Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-11-2023

Bảo Bình hợp hướng nào? Hướng Nam có hậu thuẫn từ gia đình

Cung Bảo Bình hợp hướng nào? Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất.

Xem thêm

cung bảo bình hợp hướng nào

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Bảo Bình đạt được vị trí quán quân trong top những người thông minh và hiểu biết nhất. Họ sáng tạo mọi thứ trong công việc và cuộc sống, phong cách ăn mặc có phần kì lạ không giống ai. Mọi sự mới mẻ, độc đáo xung quanh đều thu hút được sự chú ý của Bảo Bình, thậm trí họ sẽ mất nhiều thời gian để nhìn ngắm, suy ngẫm đặc điểm, tính chất của những sự vật, sự việc ấy.

Những người thuộc cung Bảo Bình được chia làm hai kiểu. Kiểu thứ nhất là những người nhút nhát, không thích giao tiếp, họ sống trong không khí yên tĩnh, hòa bình.

Kiểu người thứ hai là những người khá lập dị, bạo dạn và sáng tạo trong cuộc sống.

Cung Bảo Bình hợp hướng nào

Hướng may mắn: Hướng Tây

Đồ vật may mắn: Nước hoa

Cách khai vận: Gọi điện thoại với một người bạn tốt mà bạn đã lâu không gặp. Hoặc tâm sự với cha mẹ.

Hướng sự nghiệp

Đây là một chòm sao không tuân theo các nguyên tắc mà mọi người đã đặt ra. Những người thuộc cung Bảo Bình cảm thấy không có gì sai khi làm việc ở nhà, ăn ở văn phòng và nghỉ ngơi ở quán cà phê.

Đối với họ, văn phòng có thể làm bất cứ việc gì, là nơi vui chơi của bản thân, muốn nâng cao tài vận thì có thể thoải mái di chuyển ghế sô pha có thể điều chỉnh được các góc ngồi và nằm, điều này có thể đáp ứng tốt nhất thái độ sống bình dị của họ.

Những người thuộc cung Bảo Bình rất quyết đoán. Màu trắng hoặc màu be đều là những màu may mắn, cửa sổ văn phòng phải luôn mở, rèm cửa màu xanh lam. Đặt một chiếc đèn nhỏ xinh xắn màu be trên bàn có thể làm tăng sự cuốn hút của bạn.

Phong thủy kiêng kỵ trên bàn làm việc của Bảo Bình

Bạn tốt nhất nên đặt bạn làm việc tại vị trí sáng sủa, sạch sẽ ở góc xéo đối diện cửa ra vào, lưu ý không nên đặt hoa giả nếu không sẽ gây tác dụng ngược lại.

Hướng vượng tình cảm

Những người thuộc cung Bảo Bình có tính các khá là độc đáo, và họ coi trọng lòng trung thành của bạn mình. Những mối quan hệ bạn bè của họ thường kéo dài vài năm đến vài chục năm.

Rem trang trí trong phòng ngủ màu xanh lam và xanh lam nhạt giúp vận đào hoa Bảo Bình nở rộ. Một chiếc vòng tau xinh xắn khiến Bảo Bình càng trở nên duyên dáng hơn và mở rộng những mối quan hệ bản bè của bạn.

Hướng vượng tài lộc

Hướng Bắc

Cung tài lộc của Bảo Bình nằm ở phía Bắc. Vị trí này sẽ mang lại nhiều cơ hội học tập cho Bảo Bình. Đừng coi thường việc học nhé Bảo Bình, việc này có thể cải thiện sự giàu có của bạn trong tương lai.

Đối với những Bảo Bình tích cực học hỏi thì vị trí này có thể nói là nhiều bất ngờ, trong quá trình học, khả năng của bạn được tăng lên đáng kể.

Hướng Tây

Cung tài lộc của Bảo Bình nằm ở hướng Tây. Vị trí này sẽ mang lại cảm giác cạnh tranh cho Bảo Bình, bạn sẽ không bị động khi đối mặt với công việc, thay vào đó, khi đối thủ cạnh tranh xuất hiện chính là lúc tài sản của Bảo Bình được tăng lên rất nhiều. Mặc dù cạnh tranh không hề dễ dàng nhưng chỉ cần Bảo Bình nghiêm túc đối mặt với nó thì dù cạnh tranh có thất bại bạn cũng sẽ đạt được điều gì đó. Đừng quá bi quan khi bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống.

Hướng Đông Bắc

Cung tài lộc của Bảo Bình nằm ở hướng Đông Bắc. Vị trí này sẽ mở mang đầu óc kinh doanh cho Bảo Bình, giúp bạn có thêm quyết đoán trong việc kiếm thêm thu nhập.

Vị trí này thích hợp để Bảo Bình làm một số công việc kinh doanh, kể cả buôn bán nhỏ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn. Bảo Bình có thể chọn khởi nghiệp vào thời điểm này, nếu chuẩn bị tốt thì bạn sẽ trưởng thành hơn khi nhận được nhiều bài học bổ ích.

Hướng Nam

Cung tài lộc của Bảo Bình ở phía Nam, ở vị trí này những người mang nước sẽ nhận  được gia đình che chở, gia đình đã giúp đỡ rất nhiều về tài chính cho Bảo Bình, lúc này Bảo Bình gặp chút khó khăn trong việc kiếm tiền.

Không phải là Bảo Bình không lo lắng trước những vấn đề khó khăn mà họ đang gặp phỉa, mà là trong lúc nguy khó bạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ. Ở vị trí này, Bảo Bình rấy may mắn khi nhận được sự ủng hộ và động viên của gia đình. Điều này khiến Bảo Bình cảm thấy ấm lòng.

Trên đây là những thông tin về Cung Bảo Bình hợp hướng nào. Với những người đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc trong chuyện tình cảm hay tiền bạc, hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tuviso.com nhé!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top