Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Cùng đo độ cuồng “buôn dưa lê, bán dưa chuột” của 12 cung hoàng đạo

Điện thoại là một sản phẩm cực kì nhanh gọn và tiện lợi của xã hội hiện đại. Trong công việc, nhờ có điện thoại di động và internet mà hiệu suất tăng lên chóng mặt. Trên thực tế, nó cũng gần đóng vai trò như là không khí, không có không xong. Tuy vậy, vẫn có một số người có quan điểm khác nhau về vấn đề này. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem, trong 12 cung hoàng đạo, ai là người nghiện dùng điện thoại nhất nhé!

Xem thêm

xếp hạng cung hoàng đạo

Hạng 12: Cự Giải

Trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo này, Cự Giải xếp chót. Bởi họ là chòm sao rất không thích liên lạc qua điện thoại. Họ luôn luôn ưu tiên phương thức mặt đối mặt để trò chuyện. Cự Giải cho rằng, phải bất đắc dĩ mới cần dùng đến điện thoại để trao đổi thông tin mau chóng với nhau. Còn nếu có thể thì họ chỉ muốn cùng ngồi bên nhau thân mật, trò chuyện tâm sự với nhau sẽ tốt hơn.

Hạng 11: Ma Kết

Ma Kết là những người không biết cách bày tỏ cảm xúc của mình thế nào cho đúng. Họ rất dễ xấu hổ, lúng túng không biết nên làm gì trước mặt đối phương. Thế nên mỗi khi cảm thấy khó biểu đạt, những người này sẽ dùng cách nhắn tin để chuyển tải những lời khó nói.

Hạng 10: Song Tử

Song Tử là kẻ tò mò, lúc nào cũng muốn biết xem người khác nghĩ gì về mình. Thế nên họ rất “kỳ thị” điện thoại, nếu có thể dùng cách gõ phím nhắn tin, họ sẽ không bao giờ gọi điện, Đối với Song Tử, chỉ cần nói một câu khiến người ta không vừa ý sẽ lập tức bị bàn tán sau lưng. Thế nên nhọ không dám mạo hiểm như vậy.

Hạng 9: Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo tính toán hơn thua khá tỉ mỉ. Bởi thế mà chắc chắn sẽ không tốn tiền vô nghĩa qua điện thoại. Để tiết kiệm cước phí, dù có gọi cũng sẽ nói rất ngắn gọn. Đồng thời nếu có thể giáp mặt nhau nói chuyện, họ sẽ không cần đến điện thoại liên lạc làm gì cả.

Hạng 8: Bạch Dương

Vị trí số 8 trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo này thuộc về Bạch Dương. Họ là những người theo đuổi sự đơn giản. Họ thông thường hay sử dụng thứ ngôn ngữ hàm súc ngắn gọn. Cho dù nọ nói gì cũng không tồn tại kiểu nói quanh co lòng vòng mãi một việc. Bởi vậy mà thời gian dùng điện thoại của họ nếu có cũng không lâu.

Hạng 7: Thiên Bình

Thiên Bình rất thích nói chuyện, nhưng cũng như Bạch Dương, chòm sao này khá là thẳng tính. Trong lòng muốn gì ngoài mặt sẽ nói nấy. Họ không thích lề mề cùng người khác, khiến cho họ lãng phí thời gian.

Hạng 6: Sư Tử

Sư Tử tuy thích xã giao nhưng cũng chỉ hay nói đơn giản. Những người này là do thích tổ chức các hoạt động, thế nên luôn cần những người khích lệ an ủi. Bởi vậy mà mất thêm chút thời gian tiền bạc vào việc gọi điện.

Hạng 5: Bảo Bình

Cung hoàng đạo này nhìn ngoài trông có vẻ trầm tư, tĩnh tại. Nhưng thực chất chỉ cần gặp được người phù hợp sẽ thao thao bất tuyệt. Với điều kiện tiên quyết là gặp được người tâm đầu ý hợp, không thì cũng phải là tri kỷ, “soul-mate” của Bảo Bình.

Hạng 4: Xử Nữ

Cung Xử nữ có nội tâm tinh tế tỉ mỉ. Họ thích dặn dò lâu la nên mới xài hết đống tiền vào cước điện thoại. Họ thường xuyên tha thiết nhắc nhở đến những chuyện cần lưu ý. Thậm chí còn nhắc đi nhắc lại 5 7 lần. Bởi thế mà lãng phí không ít. Vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo này là dành cho họ.

Hạng 3: Nhân Mã

Cung Nhân Mã siêu cấp thích dùng điện thoại, đặc biệt là để gọi cho người mình thích. Hoặc gặp được anh em tốt, họ có thể nói mãi không ngừng. Trong cuộc sống, Mã Mã cực kỳ hài hước và lạc quan. Bởi thế vào những lúc nhàn cư không có gì làm, chắc chắn sẽ gọi để tâm sự tình hình gần đây.

Hạng 2: Bọ Cạp

Bọ Cạp là những kẻ cuồng công việc, điều này có thể lý giải cho số tiền “khổng lồ” họ bỏ ra để gọi điện thoại. Hơn nữa, họ cũng thích như vậy. Chỉ cần để trợ giúp cho chuyện công việc, họ sẽ cảm thấy bỏ tiền ra thực đáng giá.

Hạng 1: Song Ngư

Chòm sao Song Ngư xứng danh là người vô địch trong khoản thích buôn dưa lê bán dưa chuột qua điện thoại. Đây cũng là danh hiệu quán quân trong bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo về độ “chém gió xuyên biên giới”. Họ có thể bàn chuyện phiếm nguyên cả buổi. Gọi điện thoại là điều mà cung hoàng đạo này rất thích làm. Mỗi lần gọi điện, họ đều cảm thấy thời gian qua nhanh hơn, tâm sự được giải tỏa tốt hơn.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top