Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Cự Giải khắc cung nào? Tránh xa Bọ Cạp, đỡ phải mệt thân

Cự Giải khắc cung nào? Theo nghiên cứu, Cự Giải nên tránh xa các cung Bạch Dương hay Bọ Cạp. Bọn họ khó lòng mà hòa thuận được với những người này, thậm chí còn gây ra nhiều khó khăn và cãi vã cho mối quan hệ của cả hai.

Xem thêm

cự giải khắc cung nào

Cự Giải khắc cung nào?

Tính cách cung Cự Giải

Thông qua tính cách không chỉ tìm hiểu được Cự Giải hợp cung nào mà còn biết được cả việc Cự Giải khắc cung nào. Người thuộc cung Cự Giải giỏi nắm bắt ý người khác, tính tình ôn hòa, bảo thủ, kín đáo, hay quan tâm đến người khác, tạo cho người xung quanh có cảm giác ấm áp, an toàn.

Tuy vậy, họ không giỏi biểu đạt tình cảm trong lòng mình, dễ dẫn đến bi quan. Họ khá mẫn cảm và có tình cảm yếu đuối nhất trong các chòm sao. Họ yêu gia đình, trân trọng quan hệ hôn nhân. 

Lòng dạ người thuộc cung này hẹp hỏi, chấp những chuyện vặt vãnh, thiếu khoan dung độ lượng. Tuy vậy nếu làm tổn thương người khác, chính họ lại thấy áy náy, ân hận. Họ thường có bề ngoài mạnh mẽ nhưng lại ẩn chứa sự yếu đuối bên trong.

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau
Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau
Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Hai đứa trẻ con làm bạn với nhau

Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không? Sự đối lập hoàn hảo giữa hai chòm sao có lúc lại khiến cả hai dính lấy nhau. Bảo Bình có thể khuấy động tâm hồn Cự Giải, giúp cho họ trở nên tự tin hơn vào bản thân mình. Có thể nói khi đi bên nhau thì cả hai có thẻ cùng nhau tỏa sáng rực rỡ

Cự Giải với Bạch Dương

Chỉ số tương khắc 

Cự Giải khắc cung nào? Cự Giải không nên ở cạnh Bạch Dương. Bởi cung hoàng đạo này mang trên mình sự bốc đồng, nóng nảy và sôi nổi.

Họ luôn muốn người khác coi mình là một nhà tư tưởng và một người hành động mẫn cảm, lời nói họ xem ra không được thoả đáng, đúng mức. Trong mắt họ, những câu nói ngoại giao và những lời nói đường mật ngọt ngào chỉ là lãng phí thời gian, họ thích những người đơn giản thẳng thắn, ngắn gọn đi thẳng vào vấn đề.

Đương nhiên, xuất phát điểm của họ là tốt, nhưng cách làm của họ không có lợi trong việc kết bạn cảm hoá mọi người. Họ nhanh mồm nhanh miệng, và ngữ khí luôn khiến cho mọi người khác phải nghe lời họ nói.

Những điều này gần như trái ngược với Cự Giải nên cả hai sẽ khó lòng mà ở bên nhau lâu dài được.

Cự Giải và Bọ Cạp

Chỉ số tương khắc 

Cự Giải là cung hoàng đạo rất đặc biệt, sẵn sàng chịu đựng gian khổ, chịu thiệt thòi, không bao giờ quan tâm đến chuyện cá nhân. Chòm sao chăm chỉ như vậy khiến ai cũng cảm thấy hài lòng xem như chị em tốt. Nhưng đối với Hổ Cáp là kiểu chòm sao vô tâm vô cảm. Sự quan tâm của Cự Giải vô hình chung khiến Bọ Cạp mệt mỏi không thôi, và luôn xem đó như lời cằn nhằn.

Hổ Cáp là người cần không gian độc lập, không cần mọi người chỉ bảo và giám sát, còn Cự Giải thích tinh thần quan tâm đến người khác. Họ luôn hy vọng sắp xếp cuộc sống của nhau một cách có trật tự, nhưng điều đó khiến Hổ Cáp cảm thấy vô cùng phiền toái và không muốn ở chung với Cự Giải.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Cự Giải khắc cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Cự Giải. Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Sư Tử khắc cung nào?

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top