Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 24-07-2021

Cung hoàng đạo được quý nhân che chở tuần 5/7- 11/7: Cung lửa chiếm giữ bảng xếp hạng

Xem thêm

Cung hoàng đạo được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7 là những cung nào? Bạn đọc cùng chờ xem thông qua bài viết dưới đây cùng Tử Vi Số nhé!

cung hoàng đạo được quý nhân che chở

Cung hoàng đạo được quý nhân che chở tuần 5/7- 11/7

Tuần mới này thành công sẽ đến với cung Hoàng đạo nào? Cung hoàng đạo được quý nhân che chở tuần 5/7 - 11/7 là những cung nào? Bạn đọc cùng chờ xem thông qua bài viết dưới đây cùng Tử Vi Số nhé!

Cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương cho hay trong thời điểm này, bạn là người có những cảm xúc rất rõ ràng, thậm chí đôi khi thành ra cực đoan. Lúc trước, bạn có thể cực kỳ giận dữ hoặc buồn rầu, thế nhưng chỉ một lúc sau, bạn lại có thể cảm thấy vui sướng tột cùng.

Quý nhân sẽ giúp cho Bạch Dương đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ. Chòm sao này thể hiện niềm đam mê, nhiệt huyết và hết lòng với công việc.

Bạch Dương nên tìm những người thuộc cung Nước để hẹn hò gặp gỡ trong chuyện tình cảm. Tính cách năng động, khéo léo sẽ là điểm chung cộng giúp bạn có thêm nhiều mối nhân duyên mới. Và thói quen kích động, vội vàng của Bạch Dương sẽ không làm cho đối phương cảm thấy kì lạ, ngạc nhiên.

Về tài chính, Bạch Dương luôn có mục tiêu, lý tưởng để sống và vươn tới là chìa khóa cho sự thành công trong tiền bạc của chòm sao Bạch Dương. 

Cung Sư Tử

Cung hoàng đạo được quý nhân che chở tuần 5/7- 11/7 sự đoán tài chính của Sư Tử có những dấu hiệu khởi sắc trong khoảng thời gian này. Thu nhập của bạn trong đoạn quá cảnh Sao Kim tại Sư Tử có quý nhân che chở được dự báo tăng hơn so với những khoảng thời gian trước rất nhiều nhờ vào những khoản tiền thưởng trong công việc của bạn.

Sư Tử có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm các đồ dùng bạn cần mà không phải cân đo đong đếm. Tử vi cung Sư Tử cũng dự báo vào thời điểm này, Sư Tử có thể trưởng thành hơn, tiết chế được cái tôi quá cao của mình lại, học cách cho đi sự ấm áp vốn có. Đối với người độc thân, đây sẽ là cơ hội cho sự phát triển các mối quan hệ mới của bạn. 

Sự kiên định sẽ nâng bước thành công cho bạn, để bạn không bao giờ có suy nghĩ bỏ cuộc trước khó khăn. Bên cạnh đó, bạn cũng là một người rất sáng tạo, hãy tận dụng ưu điểm này trong công việc nhé. Sư Tử không thể chịu đựng được những công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại. Bạn sẽ biết cách làm mới năng lượng lẫn tính chất công việc của mình. 

[postblock id="bottom"]

Cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã tuần 5/7 - 11/7, dự báo công việc của bạn chịu ảnh hưởng bởi sao Kim ở Sư Tử. Thỉnh thoảng, một vài việc nhỏ trong mắt Nhân Mã cũng có thể trở thành nghiêm trọng. Vì thế nên tránh tham gia những bữa tiệc do công ty tổ chức hoặc ít nhất, hãy cư xử tế nhị ở trên nơi làm việc.

Tử vi dự báo ở Nhân Mã tự hào về những thứ mình có và thích cảm giác được mọi người ngưỡng mộ, tôn kính. Bạn luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, điều này có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ trên công ty và khó hòa đồng hơn với đồng nghiệp.

Khi kết bạn với một ai đó, tiêu chí hàng đầu là sự hài hòa trong cuộc nói chuyện, Nhân Mã hoàn toàn không phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo. Bạn sống tình cảm và tôn trọng người bạn của mình, dù rất thân thiết nhưng Nhân Mã sẽ không xâm phạm vào đời tư của bạn bè nếu chưa được cho phép.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Cung hoàng đạo được quý nhân che chở tuần 5/7- 11/7 mà Tử Vi Số cung cấp. Xem bói tử vi tuần cho hay ngũ hành được ủng hộ thì sự nghiệp ắt thành công.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và đón chào các bài viết mới tại chuyên mục 12 con giáp. Chúc bạn một tuần mới thuận lợi hanh thông!

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử: Tài vận lên hương, trăm đường sung sướng
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 8/2021 cung Sư Tử dự báo bạn sẽ trở nên táo bạo và thông minh, ấm áp và can đảm. Bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo và sẵn sàng cho mọi thủ thách. Thời gian này Sư Tử được trời phú cho lòng tự trọng cao, bạn sẽ được sở hữu những điểm đáng ghen tị mà người khác không thể nào có được.

Back to top