Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 7: Ngôi nhà của các mối quan hệ trong cuộc đời mỗi người

Ở cung địa bàn 7 không chỉ nhắc tới cuộc sống hôn nhân của bạn mà nó còn là cung nhà của các kẻ thù công khai. Nơi mà những đối thủ gặp nhau hoặc các cuộc tranh cãi xảy ra trong cuộc sống.

Xem thêm

cung địa bàn 7

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chúng ta.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại lần lượt bắt đầu từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 7 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

Cung địa bàn 7: Nơi bộc lộ các mối quan hệ

Theo Chiêm tinh học, cung địa bàn 7 sẽ gắn kết với Thiên Bình - một trong 12 chòm sao hoàng đạo, sở hữu nét tính cách trầm ổn, hài hòa. Thiên Bình biểu tượng cho quan hệ bình đẳng trong cuộc sống.

Cung địa bàn 7 được cai quản bởi Sao Kim - hành tinh tình ái, chính vì vậy cung địa bàn 7 chủ yếu nhắc tới những mối quan hệ yêu đương tình cảm lãng mạn.

Ngoài ra, ở vị trí cung địa bàn số 7 sẽ thể hiện các vấn đề có liên quan tới các mối quan hệ kinh doanh, đối tác làm ăn, thậm chí cả kẻ thù của bạn.

Cung địa bàn 7 sẽ phản ánh chân thực chất lượng các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống như những mối quan hệ bền chặt, tốt đẹp, nhận được sự chia sẻ, giúp đỡ, đặc biệt là bộc lộ cách mà bạn lựa chọn xác lập mối quan hệ nghiêm túc cho bản thân mình.

Nếu như bạn đã tán tỉnh ai đó trong cung địa bàn 5 và tỉnh giấc tại cung địa bàn 6 khi nhận ra sự ràng buộc với một người khác trong các hoạt động hàng ngày, cung địa bàn 7 sẽ giúp bạn có cơ hội quyết định có thực sự muốn gắn kết với mối quan hệ trước đó hay không.

Mục đích duy nhất là giúp bạn có được cuộc hôn nhân hạnh phúc và nhận thức đúng đắn về mối quan hệ, kèm theo đó có thể xảy ra các xung đột vì mỗi người đều có những cá tính riêng và có cái tôi riêng cho mình.

Chòm sao và các hành tinh nằm tại cung địa bàn 7 trên bản đồ sao thường tác động tới cách bạn thể hiện lẫn hành xử trong các mối quan hệ.

Những điều cần nhớ về cung địa bàn 7

Vì là ngôi nhà của các mối quan hệ nên nếu bạn nằm trong cung địa bàn 7, bạn thường có xu hướng chú ý tới người khác hơn là việc quan tâm tới bản thân mình.

Bạn nên xem xét việc gắn kết với mọi người để trở thành người có giá trị và tầm ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội. Cung địa bàn 7 cho biết việc tham gia và hợp tác làm ăn với ai đó sẽ mang tới cho bạn nhiều lợi ích cho bạn cũng như khiến bạn có được mục đích trong cuộc sống.

Cung địa bàn 7 còn cho biết các mối quan hệ không hài hòa trong cuộc sống của bạn. Những người thuộc cung địa bàn này thường có được các quan hệ tốt đẹp khi gặp gỡ với các nhà tuyển dụng, luật sư, nhà xây dựng, bất động sản.

Đối với nhiều người, cung địa bàn số 7 là nơi cho biết cuộc hôn nhân của họ diễn ra như thế nào vì nó cung cấp đầy đủ những yếu tố mà họ cần ở nửa kia của mình.

Những gì mà cung địa bàn 7 khẳng định thường đảm bảo cho bạn có được những kết nối mang lại giá trị lợi ích và tích cực cho bạn.

Thực tế, xung đột các mối quan hệ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được bài học kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao cung địa bàn 7 đôi khi cũng tập trung vào mặt tối của các mối quan hệ.

Nếu sự lãng mạn trong tình yêu đại diện cho cung địa bàn 5, mối quan hệ tình cảm đó chỉnh được khẳng định và tiến tới hôn nhân khi chuyển sang cung địa bàn 7 - nơi đơm hoa kết trái của các cuộc tình.

Hy vọng những chia sẻ về cung địa bàn 7 sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn hiểu hơn về bản thân, tính cách trong con người mình cũng những mối quan hệ nhân duyên trong cuộc sống!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top