Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 5/7 - 11/7:"Giờ ta chẳng còn chi, tay trắng tay mà thôi"

Xem thêm

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 5/7 - 11/7 sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin về những cung hoàng đạo được xem là kém may mắn nhất, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hãy cùng đón xem ngay sau đây bạn nhé.

cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 5/7 - 11/7

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 5/7 - 11/7

Chiêm tinh tuần 5/7 - 11/7  là khi Sao Kim Sư Tử quá cảnh, ảnh hưởng tới tất cả các chòm sao. Bởi chúng ta có thể biết đến Sao Kim với tiếng thơm là một hành tinh may mắn về tiền bạc cũng như tình yêu. Nhưng nếu Sao Kim dễ dàng như vậy, thì tại sao tình yêu được Sao Kim bảo hộ lại lộn xộn và phức tạp như vậy? Mặc dù năng lượng của Sao Kim rất tích cực, nhưng chúng không thể biến tất cả thành hiện thực được.

Sao Kim vuông góc sao Thiên Vương vào khoảng ngày 8 tháng 7. Sao Kim trong Sư Tử sẽ vuông góc với sao Thiên Vương ở Kim Ngưu. Trong lúc này bạn tự nhiên thích trở thành một người khác biệt với tất cả. Bạn có thể thay đổi quy tắc ăn mặc của mình hoặc tôn vinh sự đặc biệt theo một cách nào đó. Góc chiếu này thường tạo nên hành vi phù phiếm cho mọi người.

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 5/7 - 11/7 sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin về những cung hoàng đạo được xem là kém may mắn nhất, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Hãy cùng đón xem ngay sau đây bạn nhé.

Cung Kim Ngưu

Tử vi cung Kim Ngưu tuần 5/7 - 11/7, sao Kim đến nhà Sư Tử nên chuyện công việc có chút biến động. Đừng nên để sự dối trá xuất hiện trong công việc nếu như Kim Ngưu không muốn trở thành tiêu điểm bàn tán của dư luận và bị mọi người bài xích. 

Tử vi số dự báo Kim Ngưu không thích làm việc độc lập, cũng không thích bị cô lập với mọi người xung quanh. Nên thường ngày bạn không quá nổi trội, không coi trọng phong cách thời trang mà chỉ cần trang phục thoải mái, thuận lợi cho công việc.

Kim Ngưu quyết định mình sẽ không phung phí cho những món đồ không cần thiết. Chỉ tiếc tình trạng này sẽ không kéo dài được lâu vì bạn đang có nhiều dự định sắm sửa xa hoa cho những nhu cầu cá nhân của mình. Nó khiến cho tài chính tuần mới của bạn có thể lâm vào tình trạng khủng hoảng.

Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 5/7 - 11/7 gọi tên Bọ Cạp. Tử vi tuần mới cho hay bản thân có gặp phải thiệt thòi gì trong công việc bạn cũng tự mình giải quyết, tự mình xoay sở. Khả năng nhẫn nhịn tốt nên đôi lúc bởi vì quá để ý mà tinh thần gặp nhiều tổn thương, mất cân bằng. Cuối cùng lại thành ra hành xử hồ đồ, gây xấu cho vận sự nghiệp.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Kim ở Sư Tử. Bọ Cạp có quá nhiều sự kiêu ngạo và luôn muốn chi tiêu xa hoa. Bọ Cạp xem trọng sự lộng lẫy và là những người tôn trọng sự quyến rũ, hào quang và bóng bẩy, vì vậy chỉ là điều bình thường nếu bạn tiêu tiền quá tay trong giai đoạn này.

Tình cảm của Bọ Cạp có nhiều diễn biến rất phức tạp, khó hiểu. Đôi lúc yêu thương rất mãnh liệt, ấm áp nhưng đôi lúc tình cảm lại ẩn chứa sự nghi ngờ, ghen ghét, đố kị. Tình trạng ấy khiến Bọ Cạp có nhiều suy nghĩ tiêu cực, dễ rơi vào trạng thái cô độc, tự kỉ.

Nhìn chung tử vi tuần 5/7 - 11/7 của cung Bọ Cạp không được tốt, gặp nhiều xui xẻo khiến bản thân bạn khó khăn hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Dự báo tài chính tuần 5/7 - 11/7 cho 12 cung hoàng đạo

Cung Bảo Bình

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 5/7 - 11/7 dự báo đứng cuối trong top đen đủi tuần là cung Bảo Bình.

Tử vi số dự báo Bảo Bình cố chống lại một tập thể, hơn nữa lại là tập thể mà bạn thuộc về sẽ là một việc rất khó khăn. Thậm chí trong nhiều trường hợp, hành động đó còn mang lại kết quả chẳng tốt đẹp gì.

Ảnh hưởng bởi góc chiếu sao Kim trong cung Sư Tử, chòm sao này sẽ thưởng cho những người xung quanh mình những món quà xa hoa và những chuyến đi chơi vui vẻ. Tiền bạc của Bảo Bình vì thế mà đứng trước nhiều nguy cơ mất cân bằng cán cân thanh toán hơn.

Trong công việc Bảo Bình thật thà, trung thành và hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên đôi lúc đồng nghiệp sẽ thấy những người này thật khó hiểu và ngang bướng, không bao giờ nhận lỗi sai của mình. Hãy thể hiện đức tính chân thành để hút vận quý nhân hơn, và tránh ương bướng, tiếp thu lời khuyên của mọi người hơn nữa nhé!

Trên đây là bài viết Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 5/7 - 11/7. Tử vi số cầu chúc mọi người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng xem đón đọc thêm nhiều bài viết về 12 cung hoàng đạo trên trang web Tuviso.com nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ.

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
Mặt trời chiếu rọi tháng của cung Sư Tử năm 2021, 12 chòm sao nên làm gì?
12 cung hoàng đạo

Tháng của cung Sư Tử năm 2021 rơi vào tháng 8, cũng chính là thời điểm để 12 cung hoàng đạo tỏa sáng! Liệu bạn đã chuẩn bị đầy đủ chưa? Cần làm những gì để tháng này được trọn vẹn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Back to top