Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Cung hoàng đạo được họ hàng quý mến, liệu bạn có lọt top danh sách này?

Xem thêm

Cung hoàng đạo được họ hàng quý mến, các cung hoàng đạo sau có vẻ luôn hào hứng hơn với những kỳ nghỉ về thăm quê. Đơn giản vì các bạn ấy luôn nằm trong danh sách được họ hàng yêu mến.

cung hoàng đạo được họ hàng quý mếnSong Tử

Cung hoàng đạo được họ hàng quý mến: Song Tử. Vui vẻ, hoạt ngôn và ít để bụng, dù vô tâm thờ ơ đến đâu, Song Tử cũng luôn đủ thông minh để lấy lòng mọi người xung quanh. Đây là ưu điểm lớn để Song Tử luôn nằm trong danh sách được họ hàng quý mến. Thông thường, các Song Tử sẽ giống như một bách khoa toàn thư, luôn hữu ích mỗi khi có ai đó cần thông tin gì. Sự hữu ích này giúp Song Tử dễ nhận được cảm tình của những người thân thiết. Song Tử cũng rất dễ bắt thân với họ hàng từ già đến trẻ nhờ tài ăn nói khéo léo của mình.

Nhân Mã

Cung hoàng đạo được họ hàng quý mến: Nhân Mã. Được cai quản bởi sao Mộc, Nhân Mã là cung hoàng đạo luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bản tính tự do, phóng khoáng, ưa phiêu lưu bay nhảy của Nhân Mã là điểm thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Nhân Mã luôn lạc quan, khiến cho những ai ở cạnh cũng đều thấy phấn khởi lây. Đó là lý do vì sao Nhân Mã luôn dễ dàng lấy lòng họ hàng và được mọi người quý mến, dù một năm có lẽ gặp nhau chẳng được mấy lần.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có năng khiếu đặc biệt về việc chăm sóc người khác, nhất là những người thân thiết và những ai Kim Ngưu có cảm tình. Nấu ăn ngon, gu thẩm mỹ và thời trang tốt là những điểm mạnh để Kim Ngưu chinh phục cả những người khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo. Thế nên, việc cung hoàng đọa này dễ được họ hàng yêu quý cũng là điều dễ hiểu. Chưa kể, Kim Ngưu còn khá hiền và biết nhún nhường, nên đa phần sẽ được họ hàng đánh giá cao hơn các cung hoàng đạo khác. 

Thiên Bình

Cung hoàng đạo được họ hàng quý mến: Thiên Bình. Châm ngôn của Thiên Bình là 'dĩ hòa vi quý', vậy nên, Thiên Bình luôn biết cách giữ chừng mực trong giao tiếp cũng như hành xử. Họ hàng yêu quý Thiên Bình cũng là vì lẽ đó. Thiên Bình thường được đưa ra làm tấm gương sáng cho bạn bè anh em đồng lứa, là hình ảnh một 'con nhà người ta' chính hiệu. Đôi khi, điều này khiến anh em cùng lứa dễ ganh tị với Thiên Bình, nhưng họ hàng lớn tuổi thì chắc chắn là quý không để đâu cho hết.

Song Ngư

Hiền lành và thấu hiểu tâm lý của người khác, Song Ngư luôn có biệt tài trong việc nắm bắt và điều tiết tâm lý người đối diện, khiến mọi người cực kỳ dễ có cảm tình. Ở bên cạnh một Song Ngư, mọi người luôn có cảm giác được cảm thông, dễ trải lòng hơn, cũng dễ sống thật với cảm xúc của mình hơn. Họ hàng yêu quý Song Ngư từ những điều tự nhiên như thế, giống như một thói quen dễ chịu, và luôn muốn có Song Ngư ở bên.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo - Bọ cạp bắt đầu thăng tiến
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Tử vi ngày 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo vào lúc 6h07p sáng, Mặt Trăng (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Hỏa (Ma Kết) tạo nên ý chí, lòng can đảm và những tình yêu mới. Các cung hoàng đạo có thể thông qua cục diện này để tiếp thêm năng lượng cho mình. Tiếp theo vào lúc 8h29p sáng, Sao Kim (Kim Ngưu) tam hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết) cho chúng ta những đam mê mạnh mẽ

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ: Sao Kim thổi bay rắc rối
12 cung hoàng đạo - 6 giờ trước

Tử vi tháng 4 cung Xử Nữ cho thấy Xử Nữ sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian này. Tình hình tài chính u ám khiến bạn khó mà gượng cười cho qua. Xử Nữ cảm thấy lo sợ vì những công sức vất vả bấy lâu nay của mình có nguy cơ đổ sông đổ bể.

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 8 giờ trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top