Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 12/7 - 18/7: Vượt qua nghịch cảnh

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 12/7 - 18/7 là những cung hoàng đạo nào? Đây là khoảng thời gian Mặt Trăng Song Tử có thể mang đến nhiều nguồn năng lượng tiêu cực cho họ.

Xem thêm

cung hoàng đạo đen đủi nhất

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 12/7 - 18/7

Cự Giải 

Khi Mặt Trăng Song Tử bắt đầu chu kỳ của mình, nó khiến Cự Giải trở nên người vụng về trong giao tiếp xã hội, ngại tiếp xúc với người lạ hoặc những tình huống không quen thuộc. Bạn có có thể thiếu động lực, cẩu thả và vô tổ chức. 

Bạn không thích vứt bỏ bất cứ điều gì, ngay cả những cách làm việc nặng nề, rườm rà nhất. Bởi thích đi theo con đường của mình và đặt ra những mục tiêu cho mình. Nên đôi lúc sự ương bướng sẽ khiến bạn vấp phải nhiều phản đối. 

Thiên Bình 

Thiên Bình là một cái tên được điểm danh trong Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 12/7 - 18/7. Thiếu quyết đoán nên Thiên Bình phải cân nhắc các quyết định kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ đang lựa chọn chính xác... thậm chí là việc trưa nay ăn gì. Đồng thời, bạn có liên quan với sự cân bằng trong cuộc sống. 

Nếu Thiên Bình cảm nhận mọi thứ đang mất cân bằng, bạn sẽ làm hết khả năng để khắc phục tình trạng này ngay cả khi phải mất nhiều thời gian. Điều này khiến Thiên Bình luôn chậm chân trong mọi việc.

Bảo Bình 

Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 12/7 - 18/7 cho biết Bảo Bình có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Họ thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút. 

Nếu bạn ngồi xuống và nói chuyện với một mặt trăng Bảo Bình, họ có thể sẽ cho bạn biết rằng họ luôn luôn cảm thấy “khác biệt ” khi họ lớn lên. Trong khi bên ngoài họ có vẻ hòa đồng thì bên trong họ chỉ muốn ở một mình.

Bảo Bảo có thể có một cái tôi mạnh mẽ, và họ sẽ làm cho mình trở nên khác biệt nhất. Chòm sao này không phải là một người truyền thống. Thủy Bình có thể duy tâm và tiến bộ. 

Nhưng bạn giả vờ ganh tị, sợ hãi và không chiếm hữu... rằng họ có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho họ xuất hiện một cách xa cách và lạnh lùng

Song Ngư 

Song Ngư được cho là những người có những khả năng mạnh về cảm giác tâm linh. Họ dễ dàng đi sâu vào cảm giác của người khác và thấu hiểu nó một cách đáng kinh ngạc với một sự đồng cảm chân thành. 

Thật không may, khả năng này cũng làm cho họ dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên “quá tải” với nhu cầu chia sẻ của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình. 

Bạn là những người lãng mạn bẩm sinh, không bao giờ quên tặng quà hay gửi lời chúc đến người họ quen biết vào những dịp quan trọng.

Kết luận

Trên đây là Cung hoàng đạo đen đủi nhất tuần 12/7 - 18/7 của Tử vi số. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo được cập nhật mỗi ngày của chúng tôi trên trang Tuviso.com nhé.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top