Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 8: Ngôi nhà của sự chia sẻ và những điều bí ẩn kỳ diệu

Cung địa bàn 8 thường biểu thị những điều bí ẩn như cái chết và sự hồi sinh, phép màu và sự huyền bí, kỳ ảo cũng những phần sâu xa trong tâm lý vượt khỏi ý thức của bạn.

Xem thêm

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mỗi người.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại bắt đầu lần lượt từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 8 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

Cung địa bàn 8: Giải mã những câu chuyện bí ẩn

Nếu như cung địa bàn 2 trên bản đồ sao gắn liền với các phẩm chất cá nhân thì cung địa bàn 8 sẽ nói về tất cả những điều bạn chia sẻ với người khác trong cuộc sống. Đó có thể là chuyện về tài chính, tình yêu, gia đình, không gian và nhiều thứ khác nữa.

Cung địa bàn 8 cũng có liên quan tới những thái cực trong cuộc sống: sinh - tử, khổ - lạc và quá trình tái tạo tâm hồn sau những mất mát, biến cố to lớn xảy ra trong cuộc đời.

Trong chiêm tinh học, cung địa bàn số 8 gắn liền với với dấu hiệu thứ 8 trên vòng tròn hoàng đạo, đó là Bọ Cạp và hành tinh của sự biến đổi - Sao Diêm Vương.

Dựa vào những khuynh hướng được thể hiện trên bản đồ sao cá nhân của bạn, cung địa bàn 8 có thể sẽ gắn với bất cứ dấu hiệu nào trong số 12 dấu hiệu hoàng đạo cũng như có thể chứa đựng nhiều hành tinh khác nhau hoặc không chứa đựng hành tinh nào. Điều này tác động mạnh mẽ hơn nữa tới cách mà cung địa bàn 8 ảnh hưởng tới cuộc sống thực của bạn.

Ngoài ra, cung địa bàn 8 cũng cho thấy quan điểm của bạn về tình yêu về sự sở hữu thể xác cũng như vật chất. Nó cho thấy cách bạn gắn kết với những người xung quanh, cách bạn biến đổi thông qua các mối quan hệ vợ chồng, quan hệ làm ăn, những thứ bạn có được hoặc mất đi từ các mối quan hệ này.

Cung địa bàn 8 cũng thể hiện sự quyết tâm trong con người bạn mạnh mẽ như thế nào.

Thực tế, cung địa bàn 8 là ngôi nhà khó hiểu nhất và cũng dễ bị hiểu lầm nhất vì những điều có tại đây phản ánh những thứ không ăn nhập, liên kết với nhau.

Điểm cộng cho cung địa bàn 8 chính là sự thay đổi và chữa trị. Những sự thay đổi và chữa trị này luôn đòi hỏi sự ra đi của người khác hay những mất mát, tổn thương có thể xảy ra. Nó giống như nguồn động lực thúc đẩy chúng ta phải thay đổi theo hướng tích cực hơn vậy.

Những gì cần nhớ về cung địa bàn 8

Cung địa bàn 8 sẽ cho biết những mối liên quan tới tài chính của bạn, nó nhắc tới những món tiền thưởng, tín dụng, tiền đầu tư, thừa kế, tiền hoa hồng… Nếu như bạn có ý tưởng kinh doanh tốt thì nên nghiên cứu cung địa bàn này để hiểu hơn về bản thân và có những bước đi đúng đắn nhằm đạt được thành công trong tương lai.

Tuy nhiên, đây không chỉ là ngôi nhà của sự hỗ trợ tài chính mà còn của tình cảm và tinh thần. Mặc dù tất cả các mối quan hệ đều có liên quan tới tiền bạc nhưng sau khoảng thời gian gắn kết lâu dài sẽ nảy sinh tình cảm và sự phát triển bền chặt từ bên trong.

Hy vọng nhưng chia sẻ về cung địa bàn 8 sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn hiểu hơn về bản thân và lý giải được những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình nhé!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top