Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 22-04-2024

Công danh tuổi Mão năm 2021: Tháng 6 may mắn

Công danh tuổi Mão năm 2021 lúc lên lúc xuống, vào những tháng bất lợi thì chúng ta cần phải chú ý. Tháng 3 âm lịch phạm hại với tuổi Mão, chủ về tiền bạc, khó có thể hành sự.

Xem thêm

công danh tuổi mão năm 2021

Tổng quan

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo, tuổi Mão gặp Phi Đầu là một hung tinh ảnh hưởng đến bạn. Nó ảnh hưởng khiến bạn có thể không chú ý đến hình tượng, mỗi ngày trang phục không chỉnh tề, lôi thôi khiến người khác mất đi ấn tượng ban đầu tốt đẹp.

Nếu bạn đi phỏng vấn xin việc, có khả năng sẽ gặp bất lợi vì sự lôi thôi của mình. Đồng thời đối với công việc, sự ảnh hưởng của hung tinh Phi Đầu khiến bạn luôn mang một trạng thái "cà lơ phất phơ", nên khó lòng đạt được sự phát triển tốt nhất.

Sự nghiệp đôi khi vì thế mà không thể phát triển, người tự kinh doanh còn có thể gặp ảnh hưởng mà phá sản.

Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương
Tử vi tuổi Mão năm 2021: Sự nghiệp bất lợi, tình cảm lên hương

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc

Công danh tuổi Mão năm 2021

Tháng may mắn

Để phát triển công danh và có lộ trình thăng tiến kỹ càng trong năm Tân Sửu tới đây, chúng ta có thể dựa vào tháng may mắn của mình để thuận lợi hợp tác.

Vào tháng 6 âm lịch năm 2021, tháng Mão, bán hợp Mộc cục, chủ yếu lợi cho hạng mục hợp tác. Tuy nhiên thời điểm này bạn cũng sẽ phải chịu nhiều áp lực không nhỏ, cho nên cần làm tốt công tác tư tưởng cho bản thân.

Tháng 7 âm lịch, tháng này dự báo mối quan hệ giữa bạn và cấp trên tương đối hòa hợp và thoải mái, tuy nhiên vẫn không nên quá tùy hứng.

Tháng 9 âm lịch cùng tuổi Mão lục hợp, thuận lợi công việc, thăng quan tiến chức, có quý nhân phù trợ.

Tháng 10 âm lịch bán hợp Mộc cục với tuổi Mão, mưu sự dễ thành, phúc phần no đủ, thuận lợi cho mưu đồ thăng tiến.

Tháng bất lợi

Công danh tuổi Mão năm 2021 lúc lên lúc xuống, vào những tháng bất lợi thì chúng ta cần phải chú ý.

Tháng 3 âm lịch phạm hại với tuổi Mão, chủ về tiền bạc, khó có thể hành sự.

Tháng 8 âm lịch, phạm xung với tuổi, có nhiều áp lực, nếu chỉ dựa vào bản thân thì rất khó thành công. Mà nếu hợp tác với đồng nghiệp thì lại hay xảy ra mâu thuẫn, mưu sự gặp nhiều khúc mắc.

Tháng 11 âm lịch, phạm hình với tuổi, trong công việc dẫn đến sẽ có vài cơ hội nhưng năng lực không đủ, mang họa thị phi và tiêu cực cho bản thân, khó làm nên sự nghiệp.

Đối với những tháng không xác định ở trên, thường là những tháng tài vận bình thường, thậm chí có ít sóng gió, tỷ lệ thành công thấp, đa phần là tương đối bị động, khó thu lợi lớn. 

Tất nhiên, ngay cả khi vận may của bạn không quá tốt trong năm, thì chúng ta vẫn có một vài tháng thuận lợi, may mắn. Miễn sao bạn nắm chắc được cơ hội thì thành công vẫn sẽ mỉm cười với bạn.

Trên đây là thông tin liên quan đến Công danh tuổi Mão năm 2021 mà tử vi số cung cấp. Hy vọng chúng ta sẽ có được nhiều tin tức bổ ích cho mình.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Xem thêm: Công danh tuổi Thìn năm 2021

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch gọi tên ai? Tuổi Tý nhanh nhẹn đứng đầu
Sự nghiệp

Sự nghiệp tốt nhất tháng 3 âm lịch là con giáp nhận được may mắn, thuận lợi từ các yếu tố xung quanh cho nên công việc khá ổn định, có nhiều cơ hội thăng tiến. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu về những con giáp đó nhé

Back to top