Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-09-2022

Cung Bảo Bình hợp số nào? Số 9 bình tĩnh tạo nên sức mạnh

Cung Bảo Bình hợp số nào? Biểu tượng của Bảo Bình tượng trưng cho sóng nước và không khí, là những người rất thích tự do và chủ nghĩa cá nhân.

Xem thêm

cung bảo bình hợp số nào

Biểu tượng của cung Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Ai Cập cổ đại MU, nghĩa là nước. Người mang nước đại diện cho Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình nước của sự sống và một bình nước của cái chết, tượng trưng cho sự nhân ái, thông thái của Bảo Bình theo nguồn nước chảy khắp nhân gian.

Bạn có biết con số may mắn của Bảo Bình là gì không? Nó ảnh hưởng như thế nào đối với cuộc sống của Bảo Bình, hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan cung Bảo Bình

Ngày sinh: 20 tháng 1 - 18 tháng 2

Ngày may mắn: Thứ Hai

Đá quý may mắn: pha lê xanh

Địa điểm may mắn: Thành phố ven biển

Màu sắc may mắn: xanh lam / xanh ngọc lục bảo

Màu sắc may mắn của Bảo Bình là xanh lam hoặc xanh lục, vì vậy bạn có thể đến những nơi có màu xanh lam hoặc xanh lục, ven biển hoặc gần sông hồ, nhưng nơi có nhiều nước, bạn có thể sẽ gặp được người như ý. Khi mua hàng, bạn có thể giữ số cuối là 2 như 2,12,22…

Dấu hiệu Bảo Bình tượng trưng cho sự phức tạp.

Ký hiệu năng lượng: bền bỉ. Tài năng của Bảo Bình khiến bạn giỏi hơn rất nhiều người nhưng sự thành công của bạn lại đi từ nỗ lực từng chút một.

Biểu tượng của Bảo Bình tượng trưng cho sóng nước và không khí, cụ thể nhưng trừu tượng. Trong thần thoại Hi Lạp, có thể thấy Bảo Bình rất thích tự do và chủ nghĩa cá nhân.

Sóng tượng trưng cho Bảo Bình là đại diện có trí tuệ cao, nhìn từ đặc điểm của sóng mà nói về tính cách của Bảo Bình thì có vẻ đều đặn nhưng không có hình ảnh cụ thể, đây là chòm sao khó đoán và bất định nhất trong 12 chòm sao. Tính cách thường đôi khi thất thường và khó hiểu. Ngoài ra Bảo Bình còn đại diện cho sự êm đêm và tình huynh đệ.

Cung Bảo Bình hợp số nào

Số 3

Những Bảo Bình chịu ảnh hưởng của hành tinh may mắn Sao Mộc sinh ra đã tự tin hơn người thường, những người này, bất kể nam nữ đều trông đặc biệt bắt mắt. Đồng thời cũng giữ những lý tưởng cao cả về những hoài bão cao cả, và thậm chí thích cảm giác mọi thứ đều trong tầm kiểm soát.

Nhưng dưới tác dụng của con số 3 và sao Mộc, họ sẽ được rèn luyện những kỹ năng quan sát và hành động cần thiết dể lên làm lãnh đạo trong những công việc quan trọng.

Số 4

Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi sao Thiên Vương vừa kỳ lạ vừa dễ bùng nổ. Những người sinh ra chịu ảnh hưởng bởi ngôi sao này được nâng cao hơn nữa khả năng lãnh đạo của Bảo Bình, và những người sinh ra ở giao điểm của Ma Kết và Bảo Bình có sự bí ẩn và trí tưởng tượng của riêng họ, điều này làm cho tính cách của họ dễ bị kích động.

Nhưng những Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi con số 4 sẽ hình thành phong cách độc đáo của riêng họ trong cách cư xử với mọi người.

Số 6

Bảo Bình dưới ảnh hưởng của sao Kim có thuộc tính thu hút sự ngưỡng mộ của người khác phái, vì vậy, những người sinh ngày này đã trở thành cám dỗ muôn thuở khiến người khác mê đắm và trở thành mục tiêu ngưỡng mộ.

Với tinh thần nghĩa hiệp, bạn không bao giờ biết cách từ chối người khác, và vì sao Kim kết hợp mạnh mẽ trong giao tiếp xã hội nên thường có mối liên hệ chặt chẽ giữa sự nghiệp và tình yêu của bạn.

Và hiệu quả mà con số 6 mang lại là bạn có thể tận dụng tốt hơn mối quan hệ giữa mọi người để tạo ra lợi ích lớn hơn cho mình.

Số 9

Dưới tác động của sao Hỏa, Bảo Bình trở nên nóng nảy và bốc đồng hơn. Cùng với ảnh hưởng của sao Thiên Vương, hành tinh cai trị của Bảo Bình, những Bảo Bình sinh vào thời điểm này sẽ được sự mạnh mẽ. Đôi khi điều này khiến họ suy nghĩ và hành động như những đứa trẻ.

Thỉnh thoảng hãy trút bỏ cảm xúc của bạn ra bên ngoài. Ý nghĩa mở rộng của số 9 là sự bao dung, điều này sẽ giúp những Bảo Bình bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa suy nghĩ bình tĩnh hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về những con số may mắn của cung Bảo Bình. Các bạn có thể dành thời gian tham khảo vào chọn cho mình con số may mắn phù hợp.

Hy vọng bài viết Cung Bảo Bình hợp với số nào của Tử vi số trên đây sẽ đóng góp thông tin hữu ích cho quý độc giả!

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Tin liên quan

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

3 loại cây phong thủy đặt Tài vị giúp thu hút Thần tài, chủ nhà tha hồ hốt bạc
3 loại cây phong thủy đặt Tài vị giúp thu hút Thần tài, chủ nhà tha hồ hốt bạc
3 loại cây phong thủy đặt Tài vị giúp thu hút Thần tài, chủ nhà tha hồ hốt bạc
Phong thuỷ nhà ở và những thông tin nhất định phải lưu ý

4 loại cây phong thủy đặt bên tài vị giúp mời gọi Thần Tài, cực kỳ đắc địa. Những cây xanh này nếu chọn đúng và kết hợp với đúng vị trí sẽ đưa lại tác dụng bất ngờ cho gia chủ.

Cách xác định Tài vị phong thủy trong nhà giúp gia chủ đón rước tài lộc
Cách xác định Tài vị phong thủy trong nhà giúp gia chủ đón rước tài lộc
Cách xác định Tài vị phong thủy trong nhà giúp gia chủ đón rước tài lộc
Phong thuỷ nhà ở và những thông tin nhất định phải lưu ý

Vị trí thịnh vượng nhất trong nhà thường được gọi là Tài vị (vị trí tài lộc). Sau khi xác định được tài vị, gia chủ có thể kích hoạt vị trí này bằng nhiều phương pháp khác nhau để nhận được tài lộc và may mắn.

Back to top