Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 10: Không ngừng nỗ lực vươn tới đỉnh cao sự nghiệp

Cung địa bàn 10 chỉ ra mục tiêu của bạn trong cuộc sống, những cố gắng cho sự nghiệp và những đóng góp cá nhân của bạn, những điều khiến bạn trở lên tỏa sáng, nổi tiếng.

Xem thêm

Đôi nét về cung địa bàn

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mỗi người.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại bắt đầu lần lượt từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 10 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

cung địa bàn 10

Cung địa bàn 10: Cung nhà của sự nghiệp

Trong khi cung địa bàn 6 gắn liền với các công việc hàng ngày, cung nhà 10 sẽ nói lên những vấn đề có liên quan tới sự nghiệp, con đường công danh, quyền lực và địa vị của bạn.

Cung địa bàn 10 ảnh hưởng rất nhiều tới nghề nghiệp và địa vị xã hội của từng người, trong đó có bao gồm cả những thành công về tài chính cũng như sức mạnh, tầm ảnh hưởng về tiếng nói của mỗi người.

Cung nhà này tiết lộ việc bạn có thành công hoặc có địa vị xã hội hay không trong tương lai, thậm chí cũng nhắc tới mức độ nổi tiếng của bạn trong xã hội.

Có thể khẳng định, cung địa bàn 10 là ngôi nhà của danh vọng, địa vị, giai cấp xã hội và nghề nghiệp thiên phú.

Cung địa bàn 10 được biết tới như “đỉnh” của bản đồ sao. Điểm khởi đầu của cung địa bàn 10 được gọi là Thiên đỉnh (điểm giữa trời), nó đại diện cho điểm cao nhất mà một hành tinh có thể chạm tới trên bản đồ sao trước khi đi xuống phần cuối của bản đồ.

Hành tinh nào càng ở gần Thiên đỉnh thì càng có khả năng hành tinh đó giữ vai trò quan trọng trong việc quyết định hướng đi cuộc đời bạn.

Trong Chiêm tinh học, cung địa bàn 10 sẽ gắn liền với chòm sao Ma Kết và cung hành tinh Sao Thổ - khắc nghiệt. Ma Kết là dấu hiệu thứ mười trong 12 cung hoàng đạo, sở hữu sự siêng năng, cần cù và là kiểu người truyền thống.

Top 3 cung hoàng đạo nữ hợp với chàng trai Ma Kết nhất
Top 3 cung hoàng đạo nữ hợp với chàng trai Ma Kết nhất
Top 3 cung hoàng đạo nữ hợp với chàng trai Ma Kết nhất

Những chàng trai Ma Kết trưởng thành và ổn định, tính cách hướng nội hơn và không thích sống động, lý trí hơn tình cảm, đàn ông Ma Kết trông truyền thống và giản dị hơn trong mắt người ngoài, nhưng thực tế, đàn ông Ma Kết cũng có những lúc ngây thơ và kiêu ngạo, nhưng họ thường nghĩ họ thông minh, nhưng lại thông minh. Đôi khi, nó luôn thông minh để bị thông tin sai, khi tâm trạng quá cao hoặc thấp, Ma Kết vui và buồn. Vậy chòm sao nữ nào phù hợp nhất với đàn ông Ma Kết ? Hãy cùng nhau xem xét.

Những gì cần nhớ về cung địa bàn 10

Cung địa bàn 10 còn được gọi là ngôi nhà của địa vị xã hội, nó thể hiện sự nghiệp của bạn, vị trí xã hội và thái độ mà mọi người nhìn vào vào bạn.

Đây là cung nhà của quyền lực và địa vị vì cung địa bàn 10 bộc lộ khá nhiều vai trò của bạn trong cộng đồng mà bạn đang sinh sống và làm việc.

Tại cung địa bàn 10, những vấn đề về nghề nghiệp, động lực phát triển và cả tham vọng đang trở nên gắn kết với nhau hơn và khiến bạn trở lên lý trí, thực tế để quyết định bước đi chính xác cho mình.

Những người nằm trong cung địa bàn 10 thường có tính cách mạnh mẽ và có thể trở thành những nhà lãnh đạo tài ba, có trách nhiệm và quản lý mọi thứ thật sự chuyên nghiệp trong công việc.

Các cá nhân trong cung địa bàn 10 cũng mong muốn tạo ra tầm ảnh hưởng trên thế giới, họ sẵn sàng chiến đấu vì một nguyên nhân bất bình nào đó và cố gắng hết mình chỉ để lấy lại sự công bằng.

Việc hiểu rõ về bản thân cũng như mục đích của mình trong tương lai sẽ giúp bạn nỗ lực và không ngừng cố gắng để trở thành một cá nhân quan trọng và được mọi người đánh giá cao.

Nếu như bạn đang tìm kiếm chỉ dẫn cho mình về các bước đi trong cuộc sống, bạn nên chú ý nhiều đến các hành tinh và dấu hiệu được tập hơn trong cung địa bàn 10.

Cung địa bàn 10 giúp bạn nhận nhận thức rõ hơn về khả năng của chính mình, điều này có thể mang tới cho bạn thành công trong tương lai bằng việc đi đúng đường.

Hy vọng những chia sẻ về cung địa bàn 10 trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân, tính cách và đặc biệt là con đường sự nghiệp của mình để có những bước đi chính xác nhất nhé!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top