Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Cự Giải và Ma Kết: Mảnh ghép hạnh phúc

Cự Giải và Ma Kết: Mảnh ghép hạnh phúc. Cự Giải hiền lành, nhút nhát. Ma Kết trầm tính, chín chắn. Đây sẽ là cặp đôi tạo được nhiều dấu ấn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Xem thêm

Quan điểm tình yêu của cặp đôi Cự Giải và Ma Kết:

Cặp đôi khi yêu, cô nàng/ anh chàng Cự Giải luôn rất thích chăm sóc cho người mà họ yêu thương, sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì người đó thậm chí là thay đổi cả bản thân mình.
 
Ma Kết chín chắn và trầm ổn, đây là những người rất thông minh và có hoài  bão to lớn. Họ trầm tính, không thích nói chuyện cũng như những chốn ồn ào nhưng mỗi khi xuất hiện lại luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý.
 
Trong cuộc sống đây là những người cực kỳ bận rộn. Ma Kết thích đứng ở vị trí cao và họ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng vì điều đó. Trong tình yêu, Ma Kết rất ít khi thể hiện tình cảm của bản thân. Đơn giản bởi họ không biết làm thế nào cho phải. Là một người mạnh mẽ nhưng khi yêu Ma Kết bộc lộ những điểm cực đáng yêu. Họ luống cuống và không biết làm sao để dỗ dành người mình yêu thương.
 
Vốn là người chu toàn, Ma Kết luôn rất chú ý tới cảm xúc của người đó. Trong công việc thì là  người nghiêm khắc và khó đoán. Nhưng trong tình yêu lại rất lãng mạn và đáng yêu. Ma Kết và Cự Giải sẽ vô cùng thích hợp nếu như bắt tay hợp tác làm ăn. Một người chu toàn và chín chắn với một người cẩn thận và nhạy cảm sẽ hoàn thành công việc đó tốt nhất và hoàn hảo nhất.
 

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi:

Cả hai có một điểm chung chính là rất chung thủy trong chuyện tình cảm. Khi yêu cả Cự Giải và Ma Kết đều muốn người kia cảm thấy thoải mái và hạnh phúc trong mối quan hệ này.
 
Ma kết dù bận rộn nhưng cũng rất cố gắng trong việc dành thời gian ở bên cạnh quan tâm và chăm sóc Cự Giải. Ma Kết mạnh mẽ khiến Cự Giải thật an tâm khi ở bên. Cự Giải thích được chiều chuộng và quan tâm. Nhưng cũng là người không quá đòi hỏi. Ở bên cạnh Ma kết, Cự Giải cũng rất biết thấu hiểu và cảm thông với “con người bận rộn” này.
 
 

Tình yêu của Cự Giải nam và Ma Kết nữ:

Điểm cộng
 
Cô nàng Ma Kết có lý tưởng, có mục tiêu riêng của bản thân. Anh chàng Cự Giải luôn hết lòng ủng hộ nàng thực hiện ước mơ và hoài bão. Nàng Ma Kết luôn rất bận rộn, không có nhiều thời gian quan tâm tới những vấn đề khác. Chàng trai Cự Giải tận tâm và chu đáo luôn ở phía sau chăm sóc và cổ vũ nàng.
 
Cả hai đều vô cùng chung thủy với mối tình này. Họ trân trọng và giữ gìn nó. Cự Giải tư tưởng khá cổ hủ nên sẽ không bao giờ coi tình yêu là một trò đùa. Còn nàng Ma Kết đơn giản là họ không có thời gian để quan tâm thêm các mối quan hệ tình cảm khác. Quan trọng là họ hài lòng với những gì của hiện tại.
 
Cả hai sẽ trở thành cặp đôi cộng sự tuyệt vời nếu như học có cùng chung những ý tưởng và suy nghĩ trong công việc.
 
Điểm trừ
 
Nàng quá “tham công tiếc việc” không có thời quan quan tâm tới chàng trai đa sầu đa cảm Cự Giải. Anh chàng luôn muốn nàng Ma Kết phải hiền lành và dịu dàng. Anh chàng rất dễ thay đổi, tâm tình bất định khiến cô nàng nhiều lúc thật không biết phải làm sao.
 
 

Tình yêu của Cự Giải nữ và Ma Kết nam:

Điểm cộng
 
Có thể nói cả hai đều là thần giữ của. Họ sẽ không bao giờ để lãng phí một đồng tiền nào vào những việc mà cả hai cho rằng là vô bổ. Anh chàng Ma Kết và nàng cự giải đều là những người sống có nguyên tắc và khá truyền thống. Họ coi trọng hạnh phúc trong hôn nhân và gia đình. Sẵn sàng làm mọi việc để cuộc sống gia đình nhỏ được bình yên, ấm áp và sung túc.
 
 
Điểm trừ
 
Ma Kết rất coi trọng công việc mà đôi lúc bỏ quên những cảm nhận của nàng Cự Giải. Mỗi khi không thoải mái, cô nàng muốn được dỗ dành và an ủi. Nhưng chàng trai này lại khá vô tâm và không nhận ra được điều đó.
 
Ma Kết sống quá lý trí trong khi Cự giải lại nhạy cảm, hay suy diễn và dễ bị tổn thương. Những câu nói vô tình của chàng có thể khiến nàng cảm thấy thương tâm và xuất hiện nhiều vấn đề trong tình cảm.
Theo Nam Vũ

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top