Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-09-2022

Cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6: Bạch Dương dẫn đầu nắm chắc may mắn

Cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6 dự báo những người gặp quý nhân sẽ có được năng lượng tốt, công việc tài vận đều suôn sẻ. Mời các bạn cùng Tử vi số nghiên cứu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

Xem thêm

cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6

Cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6

Cung Bạch Dương 

Cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6 là Bạch Dương. Bạch Dương được Sao Kim Cự Giải truyền năng lượng. Bạch Dương sẽ là những chiến binh mạnh mẽ và dũng mãnh. Ngay cả sao Kim - hành tinh gợi cảm nhất trên bầu trời - cũng không thể sánh được với năng lượng rực lửa của một Bạch Dương. 

Tử vi số dự báo khi sao Kim chiếm giữ Bạch Dương, nó sẽ phát triển mạnh trong sự cạnh tranh: Bạn đơn giản là yêu thích sự phấn đấu, vươn lên. Những Bạch Dương có sao Kim Cự Giải  thích những thử thách, kích thích trong bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Điều này sẽ là thần chú để Bạch Dương luôn có người giúp đỡ lúc khó khăn nhất! 

Cung Song Tử 

Cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6 cũng không thể không kể đến Song Tử. May mắn thay thời gian này Sao Kim Cự Giải giúp Song Tử thường có người khác sẵn sàng giúp đỡ trên mọi mặt trận. Nhưng điều đó có thể gây khó chịu khi bạn để lọt bóng vào một thứ quan trọng đối với đối tác của mình. 

Xem bói nói Sao Kim Cự Giải trong Song Tử thỉnh thoảng phải được nhắc nhở rằng làm việc nào đó cũng phải đảm bảo rằng đối phương cũng sẽ đạt được thành công như mình. Với suy nghĩ này Song Tử luôn được mọi người quanh mình nâng đỡ.

Cung Cự Giải 

Tử vi tuần dự báo Sao Kim đại diện cho sự lãng mạn, cân bằng, tài chính, tình bạn, tình yêu, tình cảm, hôn nhân, các mối quan hệ, niềm vui và giá trị mà chúng ta đặt trên đồ vật và sự nhàn hạ. Sao Kim trong cung Cự Giải thể hiện năng lực của mình thông qua cách mình yêu thương vô điều kiện mọi người. Bằng cách quan tâm đến từng người trong mối quan hệ xã hội thân thiết quanh mình. Điều này giúp vận quý nhân của bạn khá rộng mở. 

Xem thêm: Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 7/6 - 13/6: Thiên Bình hưởng thụ xa hoa

Cung Sư Tử 

Cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6 dự báo Sư Tử cũng là một trong những chòm sao may mắn và bạn nên tận dụng khoảng thời gian này. Đây là lúc Sao Kim Cự Giải thúc đẩy Sư Tử kết nối một cách lành mạnh nhất với các đối tác và mọi người xung quanh. Giữ cho đối phương hài lòng có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng bù lại Sư Tử sẽ được mọi người trả ơn gấp mười lần. 

Nếu ai đó đang tìm kiếm một người đầy sức sống và dám đương đầu thử thách thì Sư Tử sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng!

Sư Tử cai quản trái tim nó hoàn toàn hòa hợp dưới bầu trời Sao Kim Cự Giải. Bạn vương giả và hào phóng, bạn tôn thờ và thích được tôn thờ bởi những người xung quanh mình. Nên Sao Kim bốc lửa đã lý tưởng hóa khái niệm về một "cặp đôi quyền lực" đem tới vận may cho chính bạn. 

Cung Xử Nữ 

Cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6 tiếp theo là Xử Nữ. Mặc dù Xử Nữ không phải là cung hoàng đạo cuồng nhiệt nhất, nhưng sao Kim Cự Giải lại khiến Xử Nữ trở nên tận tâm và lưu ý đến từng chi tiết. Xử Nữ làm việc chăm chỉ để đảm bảo mọi người hạnh phúc và khỏe mạnh. Đôi khi còn trở nên cằn nhằn khó tính nhưng ai cũng hiểu bạn đang thực sự giúp đỡ mọi người. 

Sao Kim Cự Giải ở nam hay nữ Xử Nữ đều trung thực và hữu ích. Bạn không hề gặp khó khăn trước bất kỳ sự cố nào. Xử Nữ có khả năng tổ chức rất tốt giúp mình khắc phục bất kỳ tình huống nào. Nó khiến vận quý nhân của bạn càng thêm rực rỡ hơn. 

Kết luận

Trên đây là thông tin về Cung hoàng đạo gặp quý nhân tuần 7/6 - 13/6 mà Tử Vi Số cung cấp. Xem bói tử vi tuần cho hay ngũ hành được ủng hộ thì sự nghiệp ắt thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đón chào các bài viết mới tại chuyên mục 12 con giáp. Chúc bạn một tuần mới thuận lợi hanh thông!

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top