Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-10-2021

Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?

Cung bạch dương đứng đầu trong vòng tròn hoàng đạo, là sự miêu tả chính xác cho nguồn năng lượng nguyên thủy của cuộc sống. Đây là những người có nhiều ý tưởng, sáng tạo và danh tiếng bởi trong họ toát ra sự nồng nhiệt mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn vào những Bạch Dương nổi tiếng như Emma Watson hay Keira Knightley hoặc Paul Rudd thì chắc hẳn ai cũng muốn trở thành bạn của họ. Một người bạn cung Bạch Dương chắc chắn sẽ giúp bạn vui vẻ tràn đầy năng lượng.

Xem thêm

Người bạn cung bạch dương sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn với những cuộc phiêu lưu bất tận tưởng chừng như điên rồ, những ý tưởng sáng tạo cùng những trải nghiệm khó quên. Bạch dương có thể bốc đồng trong suy nghĩ của một số người nhưng họ sẽ cố gắng để không bỏ lại bất cứ ai.

Bạch Dương đáng tin cậy, trung thành

Sự trung thực là điều quan trọng trong tình bạn, bạch dương luôn mong đợi bạn sẽ tự đứng trên trên đôi chân của mình và yêu cầu nhận được sự tôn trọng, sự hiểu biết và đối xử tốt giữa 2 người.

Cung bạch dương luôn trân trọng tình bạn đẹp và không bao giờ lấy tình bạn để chuộc lợi hoặc phản bội bạn bè học. Họ luôn nói sự thật vì bạch dương tin rằng điều đó quan trọng để tránh làm tổn thương bất cứ ai xung quanh họ và hiển nhiên Bạch Dương luôn sẵn sàng đứng ra chiến đấu, chống lại cả thế giới vì bạn bè của mình.

cung bạch dương

Một người bạn Bạch Dương luôn thích nói thẳng thắn và trung thực ngay cả khi điều đó có thể sẽ làm cho đối phương khó chịu. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp tình cảm bạn bè trở nên gần gũi hơn rất nhiều.

Đôi khi bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu về năng lượng dư thừa từ người bạn Bạch Dương, đôi khi họ làm việc quá bốc đồng và không tôn trọng bất cứ điều gì, bất cứ ai. Tuy nhiên họ luôn tích cực trong mọi chuyện, giúp đỡ bạn bè mọi lúc mọi nơi mỗi khi nhận được yêu cầu. Bạn không cần phải lo lắng về họ bởi bạch dương thích làm mọi thứ theo cách riêng của mình theo quy tắc riêng của họ.

Bạch Dương là người biết lắng nghe

Nếu như bạn cần một người tâm sự thì chắc chắn người bạn Bạch Dương sẽ làm tốt điều này. Họ là type người quan tâm, biết lắng nghe và thấu hiểu người khác bởi vì họ luôn chú ý đến những gì xảy ra với bạn bè và những người thân xung quanh. Hãy nói với họ bất cứ chuyện gì, tất cả bí mật hoặc sự thất vọng, vấn đề mà bạn đang gặp phải, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn sau khi được nghe lời khuyên từ Bạch Dương.

Cung bạch dương khá nhanh nhạy và luôn định hướng trước khi hành động. Điều này có nghĩa là họ sẽ hiếm khi chờ đợi người khác đưa ra quyết định, họ ghét việc phải chờ đợi mọi người và thường chủ động trước nếu không có ai làm điều này.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương: Trạm kế tiếp là hạnh phúc
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương: Trạm kế tiếp là hạnh phúc
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương: Trạm kế tiếp là hạnh phúc

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 cung Bạch Dương cho thấy, tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này, vận trình công việc và tài chính của Bạch Dương sẽ có nhiều thông tin mới mẻ. Tuy nhiên muốn nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp xung quanh, bạn vẫn còn phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều.

Năng lượng không giới hạn

Bạch Dương luôn hứng thú với việc kết bạn và vì vậy họ luôn có rất nhiều bạn bè, tất cả cuộc sống của họ dựa trên cùng một nguyên tắc kết bạn và trải nghiệm thế giới, làm những điều thú vị và không nhàm chán. Người bạn Bạch dương luôn ghét việc làm tẻ nhạt như đi uống cafe hay đi dạo quanh công viên.

Người thuộc cung Bạch Dương không phải kiểu người đa cảm hoặc lãng mạn. Họ thường làm việc độc lập, tập trung vào sự phát triển của riêng họ nhưng cũng sẽ không quên việc vui chơi. Bạn đừng quá băn khoăn nếu như người bạn này đôi khi cho bạn tham gia các tình huống không may hoặc nguy hiểm bởi họ đã có sự tính toán từ trước để đảm bảo cho bạn. Họ luôn là người đứng ra khởi xướng các sự kiện và sắp xếp chi tiết tất cả.

 

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top