Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Cung hoàng đạo càng giàu có càng cô độc.

Cung hoàng đạo càng giàu có càng cô độc. Họ có nhiều tiền nhưng chưa chắc đã được hạnh phúc, đã có được tình thân như lúc bần hàn.

Xem thêm

Cung hoàng đạo càng giàu có càng cô độc – Hạng 1: Ma Kết

Ma Kết là những con người chỉ biết tập trung vào công việc, chỉ biết có việc kiếm tiền và xài tiền. Họ còn là những người thực tế. Trong suy nghĩ của họ, có nhiều tiền mới được hạnh phúc. Nhưng khi đã đạt được mục tiêu, giàu có rồi thì Ma Kết lại không cảm thấy vậy. Vì nội tâm của Ma Kết quá cô độc. Giàu có lại kèm theo bên cạnh mình những con người ưa nịnh hót làm cho Ma Kết cảm thấy càng muốn sống trong thế giới của chính mình hơn.

Hơn nữa, Ma Kết lại là cung Hoàng đạo không giỏi biểu đạt tình cảm. Khiến người xung quanh không dễ dàng hiểu được. Dần dà cũng ít người muốn hiểu họ. Chỉ cắm đầu vào công việc kiếm tiền nên Ma Kết cũng không muốn quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Giàu có thì tự bản thân tiêu xài, tự cảm thấy thích thú, cũng chẳng phiền ai quan tâm.

Cung hoàng đạo càng giàu có càng cô độc – Hạng 2: Thiên Bình

Bản thân Thiên Bình đã là người sống xa hoa và phú quý, rất biết cách hưởng th. Nhưng khi đã trở nên giàu có, họ cảm thấy việc vung tiền quá trớn như vậy lại trở thành nỗi cô đơn. Thiên Bình chỉ muốn nhận được sự quý mến thật sự của mọi người, chứ không phải những thứ giả tạo hào nhoáng bên ngoài mà họ có. Vì vậy Thiên Bình sợ mình sẽ là trung tâm của các bữa tiệc xa hoa. Họ sợ sẽ trở thành đề tài vô vị và nhàm chán.

Thiên Bình luôn là những người thích thể hiện mình giàu có. Nhưng lại chán ghét việc người khác nịnh bợ một cách giả dối. Dần dần Thiên Bình sẽ thu mình lại, sẽ chỉ muốn thân thiết cùng đám bạn thân thời niên thiếu. Thời mà họ quan tâm với nhau thật lòng.

Cung hoàng đạo càng giàu có càng cô độc – Hạng 3: Sư Tử

Cũng như Thiên Bình, Sư Tử là con người thích sống trong hư vinh hào nhoáng. Nhưng những người hiểu được nội tâm Sư Tử lại cực kì hiếm. Trong mắt mọi người Sư Tử lúc giàu có giống như vị vua trên ngai vàng chói sáng. Họ luôn có thể chi tiền, có thể khoe khoang hay thể hiện điều gì cũng được. Nhưng thật sự Sư Tử không hề muốn như vậy. Họ không muốn thấy mọi thứ trước mắt đều trở nên giả dối.

Khi bản thân có tiền, mọi người xung quanh đều trở nên a dua nịnh bợ. Nhưng khi Sư Tử cần sự trợ giúp từ bất kì ai thì đến lúc ấy họ mới nhận ra ai mới là bạn chân chính bên cạnh mình. Điều đó làm Sư Tử càng buồn bã, đau lòng và muốn thắt chặt các mối quan hệ thân thiết lại.

Cung hoàng đạo càng giàu có càng cô độc – Hạng 4: Song Tử

Song Tử có rất nhiều ban bè. Nhưng số người thật lòng lại chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Có người bên cạnh họ vì công việc, có người lại chỉ vì tiền… Song Tử đáng thương khi quan tâm quá nhiều đến bạn bè. Khi nhiều tiền không có tri kỉ làm cho họ cảm thấy cô đơn tột cùng.

Khi giàu có, Song Tử lại trở thành kẻ hào phóng trong mọi bữa tiệc, dần dà tạo thành thói quen. Mọi người bên cạnh Song Tử chỉ biết “đu dây bám càng” theo chủ bữa tiệc.

Song Tử chỉ muốn bạn bè thân thiết đừng bỏ mặc họ kể cả lúc bần hàn nhất. Nếu như lúc ấy chỉ còn một mình, Song Tử sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho những người đó.

 
 
 
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

Back to top