Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Cung địa bàn 3: Nơi cư ngụ của những con người khéo ăn khéo nói

Mỗi cung địa bàn trong 12 cung địa bàn Chiêm tinh học sẽ liên quan tới lĩnh vực khác nhau trong cuộc đời mỗi người, từ sự giao tiếp cho tới khả năng kết nối của bạn với mọi người. Bạn thuộc cung địa bàn 3 và đang khám phá xem nó có tác động như thế nào tới con người bạn. Hãy cùng khám phá dưới ngay dưới bài viết này nhé!

Xem thêm

cung địa bàn 3

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chúng ta.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại lần lượt bắt đầu từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 3 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

Cung địa bàn 3: Ngôi nhà bộc lộ khả năng giao tiếp

Cung địa bàn thứ 3 liên kết với chòm sao hoàng đạo Song Tử. Đây là chòm sao mang trong mình sự lạc quan, phong thái tự tin cùng khả năng giao tiếp tốt. Song Tử chiếm được sự chú ý và đánh giá tích cực từ phía mọi người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Bạn sẽ nhận được năng lượng tích cực có liên quan tới môi trường tương tác gần gũi nhất như: cách bạn suy nghĩ, cách giao tiếp và những địa điểm gần bạn cũng như các mối quan hệ với anh chị em hoặc người thân.

Nếu cung địa bàn 3 của bạn là Nhân Mã, bạn sẽ có khả năng phát triển bản thân với kỹ năng thuyết trình tốt và thường có suy nghĩ lạc quan với mọi thứ. Còn nếu bạn là Xử Nữ trong cung địa bàn 3, bạn sẽ có được phong cách phát biểu thiết thực, chi tiết và kỹ lưỡng.

Tùy vào giờ sinh của bạn, cung địa bàn 3 trên bản đồ sao cho thể liên kết với bất cứ cung hoàng đạo nào và có thể có nhiều hành tinh, duy nhất một hành tinh hoặc thậm chí không có hành tinh nào.

Ở vị trí cung địa bàn 3, bạn sẽ có khuynh hướng suy nghĩ tích cực về những điều xảy ra xung quanh môi trường sống và các mối quan hệ của bạn.

Bạn làm chủ về sự giao tiếp và có khả năng ăn nói lưu loát, nắm bắt lời nói của mọi người khác nhanh nhạy. Cung địa bàn 3 cũng nói lên việc bạn thích hoặc ghét điều gì đó.

Cung địa bàn 3 là ngôi nhà của giáo dục thời thơ ấu, những người thuộc cung địa bàn này thường có trí tuệ và khả năng nhạy bén, sở hữu tuổi thơ hạnh phúc với những kỷ niệm đẹp.

Những người năm trong cung địa bàn 3 thường rất giỏi trong việc nói chuyện và tạo ra mọi thứ bằng chính đôi tay của mình. Họ luôn nỗ lực cố gắng và thường phù hợp với những ngành nghề như họa sĩ, đầu bếp, nghệ sĩ hoặc thợ cơ khí.

Ngoài kiến thức và đầu óc thông minh, cung địa bàn 3 còn có thể truyền đạt ý tưởng của mình hoặc chia sẻ suy nghĩ của họ một cách tường tận, thấu đáo.

Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu
Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu
Cung hoàng đạo lai: Song Tử Cự Giải, giao điểm của Phép Màu

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Tử và Cự Giải nhé! Sự kết hợp giữa Khí và Nước sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Nét đặc biệt mà cung địa bàn 3 sở hữu

Cung địa bàn 3 cai trị sự thông minh và trí tuệ, người thuộc cung địa bàn này cũng biết cách tiếp cận và phân tích mọi thứ một cách logic, bài bản để có được thông tin mà mình mong muốn.

Người nằm trong cung địa bàn 3 thường đạt được nhiều thành công trong học tập và giao tiếp, họ có khả năng nói thành thạo trước công chúng, đọc, nghiên cứu mọi thứ và đưa ra những ý tưởng sáng tạo.

Cung địa bàn 3 với sự mạnh mẽ, tích cực sẽ mang tới cho mọi người kiến thức, sự may mắn trong học tập lẫn công việc.

Cho dù người trong cung địa bàn 3 có bộc lộ nét tính cách như thế nào thì sự mạnh mẽ của họ luôn chứng minh rằng họ là những người thông minh, có tinh thần tốt và luôn suy nghĩ tích cực về mọi thứ.

Kiểu thông minh này rất hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày, cung địa bàn 3 luôn có thói quen nhắc nhở mọi người có suy nghĩ lạc quan về những gì họ thực hiện và đang vướng mắc để hoàn thành công việc một cách mỹ mãn nhất.

Cung địa bàn 3 cũng hợp với các lĩnh vực kinh doanh, quảng cáo và thương mại bởi khả năng thuyết trình và ý tưởng sáng tạo của họ sẽ giúp đối tác tin tưởng và gặt hái được nhiều thành công nhanh chóng.

Đôi khi, người thuộc cung địa bàn 3 khá dí dỏm, hài hước và khiến mọi người phải bật cười vì những điều nhỏ nhặt qua câu chuyện mà họ kể. Họ có thể bắt chuyện và thân thiết với một người xa lạ chỉ sau vài phút gặp gỡ, điều này giúp họ kết nối với tất cả mọi người một cách dễ dàng nhất.

Khả năng giao tiếp và lợi thế về kiến thức sẽ giúp những người ở cung địa bàn 3 có được vị thế nhất định trong cuộc sống. Hy vọng những chia sẻ về cung địa bàn 3 sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân cũng như lợi thế mà mình sở hữu để có được những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống!

Theo Vy Vy

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top