Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Chỉ số vượng phu cao ngất ngưởng của “nữ thần Tự Do” tuổi Ngọ

Xem thêm

Nữ tuổi Ngọ là những cô gái chăm chỉ, có thể chịu được khổ cực một cách phi thường. Đối với công việc gia đình, họ sẵn sàng bao quản hết không một lời kêu than. Thậm chí dốc hết lòng hết sức vì sự nghiệp của chồng. Hãy cùng Tuviso.com đo chỉ số vượng phu của cô nàng này nhé!

vượng phu

Cô gái tuổi Ngọ có vượng phu không?

Thế mạnh của nữ tuổi ngọ chính là kinh doanh và hôn nhân. Với tính tình phóng khoáng, họ mang đến cho chồng rất nhiều niềm vui và sự tự do. Trong sự nghiệp, cô ấy còn có năng lực giúp cho chồng tụ tài làm giàu. Sự bốc đồng, liều lĩnh cùng tự tin của cô nàng này sẽ vực dậy thất bại của chồng sau những lần vấp ngã. Giúp cho người đàn ông đó có thêm bản lĩnh để đưa ra nhiều biện pháp để giải quyết vấn đề. Cô ấy xứng đáng với câu nói “đa mưu túc trí”. Vừa thông minh lại giỏi giao tiếp, cô ấy còn giúp chồng khơi rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này hỗ trợ rất tốt cho việc duy trì công việc của chồng.

Xếp hạng mức độ vượng phu: thứ 4

Là những cô gái có vẻ đẹp tươi tắn, giàu sinh khí, khiến cho ánh mắt của không ít chàng trai lưu luyến không rời. Nhưng cô nàng này cũng đầy khí chất cao ngạo, khiến nhiều người chỉ dám đứng nhìn từ xa. Thực chất, bên trong cô ấy lại là một người đa sầu đa cảm. Quan niệm về tiền tài của cô ấy không mạnh, nhưng cũng không phải là người hoang phí. Đối với cô ấy, tiêu tiền là một kiểu hưởng thụ. Trong công việc, cô ấy cũng vô cùng giỏi giang, khiến cho ai nấy đều khâm phục.

Nhược điểm cần sửa đổi

Rất khó để hiểu nữ tuổi Ngọ đang nghĩ gì, bởi lời nói cùng tâm cơ của họ không đồng nhất với nhau. Càng thích một ai, cô ấy càng ra sức gây khó dễ với người đó, miệng lưỡi sắc bén như dao. Điều này chính ra lại khá buồn, bởi cô ấy không dám nói thật lòng mình. Chủ yếu là vì nàng muốn giữ sĩ diện, không muốn hạ thấp bản thân, để người khác nắm được cảm xúc. Sau hôn nhân, nếu muốn tình cảm đôi bên thêm thắm thiết. Nữ tuổi Ngọ nên thẳng thắn bày tỏ cảm nghĩ của mình, giúp hai bên thêm thấu hiểu lẫn nhau.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top