Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 5: Ngôi nhà của niềm vui ngập tràn với sự sáng tạo không ngừng nghỉ

Cung địa bàn 5 thường cai quản những đứa trẻ tồn tại trong bản thân mỗi người lẫn những đứa trẻ xung quanh bạn, sự sáng tạo trong cuộc sống, những trò chơi tiêu khiển hay những chuyện tình lãng mạn.

Xem thêm

cung địa bàn 5

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chúng ta.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại lần lượt bắt đầu từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 5 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

Cung địa bàn 5: ngôi nhà của sự sáng tạo

Cung địa bàn 5 trên bản đồ Chiêm tinh gắn liền với niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống. Nó tác động tới mức độ sáng tạo cũng như cách mà bạn thể hiện, khẳng định bản thân.

Những người thuộc cung địa bàn 5 cũng khá vô tư, lạc quan trong tình yêu, cách mà bạn cho đi và đón nhận tình cảm, cách bạn hưởng thụ cuộc sống cho tới cách mà bạn thỏa sức vui chơi cùng các sở thích tương tác với bạn bè khi còn nhỏ.

Trong Chiêm tinh học, cung địa bàn 5 gắn với cung Sư Tử - chòm sao nghịch ngợm, mạnh mẽ, giàu cảm xúc giống như Mặt Trời rực rỡ nhưng vô cùng ấm áp. Do đó, nếu bạn thuộc cung địa bàn 5 sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi nét tính cách trên.

Cung nhà 5 được xem là một nhà thân mật và thực sự thoải mái nhưng vẫn nằm dưới đường chân trời, trong lãnh địa của những khao khát cháy bỏng của trái tim bạn.

Những người thuộc cung địa bàn 5 cũng luôn hy vọng và mưu cầu có được hạnh phúc trong cuộc sống. Điều đó bao gồm các sở thích cá nhân, tình yêu nam nữ, cách gửi gắm yêu thương, … Cung địa bàn 5 nói lên cách bạn tận hưởng cuộc sống khi là chính mình, không bị ép buộc theo lối sống của bất cứ ai mà thỏa sức trải nghiệm theo cách riêng của mình.

Cung địa bàn 2: Những con người có cảm hứng bất tận với tiền bạc
Cung địa bàn 2: Những con người có cảm hứng bất tận với tiền bạc
Cung địa bàn 2: Những con người có cảm hứng bất tận với tiền bạc

Mỗi cung địa bàn trong 12 cung địa bàn Chiêm tinh học sẽ liên quan tới một lĩnh vực cụ thể trong cuộc đời bạn, từ các mối quan hệ cho tới phong cách giao tiếp và cả những kết nối tâm linh và tinh thần. Bạn thuộc cung địa bàn 2 và đang muốn khám phá tác động của cung địa bàn này tới bản thân mình, cùng khám phá những điều mới mẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Những điều cần nhớ về cung địa bàn 5

Thông thường, cung địa bàn 5 được gọi là ngôi nhà của niềm vui vì sự sáng tạo được thể hiện ở đây khiến bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Những người thuộc cung địa bàn 5 luôn sáng tạo không ngừng theo cách riêng biệt để mang lại niềm vui cho bất cứ người nào mà họ gặp gỡ trong cuộc sống. Mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc vì trí tưởng tượng phong phú của họ và sau khi nhìn thấy kết quả sáng tạo mà họ trình bày.

Người trong cung địa bàn 5 can đảm để nói ra những gì mà họ sáng tạo và có thể chấp nhận những lời chỉ trích chỉ với mong muốn thể hiện bản thân. Đây là nét tính cách của một nghệ sĩ thiên tài, dám nghĩ dám làm. Đôi khi, họ trở lên kiêu ngạo chỉ để khẳng định cho mọi người thấy điều mà họ làm là đúng.

Điểm yếu của những người nằm trong cung địa bàn 5 đó là họ thường làm những gì họ cảm thấy yêu thích trong cuộc sống. Họ thậm chí có thể ích kỉ để cố gắng đạt được những điều tuyệt vời nhất như họ hằng mong muốn chỉ bởi hạnh phúc của họ quan trọng hơn bất cứ điều gì.

Hy vọng qua những chia sẻ về cung địa bàn 5 trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân, tính cách và con người của mình nếu chòm sao hoàng đạo của mình nằm trong cung địa bàn này nhé!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top