Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 09-06-2023

Cự Giải và Song Ngư: Tình yêu của cặp đôi nhạy cảm

Cự Giải và Song Ngư. Cự Giải âm thầm, kín đáo cùng Song Ngư hiền lành, mơ mộng và dễ mến. Đây sẽ là cặp đôi không thể hợp nhau hơn trong các cặp đôi của cung hoàng đạo.

Xem thêm

Quan điểm tình yêu của Cự Giải và Song Ngư

Khi yêu, Cự Giải trở nên mạnh mẽ và có phần “năng động” hơn nhiều. Họ sẵn sàng mở rộng lòng mình, bao dung hơn với người mà họ yêu thương. Cự Giải không biết nói những lời ong bướm, mà chỉ yên lặng âm thầm quan tâm chăm sóc tới người đó. Tình yêu đối với Cự Giải là điều thật thiêng liêng mà họ không thể thiếu được trong cuộc sống. Cự Giải yêu chân thành, chung thủy mà luôn hết lòng vì người yêu.
 
Song Ngư mơ mộng và lãng mạn, tình yêu đối với họ là cả một thế giới màu hồng tươi đẹp. Họ luôn mong muốn có một mối tình “khắc cốt ghi tâm”. Khi yêu, Song Ngư trở nên có chút “mù quáng”, họ dễ hờn giận hay ghen tuông với những điều tưởng chừng thật nhỏ nhặt.
 
 

Câu chuyện tình yêu của Cự Giải với Song Ngư

Tình yêu của cặp đôi cung hoàng đạo này đến thật bất ngờ và xen nhiều những yếu tố không tưởng. Cự Giải với Song ngư, hai con người nhạy cảm trong tình yêu. Cả hai đều muốn có một mối tình thật đẹp, ấm áp và tràn đầy yêu thương. Song Ngư tâm lý và dịu dàng, Cự Giải luôn không ngừng nỗ lực vì người mà họ yêu thương.
 
Tình yêu của cặp đôi này nhẹ nhàng mà sâu lắng, cuộc sống đối với họ thật tươi đẹp khi bên cạnh là người mà họ hết lòng yêu thương. Tuy rất hợp nhau nhưng trong cuộc sống đôi lúc cũng có những điều làm ảnh hưởng tới tình cảm của họ.
 
Trong công việc, Cự Giải và Song Ngư có rất nhiều những ý tưởng, quan điểm tương đồng. Nếu có thể kết hợp với nhau thì chắc chắn rằng sẽ rất thành công và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tình yêu của Cự Giải nam và Song Ngư nữ

Điểm cộng

Anh chàng Cự Giải chu đáo và vô cùng có trách nhiệm. Nàng Song Ngư dịu dàng và hiền thục sẽ là sự kết hợp tuyệt vời tạo nên một gia đình hạnh phúc. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Nghị lực và tinh thần trách nhiệm của Cự Giải luôn khiến Song Ngư cảm thấy thật an tâm. Sự che chở bảo vệ của anh chàng khiến tình cảm cả hai càng bền chặt hơn sau mỗi sóng gió.
 
Không ương ngạch hay cố chấp, cặp đôi này sẵn sàng nhận lỗi nếu như một trong hai người làm sai. Cuộc sống  là cần phải bao dung và Cự Giải – Song Ngư chính là một nhân chứng tốt nhất.
 
Điểm trừ
 
Cự Giải và Song Ngư đều có một khuyết điểm trong vấn đề tình cảm đó là tính hay suy diễn. Có thể chỉ vì một hiểu lầm nhỏ mà cả hai đều có những suy nghĩ tiêu cực và khó thoát ra khỏi nó.
 
Đôi lúc tính cách thích mơ mộng của Song Ngư lại khiến Cự Giải khó lòng mà đáp ứng được. Trong cuộc sống cô nàng khá ngây thơ lại hay tin người. Chính vì vậy mà nhiều lúc khiến tình cảm cả hai xảy ra vết nứt.
 
 

Tình yêu của Cự Giải nữ và Song Ngư nam

Điểm cộng

Chàng Song Ngư tâm lý, luôn hết lòng vì gia đình. Nàng Cự Giải hiền lành, chăm chỉ và không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Đây sẽ là một câu chuyện tình lý tưởng nếu cả hai thật lòng và tin tưởng vô điều kiện vào nhau. Chàng Song Ngư lãng mạn luôn rất biết cách tạo không khí vui vẻ, ấm áp khi hai người ở bên nhau. Cô nàng Cự Giải trầm tính nhưng cũng rất tâm lý.
 
Cả hai đều hiểu được rằng tình yêu là phải dựa trên sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống. Nếu có cùng chung ý tưởng kinh doanh thì đây chính là một cặp đôi cộng sự hoàn hảo.
 
 
Điểm trừ
 
Cô nàng Cự Giải được coi là “thần giữ của” trong nhà. Nàng khá khắt khe trong vấn đề chi tiêu còn Song Ngư lại khá thực tế, chi tiêu phóng khoáng và thẳng tay với bạn bè. Anh chàng có rất nhiều những ý tưởng độc đáo và mạo hiểm. Còn nàng trung thành với yếu tố truyền thống, phải nắm chắc mới làm.
 
Chàng Song Ngư mơ mộng và nhiều khi có những ý tưởng không thực tế,. Nàng Cự Giải thường cảm thấy chàng thật không đáng tin cậy. Cả hai nhiều lúc quá ảo tưởng vào tình yêu “một túp lều tranh hai trái tim vàng”. Nhưng không biết cuộc sống khắc nghiệt đến cỡ nào.
Nam Vũ

Nam Vũ

Mình là Nam Vũ - một người có sở thích và am hiểu chuyên sâu về 12 cung hoàng đạo. Rất mong được giao lưu nhiều hơn với bè bạn có chung đam mê qua các bài viết của Tử Vi Số. Mong rằng các bạn sẽ yêu thích bài viết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top