Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

Cung Cự Giải hợp với số nào? Số 9 vượng vận tình duyên

Cung Cự Giải hợp với số nào? Liệu con số may mắn của Cự Giải có khiến tài vận của họ trở nên tăng lên không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây bạn nhé

Xem thêm

cung cự giải hợp với số nào

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải hợp với số nào? Liệu con số may mắn của Cự Giải có khiến tài vận của họ trở nên tăng lên không? Hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Cự Giải (♋) hay còn gọi là Bắc Giải là một cung trong Cung hoàng đạo, những người sinh vào thời gian từ 22 Tháng Sáu đến 22 Tháng Bảy sẽ thuộc cung Cancer. Nó là một trong 4 cung Thống lĩnh và là một trong 3 cung nguyên tố nước. 

Cự Giải: 2

Ngày may mắn: Thứ 6

Đá khai vận: Đá Bồ Tát

Nơi may mắn: Nông thôn

Màu may mắn: trắng, xanh

Cung hoàng đạo Cự Giải nên thường xuyên đi ra ngoài để tăng cường thêm vận may tình duyên. Bên cạnh đó, bạn cũng thích hợp với những vùng nông thôn, ven đô cho nên bạn có thể tranh thủ những lúc nghỉ ngơi để đi dã ngoại ở ngoại thành. Mua sắm vật phẩm cũng có thể duy trì số lượng là 2 hoặc đuôi cuối là 2 để tăng may mắn.

Sức mạnh tương trưng

Năng lượng: đam mê. Cự Giải bề ngoài thường thờ ơ nhưng trong lòng lại tràn đầy nhân hậu và ấm áp, cần chọn thời điểm thích hợp để giải phóng nó.

Biểu tượng của chòm sao Cự Giải giống như một chú cua nhỏ dễ thương chạy tung tăng với chiếc vỏ cứng. Một số nhà chiêm tinh học cho rằng biểu tượng của chòm sao Cự Giải giống như hai chú cua nhỏ đối đầu nhau, cân bằng điểm xuất phát của hạ chí, và mặt trời. Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải phụ trách những việc liên quan đến nhà cửa như bất động sản, ngân hàng, thế chấp.

Cung Cự Giải hợp với số nào

Số 3

Con số may mắn của Cự Giải là số mấy? Đáp án là số 3. Cung Cự Giải hợp với số nào còn phụ thuộc vào nhiều hiện tượng chiêm tinh xung quanh nó.

Cự Giải, vốn bị ảnh hưởng bởi sao Mộc, thường có nhiều tham vọng hơn, và đôi khi hơi độc đoán. Vì vậy, họ phải cẩn thận để không trở nên quá lời hoặc quá hung hăng.

Cùng với ảnh hưởng của Mặt Trăng, họ sẽ trở nên khá lý tưởng. Nhưng hầu hết những người bị ảnh hưởng bởi con số 3 may mắn đều khá độc lập nên đôi khi họ muốn từ bỏ một công việc ổn định và chọn một ngành tự do hơn.

Số 5

Con số may mắn của Cự Giải là số mấy? Cung Cự Giải hợp với số nào? Theo nghiên cứu thì cung hoàng đạo Cự Giải hợp với số 5. 

Sao Thủy đại diện cho Cự Giải. Vì sao Thủy đại diện cho sự hay thay đổi và bộ não nhanh nhẹn, những người bị ảnh hưởng bởi sao Thủy có thể thích thay đổi suy nghĩ và môi trường xung quanh thường xuyên. 

Kết quả là, tất cả những phẩm chất tốt đẹp của cảm xúc, trực giác và tinh thần đều bị xóa sổ. Tuy nhiên, con số 5 may mắn đại diện cho sự thay đổi, đồng thời, những người bị sao Thủy ảnh hưởng có khả năng phục hồi nhanh chóng sau khi bị va chạm trong cuộc sống. Cho nên có được số 5 trong tay, Cự Giải có thể biến những ảnh hưởng của sao Thủy trở nên có lợi với mình.

Số 6

Con số may mắn của Cự Giải là số mấy? Cung Cự Giải hợp với số nào đây giữa vô vàn các chữ số? Tử vi cung hoàng đạo cho rằng số 6 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Vì sao Kim đại diện rất chú trọng đến mối quan hệ giữa bản thân và xã hội, Cự Giải bị ảnh hưởng bởi sao Kim có thể đấu tranh giữa tương tác xã hội và sự riêng tư cần thiết. 

Dưới ảnh hưởng của mặt trăng và sao Kim, cảm xúc của Cự Giải có thể thay đổi. Đối với họ, thách thức lớn nhất là không bị thế giới vật chất làm cho mê muội. Tuy nhiên, con số 6 may mắn có thể mang lại cho họ sức hấp dẫn thu hút tình yêu khác giới và sự ngưỡng mộ, và nhiệt huyết đầy đủ để đáp ứng những khó khăn họ gặp phải.

Số 8

Cung Cự Giải hợp với số nào? Con số may mắn của Cự Giải là số mấy để phát tài phát lộc? Bạn có thể chọn số 8 để phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

Sao Thổ đại diện cho tinh thần trách nhiệm, cũng như một loại hạn chế, thận trọng và số mệnh. Cự Giải, vốn bị ảnh hưởng bởi sao Thổ, mang đến cho con người hình ảnh lạnh lùng và tàn nhẫn, không thể tiếp cận được. 

Cùng với ảnh hưởng của Mặt Trăng, những sao Thổ này càng khiến cho Cự Giải trở nên càng nghiêm túc và khác thường, và có xu hướng sống cô lập. Tuy nhiên, con số 8 có thể ảnh hưởng đến họ, giúp chúng ta hòa đồng hơn trong cuộc sống và công việc.

Số 9

Cung Cự Giải hợp với số nào? Con số may mắn của Cự Giải là số mấy? Sao Hỏa tượng trưng cho sự gần gũi với người khác và hiếu chiến, là một đặc điểm nam tính cụ thể.

Do đó, người thuộc cung Cự Giải bị ảnh hưởng bởi Sao Hỏa, đặc biệt là phụ nữ Cự Giải, đặc biệt độc lập. Tuy nhiên, con số 9 sẽ mang lại cho họ bộ não thông minh và khả năng quản lý tài chính vượt trội, và có thể gây ảnh hưởng đến người khác trong những hoàn cảnh nhất định.

Kết luận

Trên đây là thông tin về những con số may mắn của cung Cự Giải. Các bạn có thể dành thời gian tham khảo vào chọn cho mình con số may mắn phù hợp.

Hy vọng bài viết Cung Cự Giải hợp với số nào của Tử vi số trên đây sẽ đóng góp thông tin hữu ích cho quý độc giả!

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cung Cự Giải

Cự Giải hợp hướng nào là một bài viết về thông tin các hướng hợp giúp vượng vận sự nghiệp, tài vận, tính cảm, sức khỏe của cung hoàng đạo. Bởi lẽ ngoài những năng lực vốn có của bản thân thì còn cần dựa vào những may mắn và thuận lợi mà chúng ta có thể tạo ra để nâng cao chất lượng cuộc sống

Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cự Giải hợp cung nào? Cặp đôi hoàn hảo với Song Ngư
Cung Cự Giải

Cự Giải hợp cung nào? Nhìn chung sự kết hợp giữa Cự Giải và Song Ngư là hợp lý nhất. Đây sẽ là một cặp đôi mang lại nhiều hạnh phúc, ở họ có sự thấu hiểu, hai tâm hồn đồng điệu với những ý tưởng sáng tạo phong phú. Cự Giải và Song Ngư cũng rất ít khi hiểu lầm hay cãi nhau nữa

Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải mệnh gì: Mặt hồ tĩnh lặng mà chấn động bề sâu
Cung Cự Giải

Theo Chiêm tinh học cổ đại của phương Tây, nước, gió, đất và lửa là bốn nguyên tố chính tạo thành các vật thể của thế giới sinh học, và cũng tạo thành bốn dấu hiệu của chòm sao. Vậy, cung Cự Giải vốn là mệnh gì và được cấu nên từ đâu? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Back to top