Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 18-04-2021

Công danh tuổi Dậu năm 2021: Tháng 4 âm vạn sự hanh thông

Xem thêm

Công danh tuổi Dậu năm 2021, tháng 4 âm lịch mang đến vạn sự hanh thông trong năm. Bạn đang được lãnh đạo đánh giá cao, và điều này có lợi cho việc thăng quan tiến chức

công danh tuổi dậu năm 2021

Tổng quan

Bước sang năm 2021 tức năm Tân Dậu, tuổi Dậu với tuổi Sửu có quan hệ Tam Hợp, trước mắt sẽ có nhiều triển vọng tích cực. Sao Lộc Huân thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Sao Giải Thần giúp giải trừ vận xui trong chuyện tình cảm. Chỉ có sao Trầm Phù có thể sẽ tạo ra một số xui xẻo về mặt tài vận, chỉ cần chú ý cẩn thận là được.

Mặc dù nói vận thế cả năm khá tốt, nhưng cũng không phải là chắc chắn 100%, còn tùy vào khả năng của bản mệnh, nếu không cẩn trọng sẽ khiến cho công sức cả năm trở thành công dã tràng.

Hơn nữa, tính cách tuổi Dậu không quá tốt, có phần bướng bỉnh và mạnh mẽ, vì thế mà khó bình tĩnh để làm việc. Con giáp này cần chú ý giữ gìn tốt quan hệ xã giao, tỏ ra khiêm nhường, lễ nghĩa, không nên gây thù chuốc oán, giảm thiểu vận xui trong năm mới.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu năm 2021

Công danh tuổi Dậu năm 2021

Tháng may mắn

Tháng 3 âm lịch người tuổi Dậu gặp quan hệ lục hợp cát lợi. Bạn được quý nhân quan tâm giúp đỡ, bản thân có thêm nhiều kiến thức tốt giúp thăng tiến trong công việc.

Tháng 4 âm lịch, vạn sự hanh thông. Bạn đang được lãnh đạo đánh giá cao, và điều này có lợi cho việc thăng quan tiến chức của những người cầm tinh con gà.

Tháng 8 âm lịch mang đến sự tương hợp với Thái Âm cho người tuổi Dậu. Bạn đang nhận được nhiều sự giúp đỡ của quý nhân giúp cho sự nghiệp thăng hoa nhưng đồng thời cũng chịu đựng nhiều áp lực không nhỏ trong cuộc sống.

Tháng 12 là tháng chạp cuối năm rất thích hợp cho những người tuổi Dậu trong các công việc hay dự án mang tính hợp tác. Điều này có lợi cho bạn trong việc hoạch định vị trí mà mình thích.

Tháng bất lợi

Công danh tuổi Dậu năm 2021 nên đề phòng các tháng bất lợi, không nên làm ăn hay ký kết hợp tác vào những tháng này nếu như không cần thiết.

Tháng 2 âm lịch, bạn gặp hung tinh nên mưu sự không thành, đề phòng kẻ tiểu nhân. Tháng 5 âm lịch, người tuổi Dậu bị áp lực và ràng buộc khắt khe, không có cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Tháng 9 âm lịch, bạn không nắm bắt được cơ hội để phát triển sự nghiệp. Tháng 11 âm lịch, bạn khó có thể phân biệt đúng sai và không có được cơ hội trong thăng tiến công việc.

Đối với những tháng không được nhắc đến, thì tức là có vận thế khá bình thường, không có nhiều điều quá tốt hay quá xấu. Tuy nhiên, trong những tháng này cũng cần chú ý, tốt nhất vẫn là chăm chỉ làm việc, đừng có đưa ra những quyết định sai lầm, cũng không nên gây hấn với đồng nghiệp nếu không chúng ta sẽ chịu nhiều khó khăn hơn.

Trên đây là thông tin liên quan đến Công danh tuổi Dậu năm 2021 mà tử vi số cung cấp. Hy vọng chúng ta sẽ có được nhiều tin tức bổ ích cho mình.

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ hạnh phúc, xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

Xem thêm: Công danh tuổi Tuất năm 2021

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top