Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Cung hoàng đạo độc thân đến tận bây giờ, vì sao?

Xem thêm

Cung hoàng đạo độc thân đến tận bây giờ, vì sao? Mỗi cung hoàng đạo sẽ có xu hướng hành động, suy nghĩ khác nhau về tình yêu và chuyện hẹn hò. Một số cung gặp khó khăn trong việc tin tưởng đối tác, số khác lại chật vật với sự chung thủy của chính mình.

1, Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo khá bốc đồng. Nếu có lựa chọn tốt hơn xuất hiện, Bảo Bình sẽ nhảy sang lựa chọn đó nhanh chóng. Vì vậy mà thỉnh thoảng, họ sẽ rơi vào cảnh “gậy ông đập lưng ông”. Những điều trông có vẻ tốt đẹp hơn không có nghĩa là chúng thực sự tốt đẹp hơn những gì mình đang có. Những quyết định bốc đồng trong tình yêu của Bảo Bình có thể ảnh hưởng nặng nề lên nửa còn lại trong mối quan hệ của họ.

2, Song Ngư

Song Ngư không thích các cuộc đối chất, mặt đối mặt giải quyết vấn đề. Nên những bất đồng nhỏ trong mối quan hệ cũng có thể biến thành tranh cãi nảy lửa. 

Song Ngư thường chạy trốn khi không muốn đối diện sự việc, vô tình khiến họ cũng chạy trốn khỏi chuyện hẹn hò, yêu đương vì không muốn mạo hiểm.

3, Bạch Dương

Bạch Dương hành động quá vội vàng. Họ luôn lao vào những quyết định khi chưa đủ sẵn sàng, hoặc phản ứng thái quá về những thứ làm mình khó chịu. Phải chăng đó là lý do họ vẫn còn độc thân. 

Bạch Dương sẽ nhận được nhiều ích lợi từ việc ngồi xuống và trò chuyện về cảm xúc của họ. Họ cần mở lòng và giao tiếp như một người trưởng thành để được những người yêu thương chia sẻ.

4, Kim Ngưu: Cung hoàng đạo độc thân vì quá thực tế

Kim Ngưu dường như luôn mắc kẹt trong “cái hộp” quen thuộc của mình. Kim Ngưu ngại phải ra khỏi vùng an toàn. Đó có thể là lý do khiến họ đến bây giờ vẫn là cung hoàng đạo độc thân. Họ sống thực tế, biết mình muốn gì và luôn chuẩn bị sẵn sàng để đạt được nó.

5, Song Tử

Song Tử gặp khó khăn trong việc ra quyết định. Họ có xu hướng chần chừ, tính đi tính lại về những gì mình muốn trong một mối quan hệ. Tính cách này khiến Song Tử rất hay đổi ý. Nhiều người cảm thấy Song Tử hèn nhát, từ bỏ ngay khi gặp khó khăn, chỉ dám hẹn hò với những người hay làm những việc mà họ thấy dễ dàng.

6, Cự Giải: Tại sao vẫn mãi là cung hoàng đạo độc thân?

Cự Giải luôn mắc kẹt trong mối quan hệ với người không phù hợp. Cung hoàng đạo này dễ dàng ngất ngây trước hình ảnh của chàng hiệp sĩ quyến rũ trong áo giáp sắt, hay nàng công chúa hoàn hảo, xinh đẹp.

Vì hết lần này đến lần khác đổ dồn thời gian, công sức cho những người sớm muộn cũng nói lời chia tay, cuối cùng Cự Giải lại độc thân. Đôi lúc trong tình yêu, “cố đấm ăn xôi” chỉ mang lại đau khổ. Hãy học cách từ bỏ Cự Giải nhé.

7, Sư Tử

Sư Tử nhận thức rõ họ là ai và họ xứng đáng với điều gì. Vì thế, Sư Tử có hẳn một bảng “checklist” những tiêu chí họ tìm kiếm ở một người yêu lý tưởng. Ngay cả khi đã ở trong một mối quan hệ, Sư Tử sẽ tự động nghĩ rằng có lẽ họ ở cạnh người khác thì tốt hơn, để rồi lại hối hận khi đã từ bỏ mối quan hệ cũ.

8, Xử Nữ: Cung hoàng đạo độc thân vì quá cầu toàn

Xử Nữ cũng là một cung hoàng đạo “kén cá chọn canh”. Họ là những người cực kỳ cầu toàn và dễ dàng bị mất hứng trong tình yêu chỉ vì những khuyết điểm nhỏ nhặt nhất của đối phương.

Những người thuộc cung Xử Nữ vẫn còn độc thân vì không bao giờ tìm được một người đủ tốt. Không phải vì Xử Nữ thấy mình quá hoàn hảo. Chỉ là họ không chấp nhận sống chung với những lựa chọn không tốt bằng điều mình thực sự xứng đáng.

9, Thiên Bình

Thiên Bình độc thân dài dài vì họ lo lắng quá nhiều. Họ lo mình sẽ bị lừa dối, lo mình không đủ xứng đáng với người đó. Thậm chí lo cả những viễn cảnh mình sẽ bị phản bội không thực tế chút nào. Thiên Bình cũng là cung hoàng đạo rất ngang bướng.

12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?
12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào trong nửa cuối năm 2019?

Năm 2019 đã trôi qua hơn nửa, nhiều cơ hội đã mở ra và đóng lại. Tuy nhiên, nửa cuối năm 2019 vẫn còn là một bí ẩn và có nhiều điều đáng để mong chờ. Vậy thì, trong sáu tháng cuối năm này 12 cung hoàng đạo sẽ có vận số như thế nào? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

10, Bọ Cạp

Bọ Cạp gặp khó khăn trong việc nhìn nhận vấn đề từ góc độ của người khác. Họ thường chỉ tập trung vào cách chính mình cảm nhận cuộc sống. Nếu có gì đó họ cảm thấy không ổn, Bọ Cạp sẽ từ bỏ ngay.

Không chỉ thế, thừa nhận lỗi lầm cũng là một vấn đề khác của cung hoàng đạo này, khiến cho các mối quan hệ yêu đương của họ luôn gặp rắc rối. Chắc chắn không phải lúc nào Bọ Cạp cũng đúng. Nhưng họ rất khó chấp nhận mình là người sai.

11, Nhân Mã: Cung hoàng đạo độc thân vì quá mức thẳng thắn

Nhân Mã có thể đưa ra quan điểm cá nhân thẳng thắn đến mức khắc nghiệt, và cũng phản ứng gay gắt với ý kiến của những người khác. Cách ứng xử của Nhân Mã khi tiếp nhận suy nghĩ của đối phương chưa được khéo léo lắm. Đặc biệt nếu suy nghĩ đó trái ngược với quan điểm của họ.

12, Ma Kết

Trong tình yêu, Ma Kết phải luôn là người chiếm ưu thế, nắm quyền kiểm soát nhiều hơn. Họ không dễ để cho người khác dẫn dắt, làm chủ sự việc. Họ thường xuyên lao vào các cuộc chiến quyền lực để giành quyền kiểm soát. Đó có thể là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này vẫn còn độc thân.

Tin liên quan

Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top