Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 30-11-2021

Công danh tuổi Tuất năm 2021: Tháng 9 đề phòng tiểu nhân

Công danh tuổi Tuất năm 2021, tháng 9 âm và tháng chạp (tháng 12 âm lịch) dễ sinh mâu thuẫn và bị đối thủ chen ngang.Bạn nên làm việc cẩn thận và đề phòng tiểu nhân bên cạnh.

Xem thêm

công danh tuổi tuất năm 2021

Tổng quan

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, vận trình tương đối ảm đạm. Hung tinh Quyển Thiệt mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí còn rước lấy thị phi, liên quan đến tòa án.

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh.

Nếu lúc gặp khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có một con đường sống dành cho các bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Công danh tuổi Tuất năm 2021

Tháng may mắn

Tháng 1 âm lịch người tuổi Tuất tạo nên bố cục hợp Hoả với Nguyệt Lệnh nên có Quan tinh đến giúp đỡ. Quan hệ với lãnh đạo hoà hợp tuy ko tránh được cạnh tranh nhưng chỉ cần bản thân cố găngs thì sẽ vượt qua.

Tháng 2 âm lịch người tuổi Tuất gặp quan hệ lục hợp cát lợi. Bạn được quý nhân quan tâm giúp đỡ, bản thân có thêm nhiều kiến thức tốt giúp thăng tiến trong công việc.

Tháng 5 âm lịch, người tuổi Tuất nên đề phòng cạnh tranh nơi công sở. Nhưng bạn được quý nhân giúp đỡ nên điều này có lợi trong việc thăng quan tiến chức.

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư
Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021: Tầng 7 lạc nghiệp an cư

Chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tuất 2021. Tuổi Tuất là những người sống có ý thức trách nhiệm và khát vọng mãnh liệt. Mục tiêu lớn nhất trong cuộc sống của họ là nỗ lực làm việc, mua nhà an cư. Dưới đây sẽ là những gợi ý chọn tầng chung cư hợp phong thủy cho tuổi Tuất năm 2021.

Tháng bất lợi

Công danh tuổi Tuất năm 2021 cho biết tháng 3 âm lịch bạn dễ gặp thị phi, phản chối từ gia đình. Tháng 6 âm có nhiều mâu thuẫn đúng sai nơi công sở nên dễ làm mất lòng sếp và đồng nghiệp. Điều này dẫn đến những bị động trong công việc của bạn.

Tháng 8 âm lịch, bạn phạm nhiều lỗi sai. Nếu không thấu tình đạt lý thì cuộc sống thêm nhiều trắc trở. Tháng 9 âm và tháng chạp (tháng 12 âm lịch) dễ sinh mâu thuẫn và bị đối thủ chen ngang.

Đối với những tháng không được nhắc đến, thì tức là có vận thế khá bình thường, không có nhiều điều quá tốt hay quá xấu. Tuy nhiên, trong những tháng này cũng cần chú ý, tốt nhất vẫn là chăm chỉ làm việc, đừng có đưa ra những quyết định sai lầm, cũng không nên gây hấn với đồng nghiệp nếu không chúng ta sẽ chịu nhiều khó khăn hơn.

Trên đây là thông tin liên quan đến Công danh tuổi Tuất năm 2021 mà tử vi số cung cấp. Hy vọng chúng ta sẽ có được nhiều tin tức bổ ích cho mình.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Xem thêm: Công danh tuổi Hợi năm 2021

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top