Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Cung hoàng đạo "đa nghi như Tào Tháo", liệu có gọi tên bạn.

Xem thêm

Cung hoàng đạo "đa nghi như Tào Tháo", liệu có gọi tên bạn. Việc hoài nghi mọi thứ khiến ba cung hoàng đạo này phần nào không thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

cung hoàng đạo1. Bò Cạp

Cung hoàng đạo Bò Cạp vốn là "chúa đa nghi" trong mọi trường hợp. Họ luôn cho rằng người khác làm gì cũng có động cơ nên rất đề phòng, tính toán. Ngay cả khi cuộc hội thoại có thuyết phục tới đâu thì Cung hoàng đạo Bò Cạp cũng không hoàn toàn tin vào lời nói của bạn bè hay đồng nghiệp mình. Đây chính là lý do khiến Cung hoàng đạo này khó mà thân thiện hay gần gũi với ai đó được.

2. Ma Kết

Là một cung hoàng đạo lý trí và khôn ngoan, Ma Kết cần rất nhiều thời gian để tin tưởng một ai đó. Ẩn sâu trong tâm trí của mình, Cung hoàng đạo Ma Kết luôn quan niệm rằng động lực lớn nhất của mọi người là lợi ích cá nhân của họ. Thật hiếm để tìm thấy một người có hành động tốt bụng xuất phát từ trái tim họ. Vậy nên, Cung hoàng đạo Ma Kết sẽ luôn nhìn vào mặt tiêu cực nhất của những người xung quanh cho tới khi cung hoàng đạo này có thể nhìn thấy khía cạnh khác từ họ.

3. Xử Nữ

Ngoài việc kỹ tính, tỉ mỉ và hay xét nét, Cung hoàng đạo Xử Nữ còn theo đuổi cả chủ nghĩa hoài nghi. Điều này gây ảnh hưởng khá tiêu cực tới cuộc sống của họ. Cung hoàng đạo Xử Nữ hiếm khi đặt niềm tin trọn vẹn vào ai, cũng chẳng mấy khi chia sẻ chuyện riêng tư vì lo sợ sẽ bị phản bội, lợi dụng. Để có thể đánh bay sự nghi ngờ và chiếm được lòng tin của Cung hoàng đạo Xử Nữ cần rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top