Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 10-07-2020

Cung hoàng đạo chung thủy nhất – Top 3 các chòm sao.

Xem thêm

Top 3 cung hoàng đạo chung thủy nhất. Trong tình yêu, họ truyền thống và kiên trì đến cùng với quyết định của bản thân mình. Cùng xem để biết bạn có thuộc một trong ba cung hoàng đạo chung thủy này không nhé!

Top 1 cung hoàng đạo chung thủy: Thiên Yết

Nổi tiếng là người lạnh lùng và khó gần. Nhưng bản thân những anh chàng/ cô nàng thuộc chòm sao này lại là những người cực kỳ chung thủy đấy. Họ trọng tình cảm. một  khi đã yêu là hết lòng vì người đó. Thiên Yết không giỏi giao tiếp, không biết lấy lòng. Nhưng họ có thể làm bất cứ thứ gì vì người họ yêu.
 
Nàng Thiên Yết đa sầu đa cảm, không thích bộc lộ tâm trạng của mình ra bên ngoài. Đối với những người bạn sơ giao họ lạnh lùng và xa cách. Nhưng khi đã phải lòng một ai đó, bạn sẽ biết rằng cô nàng này có bao nhiêu dịu dàng và lãng mạn đấy. Thiên Yết sẽ vô cùng khó khăn khi nhắc tới hai chữ “chia tay” bởi đối với nàng tình yêu là phải chung thủy.
 

Top 2: Xử Nữ- cung hoàng đạo chung thủy:

Họ yêu chân thành nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều từ người yêu. Bản thân những con người này đã phải suy nghĩ, lựa chọn rất kỹ càng người sẽ cùng họ đi đến hết quãng đường còn lại. Do vậy sẽ không bao giờ có chuyện bản thân họ từ bỏ người kia trước.
 
 
Xử Nữ tính cách tuy khá khó chịu, hay trách móc và nói nặng lời. Nhưng thực chất con người này lại rất tình cảm. Cách quan tâm của họ với người kia có chút “lập dị” và nhiều lúc làm đối phương cảm thấy khó chịu.
 
Khi gặp phải những vướng mắc trong chuyện tình cảm, Xử Nữ phát huy tốt khả năng hòa giải của bản thân. Họ không dễ bị xúc động và luôn lý trí trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Bản thân những người này sẽ không để bất cứ những điều làm tình cảm của họ bị tan vỡ tồn tại. Xử Nữ không bao giờ buông tay người kia trước. Một phần vì họ rất chung thủy. Một phần đây là những người rất cố chấp, nhất là trong chuyện tình cảm.
 

Top 3 cung hoàng đạo chung thủy: Thiên Bình

Thiên Bình chung thủy trọng tình trọng nghĩa, khi yêu họ bất chấp tất cả vì người đó. Thậm chí không ngại khi làm một số chuyện “mất mặt trước bạn bè”. Có người kia rồi, Thiên Bình sẽ “quên bẵng” lũ bạn tri kỷ để ở bên người đó. Con người này nặng tình đến mức mù quáng. Bản thân họ không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân mình.
 
Thiên Bình khó chấp nhận lời “chia tay”. Đối với họ lời nói đó thật tàn nhẫn. Bản thân những người này sẽ nhớ suốt đời người mà họ đã từng yêu. Chàng trai Thiên Bình sẽ không bao giờ để người kia vuột khỏi tầm tay. Anh chàng cũng là người hay ghen tuông đấy. Nàng Thiên Bình si tình, chung thủy cũng không bao giờ chấp nhận việc mất đi người đó.
 
 
Theo Nam Vũ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top