Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-07-2024

Cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8: Giãn cách nhưng không FA

Cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8 là khi Sao Thủy sẽ ở trong Sư Tử và sao Thiên Vương mang tới một số trường hợp khẩn cấp cần phản ứng nhanh chóng. 

Xem thêm

cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8

Cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8

Cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8 là khi Sao Thủy sẽ ở trong Sư Tử và sao Thiên Vương mang tới một số trường hợp khẩn cấp cần phản ứng nhanh chóng. 

Một số người có thể phải chạy trốn hoặc thoát khỏi một số loại tình huống khó khăn. Hãy chuẩn bị cho những thay đổi bất ngờ trong con đường nhân duyên.

Bảo Bình

Bảo Bình độc thân sẽ gặp được nửa kia khi tham gia các buổi tiệc tùng, sinh hoạt tập thể, tiếp xúc với nhiều đối tượng khác giới. Bạn có cơ hội tỏa sáng để nhiều người khác giới biết đến mình, và chuyện tình cảm sẽ thuận lợi. 

Với những Bảo Bình đang yêu thì câu chuyện giữa hai người có vẻ buồn tẻ. Bạn và người ấy đều quá bận rộn để quan tâm lẫn nhau. 

Ma Kết 

Theo Cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8 thì với Ma Kết đây là khoảng thời gian tuyệt vời để yêu đương. Bạn có duyên với những người khác phái hiền lành, lễ phép, tốt tính. Và Ma Kết sẽ dễ gặp được nhân duyên như vậy ở những nơi đầy không khí văn học nghệ thuật.  

Bọ Cạp

Bọ Cạp độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng yêu thích của mình ở những nơi công cộng. Đi đến bất cứ nơi nào sôi động, đến trung tâm mua sắm trong giờ làm việc và vui chơi trong thành phố giải trí vào ban đêm. Và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người có ấn tượng tốt. 

Người đang yêu thì sẽ được cải thiện tình cảm nếu có một vài buổi hẹn hò riêng, gặp gỡ riêng. 

Sư Tử

Tuần này vận đào hoa dự báo Sư Tử gặp nhiều may mắn. Bạn không cần phải đắn đo tìm kiếm cũng có thể vô tình gặp được người quen. Đối tác mới gặp tại nơi làm việc, hoặc đồng nghiệp mới vào công ty có thể sẽ phải thót tim vì ánh mắt cười của người đối diện.

Với những Sư Tử đang yêu không dễ nảy sinh mâu thuẫn gay gắt với người yêu. Tuy thỉnh thoảng có bất đồng nhưng quan hệ vẫn hòa thuận.

Kết luận

Trên đây là bài viết Cung hoàng đạo đào hoa nhất tuần 2/8 - 8/8 do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn. Chúc quý độc giả có những ngày bình yên, suôn sẻ, đủ dũng khí để nắm bắt cơ hội trong khoảng thời gian sắp tới và sẽ có vận tình duyên tốt hơn. Đừng quên đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo trên trang Tuviso.com nhé

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top