Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-09-2022

Cung Bạch Dương hợp với số nào? Số 6 tăng thêm mị lực

Cung Bạch Dương hợp với số nào? Bạch Dương thuộc nhóm cung Lửa, là cung hoàng đạo chiếm vị trí đầu tiên trên vòng tròn hoàng đạo. Nguyên tố Lửa đại diện cho sức sống của mùa xuân, mang tính hành động.

Xem thêm

cung bạch dương hợp với số nào

Cung Bạch Dương hợp với số nào

Bạch Dương thuộc nhóm cung Lửa, là cung hoàng đạo chiếm vị trí đầu tiên trên vòng tròn hoàng đạo. Nguyên tố Lửa đại diện cho sức sống của mùa xuân, mang tính hành động. Cung hoàng đạo này có thời điểm ra đời vào lúc vạn vật nảy nở sinh sôi. Vì thế mà bên trong họ luôn tràn đầy sức xuân mãnh liệt. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cung Bạch Dương hợp số nào, con số may mắn của Bạch Dương là gì nhé.

Bạch Dương: 5

Ngày may mắn: Chủ Nhật

Đá hợp mệnh: Ruby

Địa điểm may mắn: Bờ biển, bờ sông, bên hồ, những nơi có nước

Màu may mắn: Hồng/Vàng óng ánh

Bạch Dương nên diện đồ trang sức có gắn đá Ruby sẽ giúp thúc đẩy mọi dự định diễn tiến thành công. Trong phòng hoặc mua quần áo, đồ nội thất nên chú trọng màu đỏ và vàng nhũ kim. Khi chọn mua đồ vật nên giữ số lượng là 5 hoặc có số đuôi là 5 sẽ rất may mắn.

Ý nghĩa: Bạch Dương tượng trưng cho một sự khởi đầu mới.

Ký hiệu năng lượng: Khống chế. Bởi những người này có ý chí tiến lên rất mạnh mẽ, khi đó họ sẽ rất dễ xúc động mà coi nhẹ cảm nhận của người khác.

Ký hiệu của họ là đầu của một con dê, phác thảo sừng và mũi của nó. Ngày khởi đầu của Bạch Dương cũng chính là ngày đầu mùa xuân tại Bắc Bán cầu, tượng trưng cho một khởi đầu mạnh mẽ, cùng cảnh tượng rạng rỡ và giàu sức sống.

Số 1

Cung Bạch Dương hợp với số nào? Đây là số may mắn dành cho những Dương Dương sinh vào 28/3, 1/4, 10/4, 19/4. Bởi có hành tinh chủ quản là Sao Hỏa, chỉ cần người này có chút thất vọng thì cuộc sống của họ dường như sẽ sụp đổ.

Số 1 sẽ giúp giải tán những năng lượng xấu bên trong Bạch Dương, nhắc nhở họ về vị trí đứng đầu. Những người này thường sẽ nắm vị trí lãnh đạo trong một nhóm, một tập thể theo cách "tự nhiên" nhất, có lẽ và vì nguồn năng lượng hành động thúc đẩy bên trong họ.

Số 2

Cung Bạch Dương hợp với số nào? Số 2 là số may mắn cho những người sinh vào 29/3, 2/4, 11/4, 20/4, họ vốn có sức tưởng tượng phong phú và vô cùng lãng mạn. Bởi vì có cả mặt trăng lẫn sao Hỏa ảnh hưởng lẫn nhau nên cảm xúc của họ có phần không ổn định.

Những Bạch Dương này rất có sức hấp dẫn, lại có nhiều ham muốn về tình dục, đặc biệt là nam Bạch Dương. Hợp với số 2, họ có thiên tính ôn hòa, giỏi tưởng tượng. Họ có khả năng ăn nói trôi chảy về những dự định của mình, và cũng không có ý định trở thành người lãnh đạo.

Số 3

Người sinh vào ngày 30/3, 3/4, 12/4 đều là người có hùng tâm tráng chí, thậm chí có thể sáng ngang với những nhà độc tài. Họ có thể phối hợp làm việc với người khác, nhưng vì khát vọng quá lớn nên có khuynh hướng tạo thành xung đột rất lơn. Do bị sao Hỏa ảnh hưởng, Dương Dương này rất dễ bị dao động hoặc tự tin quá độ. Số 3 có tác dụng giúp suy nghĩ của họ trở nên lạc quan và tích cực hơn.

Số 6

Người sinh vào các ngày 24/3, 6/4, 15/4 coi trọng nhất chính là sự hài hòa, họ đề cao tác dụng của các mối quan hệ xã giao. Họ thích giăng lưới bắt chim, tính tình đào hoa, nhưng đó là khát vọng tình yêu ấm áp, tinh tế, chứ không phải là cảm tình nóng bỏng mãnh liệt. Với sự ảnh hưởng từ số 6 sẽ giúp cho Bạch Dương có thêm mị lực, vô tình khiến đối phương sinh ra lòng ngưỡng mộ yêu thương.

Số 7

Những Dương Dương sinh vào 25/3, 7/4, 16/4 bị ảnh hưởng từ sao Hải Vương. Hành tinh này tượng trưng cho sự mơ mộng, vì thế nên những người chịu ảnh hưởng từ số 7 sẽ có phần thiếu thực tế hơn.

May mắn có hành tinh chủ quản là sao hỏa, vì thế mà lực hành động của họ sẽ mạnh mẽ và dứt khoát. Họ cũng rất hợp với ngành nghề liên quan đến du lịch lữ hành, vì nó giúp họ nâng cao mặt hiểu biết về văn hóa vùng miền.

Trong năm Canh Tý 2020, Bạch Dương nên chọn những con số như 8, 17. 26, 35 và 44 để gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong vận trình sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là thông tin về những con số may mắn của cung Bạch Dương. Các bạn có thể dành thời gian tham khảo vào chọn cho mình con số may mắn phù hợp.

Hy vọng bài viết Cung Bạch Dương hợp với số nào của Tử vi số trên đây sẽ đóng góp thông tin hữu ích cho quý độc giả!

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top