Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 2: Những con người có cảm hứng bất tận với tiền bạc

Mỗi cung địa bàn trong 12 cung địa bàn Chiêm tinh học sẽ liên quan tới một lĩnh vực cụ thể trong cuộc đời bạn, từ các mối quan hệ cho tới phong cách giao tiếp và cả những kết nối tâm linh và tinh thần. Bạn thuộc cung địa bàn 2 và đang muốn khám phá tác động của cung địa bàn này tới bản thân mình, cùng khám phá những điều mới mẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm

cung địa bàn 2

Cung địa bàn là gì?

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của chúng ta.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại lần lượt bắt đầu từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 2 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

Cung địa bàn 2: Giàu sang phú quý

Cung địa bàn 2 đại diện cho những ý nghĩa lớn cao có liên quan tới giá trị, tài sản mà bạn sở hữu. Hiểu một cách đơn giản, đó là cách bạn tiếp cận với tiền bạc, quan điểm cá nhân về cái đẹp cũng như những khao khát mà bạn muốn đạt được trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Ngoài ra, còn những giá trị mà bạn xác định cho chính bản thân đó là sự tự tôn tuyệt đối.

Trong chiêm tinh học, cung địa bàn thứ 2 thường đi cùng với chòm sao Kim Ngưu - sở hữu sự độc lập, ý chí tự tin, sự tập trung và khá thiết thiết thực nhưng chòm sao này luôn biết cách dừng lại đúng lúc đúng chỗ để tận hưởng những thứ xa xỉ nhất trong cuộc đời mình.

Nếu bạn thuộc cung địa bàn 2 bạn thường có nguồn tài chính ổn định, vật chất và tiền bạc dư giả cũng như có khả năng kiếm tiền, quản lý tài sản vô cùng tốt. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có những quan điểm nhạy bén về tiền bạc, nhà cửa, xe cộ và nhiều thứ khác có gắn kết tới tiền.

Điều này cho thấy bạn là người coi trọng tiền bạc, bạn có thể kiếm được nhiều tiền và sống cuộc sống giàu sang, hạnh phúc nếu bạn là người biết nắm bắt cơ hội.

Cung địa bàn 2 cũng nói lên những thứ bạn trân trọng trong cuộc sống, năng lực tiềm ẩn trong con người bạn và cách mà bạn tự nhận xét về khả năng, thực lực của bản thân. Tài sản ở đây gồm tất cả những vật chất mà bạn làm chủ, trừ nhà ở vì khía cạnh này được cai trị bởi cung địa bàn 4.

Ngoài ra, cung địa bàn 2 còn nói lên cách mà bạn xác định giá trị đồng tiền cũng như cách bạn tiết kiệm, tích lũy tiền bạc kỹ lưỡng như thế nào.

Bất kể trong tình huống nào, người thuộc cung địa bàn 2 đều hướng tới sự hài lòng của bản thân, thậm chí có thể sử dụng vật chất để đáp ứng mong muốn của mình.

Vì được Kim Ngưu - một trong 12 chòm sao bản lĩnh đứng đầu nên những người trong cung địa bàn 2 đều sở hữu sự kiên nhẫn và luôn hết mình trong các mục tiêu và đạt được điều mà mình muốn.

Người tình trong mộng của Kim Ngưu
Người tình trong mộng của Kim Ngưu
Người tình trong mộng của Kim Ngưu

Người yêu trong mơ của bạn trông như thế nào? Mỗi người đàn ông sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người yêu trong lòng. Có lẽ người thân mật và dị tính xung quanh anh ta chỉ là một "người bạn tâm giao của bữa tiệc", sau đó người tình trong mộng của họ sẽ có gì sau đó? Làm sao để bạn đáp ứng các tiêu chí anh ta mơ về nó? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Điều cần nhớ về cung địa bàn 2

Cung địa bàn 2 sẽ quy định về thu nhập, trách nhiệm tài chính và tài sản của bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng tới phong cách sống của bạn, cách mà bạn mong muốn được đảm bảo tài chính và tự tin với các phương pháp kiếm tiền của mình.

Được cai trị bởi hành tinh sắc đẹp, tình yêu và tài chính, đây là cung địa bàn giúp bạn ổn định về cuộc sống lẫn hạnh phúc. Mọi thứ hoàn hảo sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Bạn sẽ nhận được đánh giá cao từ mọi người, nhất là những ai tin rằng tiền có thể làm được bất cứ điều gì mình muốn. Sự tự do cá nhân và thành công là tất cả định nghĩa về sự giàu có.

Ở một khía cạnh nào đó, việc bạn trở nên giàu có sẽ có thể khẳng định bạn là ai và bạn sẽ được ca tụng bởi những gì mà bạn đã làm để tích lũy được khối tài sản như vậy. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một cách khôn ngoan nguồn tài chính để có được tình yêu lâu dài.

Thực tế, mỗi người trên thế giới này nên được giáo dục để kiểm sống một cách trung thực vì đây là cách duy nhất để xã hội trở nên tốt hơn. Khi tài sản nằm trong tay nhiều người, cuộc sống cũng trở nên hài hòa hơn và con người sẽ biết cách cho đi nhiều hơn.

Hy vọng những chia sẻ về cung địa bàn 2 sẽ giúp bạn hiểu hơn về mình cũng như những lợi thế mà mình đang sở hữu để giúp ích trong việc phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội cho chính bạn trong tương lai!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top