Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-09-2021

Cung hoàng đạo coi trọng phẩm hạnh đối phương khi yêu

Xem thêm

Cung hoàng đạo coi trọng phẩm hạnh đối phương khi yêu, chỉ quan tâm con người bên trong của đối phương mà không phải là ngoại hình bên ngoài.

cung hoàng đạoCung Ma Kết: Giỏi quan sát lòng người

Ma Kết là cung hoàng đạo rất giỏi quan sát lòng người, cho nên khi tiếp xúc với chòm sao này, bạn có thể cảm thấy họ rất hay xoi mói, bắt bẻ người khác. Kết Kết chỉ cần nhìn thoáng qua vài cử chỉ, lời nói và hành động cũng có thể nhìn thấu con người bên trong của đối phương ra sao.

Bởi vì cung hoàng đạo này cảm thấy phẩm hạnh ra sao mới là yếu tố quan trọng để quyết định có thể tin tưởng được hay không. Với họ, bề ngoài chỉ là thứ hào nhoáng bên ngoài và không hề đáng tin, phẩm hạnh mới là trên hết.

Cung Cự Giải: Giỏi thử lòng người khác

Trong tình yêu, Cự Giải chính là cung hoàng đạo vô cùng lý trí và suy nghĩ thấu đáo. Có thể, Giải Giải gây ấn tượng là kiểu người rất dịu dàng và nặng tình cảm, song những thứ đó chỉ là thứ biểu hiện bên ngoài của họ mà thôi. Thực ra, những chú Cua rất giỏi sử dụng chính sự dịu dàng của mình để thử lòng người khác. Khi đối phương đã sa vào cái bẫy mà họ đã thiết đặt sẵn, Cự Giải mới bắt đầu lộ rõ bản chất.

Khi đó, Giải Giải sẽ bắt đầu khó tính, bắt bẻ, kén chọn, liên tục đưa ra những thử thách để xem đối phương có đáng để mình trao tình cảm không. Nếu như người ấy không đáp ứng được những yêu cầu của mình, chòm sao coi trọng phẩm hạnh như Cự Giải sẽ nhanh chóng chặt đứt đoạn tơ tình này.

cung hoàng đạoCung Thiên Bình: Tìm ngươi có thể sánh vai với mình

Tuviso hé lộ, Thiên Bình có thể coi là cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất vòng tròn hoàng đạo. Tuy nhiên, tính cách này của Thiên Bình lại không lộ rõ ra ngoài như Sư Tử. Thay vào đó, nó ăn sâu bén rễ trong con người Thiên Thiên và sẽ biểu hiện cả cách suy nghĩ của chòm sao này. Thiên Bình coi trọng nhất là năng lực cá nhân, muốn có sự tán thưởng của mọi người nên luôn chú ý từng ngôn từ cử chỉ của mình sao cho khéo léo nhất.

Trong tình yêu, Thiên Bình có yêu cầu rất cao về đối tượng tìm hiểu của mình. Chòm sao này nhất định sẽ tìm một người có chung chí hướng với mình, phẩm hạnh năng lực là quan trọng nhất, ngoại hình có ra sao không ảnh hưởng gì hết. Bởi vậy, nhắc đến chòm sao coi trọng phẩm hạnh thì không thể bỏ qua được Thiên Bình. 

Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu
Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu
Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Tử và Cự Giải nhé! Sự kết hợp giữa Khí và Nước sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Cung Hổ Cáp: Ghét dối trá, thích người mạnh mẽ

Hổ Cáp cũng là chòm sao coi trọng phẩm hạnh điển hình. Chính vì thế, họ rất ghét những người sống giả tạo, bên ngoài một đằng bên trong một nẻo, ra vẻ đạo mạo nhưng bản chất thì không ra gì. Hơn nữa, chòm sao này cũng rất sùng bái những người có năng lực hơn mình, tình yêu cũng sẽ nhanh chóng nảy sinh khi Cáp Nhi gặp được người giỏi giang, bản lĩnh hơn họ. Cho nên khi tìm đối tượng yêu đương, mục tiêu của Hổ Cáp luôn rất rõ ràng. Nếu chưa khảo nghiệm cẩn thận năng lực và phẩm hạnh của đối phương ra sao trước, họ sẽ không tùy tiện bắt đầu đoạn tình cảm đó.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top