấy đang ở những tháng ngày ngọt ngào vô cùng. Hẳn bạn cũng biết những buổi hẹn hò sẽ khiến đôi bên thêm hiểu về nhau và giúp tình cảm khăng khít hơn rất nhiều nhỉ? Nhân ngày lễ Tình nhân, hãy dành thời gian ở bên nhau nhé.

Sư Tử

Sư Tử, cung hoàng đạo hạnh phúc nhất tuần mới, hãy tự tin vào năng lực cá nhân của mình và tập trung vào việc phát huy những điểm mạnh. Chẳng có ai hoàn hảo cả, ai cũng sẽ có những lúc phạm sai lầm đáng tiếc thôi, vì vậy đừng vì một thất bại mà suy sụp, chán nản nhé. Các bạn độc thân biết cách thể hiện những mặt quyến rũ của mình để tăng thêm sức hút trong mắt người khác phái. Trong tuần này, bạn sẽ nhận được không ít sự chú ý của người khác phái trong các bữa tiệc liên hoan hay tụ tập bạn bè. Nếu có ai đó chủ động tiếp cận, hãy thoải mái chuyện trò xem sao.

Thiên Bình

Tuần tới, Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo hạnh phúc, không nên cố chấp đâm đầu vào những việc mà bạn không nắm chắc cách giải quyết. Thêm vào đó, cho dù gặp phải khó khăn, bạn cũng nên giữ thái độ lạc quan đón nhận, bởi chỉ cần như vậy, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ xử lý hơn rất nhiều. Các bạn độc thân có dấu hiệu tái hợp lại với người cũ khi tình cảm hai bên vẫn còn vấn vương. Bạn có thể nhận được một cuộc điện thoại hoặc một dòng tin nhắn quan tâm từ người ấy.

Nếu đã đi một vòng lớn rồi mà vẫn chẳng thể quên được nhau, bạn hãy thử cho người ấy thêm một cơ hội nữa xem sao. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai bạn được xây dựng nên từ sự tin tưởng cho nên rất bền vững, cho dù người ngoài có nói ngả nói nghiêng ra sao. Đối phương cảm thấy rất may mắn khi tìm được một nửa là bạn. 

Hổ Cáp

Hổ Cáp nên tập trung vào công việc của mình trước khi quan tâm đến những việc của người khác xung quanh. Bạn cũng nên chú ý công việc và lời nói của mình, không nên dành thời gian sa đà vào các câu chuyện tán nhảm của mọi người xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân có thể nảy sinh những cảm xúc trên mức bình thường với bạn bè, đồng nghiệp sau một thời gian dài làm việc chung. Nếu đã chắc chắn về tình cảm của mình, bạn là cung hoàng đạo hạnh phúc tuần mới đấy, hãy bước ra bước đầu tiên, để đôi bên có cơ hội viết nên một chuyện tình đẹp. Nếu đã có nửa kia, bạn lên kế hoạch hâm nóng tình cảm của mình bằng một bữa tối lãng mạn hoặc một vài ngày ở bên nhau. Lễ Tình nhân là một thời điểm rất thích hợp để bạn lên kế hoạch thực hiện những điều ấy đấy.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021: Ảnh hưởng của các hành tinh nghịch hành
12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo cuối năm 2021 dự báo từ ngày 27/4, sao Diêm Vương, đại diện cho sự hủy diệt và tái sinh - sẽ bắt đầu nghịch hành, tiếp theo là sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình vào ngày 23/5. Sao Thủy đi nghịch hành trong Song Tử và Thiên Bình vào ngày 29/5 và 27/9.

Back to top