Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-06-2021

Cung hoàng đạo đỏ tình nhất tuần 14/6 - 20/6: Bạch Dương đắm chìm trong mật ngọt

Xem thêm

Cung hoàng đạo đỏ tình nhất tuần 14/6 - 20/6 gọi tên Cự Giải là cung hoàng đạo thứ 2 trong danh sách này. Đây là một thử thách giữa việc thay đổi cảm giác.

cung hoàng đạo đỏ tình nhất tuần 14/6 - 20/6

Cung hoàng đạo đỏ tình nhất tuần 14/6 - 20/6

Đón chào tuần mới với những điều tươi vui, rộn ràng, cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 14/6 - 20/6 có cơ hội phát triển đi kèm với tình cảm hanh thông trong thời gian tới là ai nhỉ?

Bạn đọc cùng xem ngay có tên mình không nhé thông qua bài viết Cung hoàng đạo đỏ tình nhất tuần 14/6 - 20/6 dưới đây.

Bạch Dương

Từ khóa trong mối quan hệ của Bạch Dương thời gian này chính là bốc đồng, đam mê và gia đình. Có thể thấy sự linh hoạt và hòa đồng của Bạch Dương sẽ được kích hoạt mạnh mẽ hơn, giúp bạn mở rộng quan hệ xã giao của mình.

Với sao Thổ vuông góc với Sao Thiên Vương, bạn có thể nhận ra những hạn chế trong tính cách hướng ngoại của mình từ đó đúc rút để phát triển các mối quan hệ của bản thân.

Tuy nhiên, Bạch Dương cũng có thể cảm thấy ngọt ngào bởi những ràng buộc tình cảm từ những thứ khiến bạn cảm thấy an toàn, như ngôi nhà chẳng hạn.

Cự Giải

Cung hoàng đạo đỏ tình nhất tuần 14/6 - 20/6 gọi tên Cự Giải là cung hoàng đạo thứ 2 trong danh sách này. Đây là một thử thách giữa việc thay đổi cảm giác và thậm chí có thể là thay đổi nhà của bạn hoặc nơi bạn sống và học những bài học gắn liền với sự hòa hợp trong mối quan hệ một đối một.

Có thể bạn muốn chuyển đến một nơi nào đó nhưng có điều gì đó không hoạt động do các điều khoản và điều kiện, quy tắc liên quan và có khả năng liên quan đến mối quan hệ đối tác thân thiết. Ví dụ, có thể bạn muốn chuyển đến một thành phố khác nhưng đối tác hiện tại của bạn không cùng mong muốn với bạn.

Bọ Cạp

Khi sao Thổ di chuyển qua ngày 8, bạn có thể nhận ra những hạn chế trong tâm hồn của mình, có thể trong hệ thống niềm tin của bạn. Bọ Cạp có thể đang tìm thấy những điều bên trong bản thân mà bạn muốn thay đổi.

Và điều này có thể có hoặc không kèm theo một mức độ khó chịu nhất định trừ khi bạn học cách chấp nhận con người của mình và những điều bạn có thể coi là sai sót.

Sao Thiên Vương trong ngày 11 là một nơi thoải mái hơn cho hành tinh này, vì nó là hiện thân của năng lượng Thủy sinh đột ngột và mang tính cách mạng.

Vì lý do này, sự di chuyển cụ thể của sao Thiên Vương này có thể không được cảm nhận nhiều như một số vị trí khác, chẳng hạn như nó có thể xảy ra với việc sao Thiên Vương di chuyển qua nhà thứ 2 hoặc 8.

Hình vuông sao Thổ - sao Thiên Vương này có thể xuất hiện với bạn trong việc nhận ra những hạn chế với hệ thống niềm tin hiện tại của bạn và những thay đổi xảy ra trong các nhóm bạn thuộc về.

Có lẽ, Cạp Cạp đang bắt đầu coi trọng những thứ khác với những gì bạn đã từng làm và điều này có thể khiến các vòng kết nối xã hội của bạn phát triển.

Kết luận

Trên đây là bài viết Cung hoàng đạo đỏ tình nhất tuần 14/6 - 20/6. Kính chúc quý độc giả tuần mới luôn may mắn và hạnh phúc nở nụ cười trên môi. Đừng quên đón xem thêm nhiều bài mới về 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi giờ tại Tuviso.com nhé.

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top