Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 4: Gia đình là điều tuyệt vời nhất

Trong chiêm tinh học, cung địa bàn 4 sẽ phản ánh những giá trị điền sản của bạn, khoảng thời gian từ khi bạn chào đời cho tới hiện tại, mọi thứ có liên quan tới bố mẹ, nhà cửa, cội nguồn của bạn.

Xem thêm

cung địa bàn 4

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mỗi người.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại bắt đầu lần lượt từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 4 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

Cung địa bàn 4: Gia đình là nguồn động lực

Cung địa bàn 4 gắn liền với Cự Giải - đứng thứ tư trong 12 cung hoàng đạo. Cự Giải là chú cua ấm áp luôn được bao bọc bởi tình yêu thương của gia đình.

Nếu bạn thuộc cung địa bàn 4 trên bản đồ sao, có lẽ bạn luôn mong muốn cuộc sống của mình gắn liền với những điều mang tới cho bạn cảm giác được che chở và an toàn. Cội nguồn và ký ước là những thứ không bao giờ bạn có thể quên.

Tất cả các công việc mà bạn thực hiện đều có liên quan và gắn kết mật thiết với gia đình của mình, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái.

Các mối quan hệ trong gia đình và bản chất tính cách cá nhân của bạn đều bị chi phối mạnh mẽ bởi chòm sao và các hành tinh thuộc cung địa bàn 4.

Một người có hành tinh sắc đẹp - sao Kim, ngự tại cung địa bàn 4 thường tập trung vào việc tạo ra các cử chỉ, tương tác đáng yêu nhằm trải nghiệm cảm giác mới lạ và thỏa sức tận hưởng. Trong khi sao Thổ sẽ nghiêm túc nếu ngự tại cung địa bàn tay với một thái độ thực tế hơn.

Cuộc sống của bạn chịu nhiều tác động từ cha mẹ và gia đình của mình. Nó có nghĩa là tuổi thơ của bạn gắn liền với họ và tính cách hiện tại mà bạn có cũng bị ảnh hưởng một phần bởi những người thân trong gia đình.

Cung địa bàn 1: Nơi khẳng định và thể hiện phong cách bản thân
Cung địa bàn 1: Nơi khẳng định và thể hiện phong cách bản thân
Cung địa bàn 1: Nơi khẳng định và thể hiện phong cách bản thân

Trong Chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao sẽ giúp bạn xác định vị trí của một hành tinh cũng như các tác động cụ thể của chòm sao hoàng đạo gắn với cuộc đời của bạn. Cùng khám phá xem cung địa bàn 1 sẽ mang tới cho bạn những gì khi bạn thuộc cung địa bàn này nhé!

Điều cần nhớ về cung địa bàn 4

Cung địa bàn 4 chỉ ra những điều liên quan tới gia đình bạn cũng như lịch sử, truyền thống gia phong. Ngoài ra, nó cũng cho thấy cuộc sống tình cảm gia đình và mối quan hệ giữa bạn và bố mẹ.

Những người thuộc cung địa bàn 4 thường biết cách chung sống hòa thuận với mọi người trong gia đình và thường sẽ có một tuổi thơ hạnh phúc với nhiều kỷ niệm đẹp.

Bạn sẽ có xu hướng quan tâm đặc biệt tới ngôi nhà của mình, trang trí nó thật sự lộng lẫy để bản thân cảm thấy thoải mái vì đây là nơi mà bạn cảm nhận được sự bao bọc, che chở và bao quanh bởi sự thư thái.

Những người trong cung địa bàn 4 thường mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc sống, làm việc chăm chỉ để có được một nơi ở tốt nhất. Một ngôi nhà đẹp, chỉn chu là nơi mà họ có thể cảm thấy thoải mái và được nuôi dưỡng, giống như khi còn nhỏ.

Thực tế, người thuộc cung địa bàn 4 đầy quyền lực sẽ không bao giờ cảm thấy an toàn và thoải mái ở một nơi khác ngoài ngôi nhà của mình.

Phân tích mọi thứ từ góc độ hữu hình, cung địa bàn 4 cũng nhắc tới vật chất vì nó ảnh hưởng tới cách bạn xử lý tài sản hoặc bất cứ thứ gì liên quan tới nhà cửa của mình, từ việc sửa chữa cho tới mua đồ nội thất. Với bạn, nhà là gia đình, gia đình cũng là nhà.

Hy vọng qua những chia sẻ về cung địa bàn 4 trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân, tính cách và con người của mình nếu nằm trong cung địa bàn này nhé!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top