Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không? Kẻ nói có người nghe

Xem thêm

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không? Cự Giải thuộc nhóm nước và Thiên Bình thuộc nhóm khí cho thấy một mối quan hệ đầy mâu thuẫn và cạnh tranh trong tình yêu.

cự giải và thiên bình có hợp nhau không

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không?

Chỉ số hòa hợp:  

Tình yêu

Cự Giải thuộc nhóm nước và Thiên Bình thuộc nhóm khí cho thấy một mối quan hệ đầy mâu thuẫn và cạnh tranh trong tình yêu. Tiên Bình tham lam sự dịu dàng và đam mê của Cự Giải, nhưng không thể chịu được cảm xúc và sự nhạy cảm của chú Cua.

Cự Giải bị thu hút bởi cách nói chuyện tao nhã và hình ảnh tốt đẹp của Thiên Bình, nhưng không thể chịu đựng được tính hay thay đổi và thiếu quyết đoán của họ, cả hai đều mong muốn chinh phục nhau một cách triệt để, nhưng không thành công.

Tình thân

Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không ? Trong nhóm quan hệ gia đình, đối với những Thiên Bình có tính cách hay thay đổi, Cự Giải luôn thể hiện sự dịu dàng, rộng lượng và tốt bụng của mình. Đồng thời dành cho Thiên Bình sự bao dung và hỗ trợ lớn nhất.

Họ sẽ khoe khoang về nhau vô điều kiện. Tóm lại, trong mắt Thiên Bình, Cự Giải toát lên vẻ đẹp mẫu tử vô tận, điều này khiến họ trở nên rất hữu dụng.

Tình bạn

Cự Giải có tính cách hướng nội, vì vậy đối với những Thiên Bình có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ thì chú Cua luôn tràn đầy ghen tị và ngưỡng mộ. Điều này tạo nên nền tảng tốt cho tình bạn

Khi xảy ra mâu thuẫn. Cự Giải chú trọng giao tiếp nội tâm để thể lắng nghe mọi lời nói của Thiên Bình và Thiên Bình không hề biết đến điều đó. Sự không cân xứng có thể dễ dàng gây ra hiểu lầm cho đôi bạn.

Lời khuyên

Cự Giải và Thiên Bình đều có tính cách thu hút nhau nên không khó để thiết lập một mối quan hệ. Tuy nhiên, muốn hòa thuận thì cần phải nâng cao tính tự giác của nhau.

Cự Giải quá nhạy cảm và nghiêm túc sẽ khiến tinh thần trách nhiệm không mạnh mẽ. Còn Thiên Bình vốn thích dễ dãi sẽ cảm thấy áp lực. Làm thế nào để 2 bạn có thể xoay sở để dung hòa với nhau? đó chính là sự thấu hiểu và lắng nghe, kẻ nói có người nghe thì mới lâu bền.

Kết luận

Trên đây là bài viết Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không? Hy vọng chúng ta đã có thể tìm được lời giải cho câu hỏi này. Và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa 2 cung hoàng đạo Cự Giải và Thiên Bình .

Tử vi số chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: Cự giải và Bọ Cạp có hợp nhau không?

Theo Ly Ly

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top